เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » ครูพละสายตื๊ด! สวมบทดีเจเปิดเพลง EDM ก่อนเช็กชื่อนักเรียนขณะสอนออนไลน์ (ชมคลิป)

ครูพละสายตื๊ด! สวมบทดีเจเปิดเพลง EDM ก่อนเช็กชื่อนักเรียนขณะสอนออนไลน์ (ชมคลิป)

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 9 ม.ค. 2564 06:02:18 น. เข้าชม 781 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
ครูพละสายตื๊ด! สวมบทดีเจเปิดเพลง EDM ก่อนเช็กชื่อนักเรียนขณะสอนออนไลน์ (ชมคลิป) ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ครูพละสายตื๊ด! สวมบทดีเจเปิดเพลง EDM ก่อนเช็กชื่อนักเรียนขณะสอนออนไลน์ (ชมคลิป)

กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
เผยคลิปคุณครูหนุ่ม ขณะสอนวิชาพลศึกษาแบบออนไลน์ กับเด็กชั้น ม.1 ซึ่งงานนี้ครูจัดเต็มทั้งอุปกรณ์การเรียนการสอน เพื่อสร้างสีสันและเพิ่มบรรยากาศการเรียนให้เด็กๆ ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

เผยคลิปคุณครูหนุ่ม ขณะสอนวิชาพลศึกษาแบบออนไลน์ กับเด็กชั้น ม.1 ซึ่งงานนี้ครูจัดเต็มทั้งอุปกรณ์การเรียนการสอน เพื่อสร้างสีสันและเพิ่มบรรยากาศการเรียนให้เด็กๆ ไม่น่าเบื่ออีกต่อไปจากกรณีสถานการณ์การระบาดไวรัสโควิด-19 กลับมาระบาดใหม่อีกระลอกหนึ่ง จึงเป็นเหตุให้สถานประกอบการต่างๆ และโรงเรียนจำเป็นที่จะต้องหยุดทำการเรียนการสอนที่โรงเรียนเพื่อป้องกันการแพร่ระบาด และบังคับให้ใช้มาตรการเรียนการสอนออนไลน์แทนต่อมา เมื่อวันที่ 5 ม.ค. มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก “Boo Srisuwapan” ได้เผยคลิปตนเองซึ่งเป็นคุณครูหนุ่มรายหนึ่ง ขณะสอนวิชาพลศึกษาแบบออนไลน์ กับเด็กชั้น ม.1 โดยงานนี้ครูได้เตรียมอุปกรณ์การเรียนการสอนในการไลฟ์ ทั้ง โน้ตบุ๊ก ไมโครโฟน ไอแพด นอกจากนี้ ยังมี ลูกฟุตบอล วอลเลย์บอล ไว้เป็นสร้างสีสันและเพิ่มบรรยากาศการเรียนให้เด็กๆ สนุกสนานคึกคักอีกด้วย ขณะครูได้โชว์ลีลาไม่ธรรมดา เพราะครูนั้น เปิดเพลงแดนซ์อย่างสนุก พร้อมพูดผ่านไมค์แบบดีเจ เป็นการทดสอบเครื่องเสียงก่อนเรียน และเช็กชื่อนักเรียนโดยผู้โพสต์ระบุว่า “มันมีอะไรให้ลุ้นทุกวัน แล้วเจอกัน มิติใหม่กับการเรียนพละออนไลน์ ครูพละตัวดำ” ทั้งนี้ โพสต์ดังกล่าวมียอดแชร์ถึง 18,000 ครั้ง มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมครู ที่สร้างรอยยิ้มให้กับนักเรียน และทำให้การเรียนออนไลน์ไม่น่าเบื่ออีกต่อไปกดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี
ADS-AMP

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

facebook

รายการที่น่าสนใจ

รายการที่น่าสนใจ