เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » เปิดแชทครู ด่าเด็กไม่มีนม ยังจะมาถ่ายภาพอวดให้เห็นร่อง บอกเด็กไว้มีใหญ่ๆค่อยมาโชว์

เปิดแชทครู ด่าเด็กไม่มีนม ยังจะมาถ่ายภาพอวดให้เห็นร่อง บอกเด็กไว้มีใหญ่ๆค่อยมาโชว์

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 28 ก.ค. 2564 07:08:39 น. เข้าชม 166298 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
เปิดแชทครู ด่าเด็กไม่มีนม ยังจะมาถ่ายภาพอวดให้เห็นร่อง บอกเด็กไว้มีใหญ่ๆค่อยมาโชว์
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
เปิดแชทครู ด่าเด็กไม่มีนม ยังจะมาถ่ายภาพอวดให้เห็นร่อง บอกเด็กไว้มีใหญ่ๆค่อยมาโชว์
เปิดแชทครู ด่าเด็กไม่มีนม ในยุคสมัยใหม่ที่ทุกคนเข้าถึงโซเชี่ยลไม่จะเด็กหรือผู้ใหญ่ต่างก็ต้องมีบัญชีต่างๆในสื่อสังคมออนไลน์กันแทบทุกคนซึ่งภายหลังที่มีการแพร่ระบาดของโควิด-19 ยิ่งเป็นสถานการณ์บังคับให้ทุกคนต้องเข้าสู่สื่อสังคมออนไลน์
เปิดแชทครู ด่าเด็กไม่มีนม – ในยุคสมัยใหม่ที่ทุกคนเข้าถึงโซเชี่ยลไม่จะเด็กหรือผู้ใหญ่ต่างก็ต้องมีบัญชีต่างๆในสื่อสังคมออนไลน์กันแทบทุกคนซึ่งภายหลังที่มีการแพร่ระบาดของโควิด-19 ยิ่งเป็นสถานการณ์บังคับให้ทุกคนต้องเข้าสู่สื่อสังคมออนไลน์ สำหรับวันรุ่นวัยเรียนนั้นไม่ใช่เรื่องใหม่อะไรเพราะพวกเขาก็เติมโตมากับสิ่งเหล่านี้เลยแต่สำหรับผูใหญ่หรือคุณครูที่กำลังประตัวเข้าสู่ระบบอาจจะไม่คุ้นชินการแสดงตัวตนของวัยรุ่นในสื่อสังคมออนไลน์ซึ่งต้องเข้าใจว่าโดยปกติบัญชีพวกนี้ให้พูดกันตรงๆคือไว้ใช้คุยกันในหมู่วัยรุ่นหนุ่มสาว อาจมีภาพที่ไม่ถูกใจผู้ใหญ่เป็นเรื่องปกติ และใน ขณะเดียวกันก็มีการไม่เข้าใจภาษาที่ใช้กันในสื่อออนไลน์ จนเกิดความเข้าใจผิดให้เห็นกันจนเป็นข่าวดังอย่างหลายครั้ง นี่เป็นอีกกรณีหนึ่งซึ่งเพจ เฟซบุ๊ก RSE – กลุ่มปฏิวัติการศึกษาไทย ได้มีการเผยภาพข้อความจากครูคนหนึ่งที่แชตตำหนิเด็กนักเรียน โดยระบุว่า “ครูขอพูดนิดนึงนะคะสำหรับห้องนี้ คือรูปโปรไฟล์ใช้รูปภาพที่เหมาะสมหน่อย บางคนไม่มีนม แต่ขยันถ่ายภาพให้เห็นร่องนม หนูเปลี่ยนนะคะ มันไม่ได้ทำให้ตัวเราดูดีขึ้นเลย มันบ่งบอกถึงสภาวะภายในจิตใจ อยากโชว์ เรียกร้องความสนใจ คนเหล่านี้เป็นคนที่น่าสงสาร ถ้าอยากโชว์เอาไว้พ้นสภาพนักเรียนก่อน และไปทำนมให้ใหญ่ ๆ เล็ก ๆ แบบนั้นเก็บไว้ก่อนนะคะ”ซึ่งจากโพสต์ดังกล่าวทำให้มีช่าวเน็ตไม่พอใจเป็นอย่างมากแลพเข้ามาแสดงความเห็นถึงการใช้คำพูดไม่เหมาะสมอย่างรุนแรงจนมากเกินกว่านะเรียกว่าเป็นการว่ากล่าวตักเตือน โดยหลายๆคนก็ได้ให้ความเห็นไว้ว่าครูก็ควรพ้นสภาพการเป็นครูค่ะ ครูควรสอนและแนะนำเด็ก ไม่ใช่บูลี่เด็ก ดึงสติตัวเองก่อนสอนเด็กเนาะเข้าใจว่าอยากให้นร. ใช้รูปให้เหมาะสม แต่เลือกใช้คำพูดไม่ถูกนะคะแบบนี้ ก่อนจะสอนคนอื่น แนะนำให้ย้อนกลับไปสอนตัวเองค่ะ!ก็เมื่อก่อนไลน์ไม่ได้ใช้เรียนเป็นหลักนิคะ เป็นแอคเค้าส่วนตัว จะทำอะไรก็ได้มีหน้าที่​สอนหนังสือ​ก็สอนไปค่ะ​ ไม่ต้องมาเสือกกับรูปโปรไฟล์​หรือร่องนมคนอื่นนะคะอันนี้ body shaming +slu* shaming ค่ะ เป็นการลดทอนคุณค่าของคนเปิดแชท! ครู ขอยืมเงิน ตั้งแต่นักเรียน ยัน ผอ. บางวันเปลี่ยวก็ชวนนักเรียนดูคลิปโป๊บดินทรเดชา สั่งย้ายด่วน ครูฉาว มีพฤติกรรมคุกคามทางเพศนักเรียนหญิง

☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook