เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » ขับเก๋งประกบยิงถล่มครูสาวขณะกลับบ้าน คาดปมโยงผู้ใหญ่บ้านคนสนิท

ขับเก๋งประกบยิงถล่มครูสาวขณะกลับบ้าน คาดปมโยงผู้ใหญ่บ้านคนสนิท

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 5 มิ.ย. 2563 05:11:21 น. เข้าชม 166325 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
ขับเก๋งประกบยิงถล่มครูสาวขณะกลับบ้าน คาดปมโยงผู้ใหญ่บ้านคนสนิท
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
ขับเก๋งประกบยิงถล่มครูสาวขณะกลับบ้าน คาดปมโยงผู้ใหญ่บ้านคนสนิท
ขับเก๋งประกบยิงถล่มครูสาวขณะกลับบ้าน รถพรุน พบรอยถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองที่กระจกบานหลังเบาะคนขับ ตร.คาดปมโยงผู้ใหญ่บ้านคนสนิทที่เคยโดนลอบยิงเช่นกัน

ขับเก๋งประกบยิงถล่มครูสาวขณะกลับบ้าน รถพรุน พบรอยถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองที่กระจกบานหลังเบาะคนขับ ตร.คาดปมโยงผู้ใหญ่บ้านคนสนิทที่เคยโดนลอบยิงเช่นกัน 

 ที่เกิดเหตุเป็นถนนสองเลน ทางเปลี่ยว ไม่มีไฟฟ้าส่องสว่าง ไม่พบตัวผู้เสียหาย ก่อนจะประสานพบว่าตัวของครูสาวรายดังกล่าวไปขอความช่วยเหลืออยู่กับเพื่อนครูในพื้นที่หลังจากเกิดเหตุ ก่อนจะเดินทางไปตรวจสอบ ทราบชื่อคือ น.ส.รีนา หรือครูเล็ก อายุ 42 ปี ชาว ต.บ้านนา อ.ปะเหลียน จ.ตรัง มีตำแหน่งเป็นครูชำนาญการ (ค.ศ.2) โรงเรียนแห่งหนึ่งใน ต.บ้านนา และยังมีตำแหน่งที่ถูกแต่งตั้งจากเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตรังเขต 1 ให้เป็นรักษาการแทนผู้อำนวยการโรงเรียน

 

ตรวจสอบพบรถยนต์ ยี่ห้อนิสสัน ซันนี่ สีบอร์นเงิน ทะเบียน 2 กย2355 กรุงเทพมหานคร มีร่องรอยถูกยิงด้วยอาวุธปืนคาดว่าเป็นปืนลูกซองที่กระจกบานหลังเบาะคนขับ ทะลุไปยังกระจกด้านซ้ายฝั่งตรงข้าม เป็นรูพรุนและแตก ก่อนจะเชิญตัวผู้เสียหายและนำรถไปที่ สภ.ปะเหลียน

จากการสอบถามครูสาวรายดังกล่าว เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนขับรถออกจากโรงเรียนที่ทำงานอยู่เพียงคนเดียว เพื่อจะกลับบ้านในพื้นที่ อ.หาดสำราญ จ.ตรัง ระหว่างทางขับรถออกมาจากโรงเรียนได้ประมาณ 1 กิโลเมตร ใช้ความเร็วประมาณ 60-70 กม./ชม.โดยมีฝนตกโปรยๆ อยู่ตลอดเส้นทาง

เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ ซึ่งเป็นช่วงมืดไม่มีไฟส่องสว่างและบ้านเรือนชาวบ้าน จู่ๆมีรถยนต์ ไม่ทราบสียี่ห้อและทะเบียน ขับมาประกบทางด้านขวาของตัวรถ ก่อนที่คนร้ายที่อยู่เบาะด้านหลังฝั่งซ้ายจะชักอาวุธปืนผ่านกระจกยิงใส่ 1 นัด หมายจะเอาชีวิต แต่กระสุนพลาดไปเจาะเข้ากระจกบานหลัง และขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ด้วยความตกใจจึงขับรถไปต่ออีก จนไปจอดอยู่ที่จุดที่มีไฟส่องสว่าง ก่อนจะตัดสินใจหันหัวรถกลับเพื่อไปขอความช่วยเหลือจากเพื่อนครูด้วยกันซึ่งเป็นคนในพื้นที่

จากนั้นโทรแจ้งคนใกล้ชิดและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสร้างความสะเทือนใจให้กับตนเป็นอย่างมาก หากกระสุนไม่พลาดเป้าก็โดนเข้าตนเสียชีวิตแน่นอน ตนยังนึกไม่ออกว่ามาจากสาเหตุใดที่ถูกลอบปองร้ายในครั้งนี้ ตนไม่มีศัตรูหรือความขัดแย้งกับใครมาก่อน เป็นครูในพื้นที่มาหลายปีจนได้รับความไว้วางใจ

ด้าน พ.ต.อ.พูนศักดิ์ เซ็งแซ่ ผกก.สภ.ปะเหลียน เปิดเผยว่า เบื้องต้นหลังจากที่ได้พูดคุยและสอบถามผู้เสียหายรวมทั้งเพื่อนครูแล้ว พบว่าไม่เคยมีความขัดแย้งกับใคร เพียงแต่ผู้เสียหายมีความสนิทสนมกับ นายพิชิต ชายภักตร์ ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 5 ต.บ้านนา ที่เคยถูกลอบยิงด้วยอาวุธปืนสงคราม เอ็ม16 กว่า 44 นัดแต่รอดชีวิตอย่างปาฏิหาริย์ เหตุเกิดเมื่อหลายปีที่ผ่านมา

อีกทั้งก่อนหน้านี้เพียงไม่กี่วัน ผู้ใหญ่บ้านคนดังกล่าวถูกชาวบ้านยื่นหนังสือล่ารายชื่อถอดถอนให้ออกจากผู้ใหญ่บ้าน อย่างไรก็ตาม จะต้องสืบสวนสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้งว่ามีการเชื่อมโยงกันหรือไม่อย่างไร หรืออาจจะมาจากปมประเด็นอื่น ขณะนี้ให้เจ้าหน้าที่ทำการสืบสวนสอบสวน พร้อมทั้งตรวจสอบกล้องวงจรปิดตลอดเส้นทางเพื่อตามล่าแก๊งมือปืนกลุ่มดังกล่าวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook