เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » มอบตัวแล้ว ครูแชทหื่นนร.สาววัย 12 รับขาดสติ ปัดข่มขืน-แค่กอดจูบ

มอบตัวแล้ว ครูแชทหื่นนร.สาววัย 12 รับขาดสติ ปัดข่มขืน-แค่กอดจูบ

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 18 พ.ค. 2563 14:56:30 น. เข้าชม 166304 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
มอบตัวแล้ว ครูแชทหื่นนร.สาววัย 12 รับขาดสติ ปัดข่มขืน-แค่กอดจูบ
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
มอบตัวแล้ว ครูแชทหื่นนร.สาววัย 12 รับขาดสติ ปัดข่มขืน-แค่กอดจูบ
มอบตัวแล้ว ครูแชทหื่นนร.สาววัย 12 ปัดข่มขืน แค่กอดจูบ-ลูบคลำในโรงเรียน อ้างทำไปเพราะขาดสติ-อารมณ์ชั่ววูบ ขอโทษสังคมและพ่อแม่เด็ก

มอบตัวแล้ว ครูแชทหื่นนร.สาววัย 12 ปัดข่มขืน แค่กอดจูบ-ลูบคลำในโรงเรียน อ้างทำไปเพราะขาดสติ-อารมณ์ชั่ววูบ ขอโทษสังคมและพ่อแม่เด็ก

จากกรณีมีแชทลับทางเฟซบุ๊ก อ้างครูกับนักเรียนคุยกันแบบชู้สาว และยืนยันว่าครูคุยกับนักเรียนวัยเพียง 12 ปี เป็นนักเรียนชั้นป.6 โรงเรียนแห่งหนึ่งในอ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ ซึ่งจากการตรวจสอบและสอบถามแม่ของเด็ก ทราบว่าเรื่องทั้งหมดเป็นเรื่องจริง ก่อนแม่เข้าแจ้งความกับตำรวจ ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น

สำหรับความคืบหน้า เมื่อวันที่ 18 พ.ค. นายนิกร อายุ 39 ปี ครูโรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ เดินทางมามอบตัวกับพ.ต.ท.สุรเดช ประสงค์ได สารวัตร(สอบสวน) สภ.บ้านด่าน อ.บ้านด่าน

นายนิกร ปฏิเสธว่าไม่ได้ข่มขืนนักเรียนหญิงตามที่แม่เด็กกล่าวหา แต่ยอมรับว่าทำเพียงกอดจูบ ลูบคลำหน้าอกและอวัยวะเพศ โดยทำเพียง 2 ครั้งภายในห้องคอมพิวเตอร์ของโรงเรียน เมื่อช่วงปิดเทอมในภาคเรียนที่ผ่านมา

นายนิกรยังกล่าวขอโทษสังคมและพ่อแม่เด็กที่กระทำไปเพราะขาดสติ อารมณ์ชั่ววูบเท่านั้น

ด้านพ.ต.อ.พงศธร โสกูล ผกก.สภ.บ้านด่าน อ.บ้านด่าน กล่าวว่า หลังรับแจ้งจากผู้เสียหาย ได้โทรศัพท์เชิญตัวผู้ถูกกล่าวหามาสอบสวนทันที เพราะเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องร้ายแรงสำหรับเยาวชน และเป็นคดีที่ประชาชนให้ความสนใจ

เบื้องต้นประสานเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพมาสอบสวนร่วม พร้อมกับแจ้งข้อกล่าวหานายนิกร ในข้อหากระทำอานาจารเด็กไม่เกิน 13 ปี โดยเด็กนั้นไม่ยินยอมและเด็กนั้นเป็นลูกศิษย์ที่อยู่ความดูแล และข้อหาพรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปีไปเสียจากบิดามารดาผู้ปกครองและผู้ดูแล โดยปราศจากเหตุอันสมควร ซึ่งผู้ต้องหาให้การรับสารภาพแล้ว

พ.ต.อ.พงศธร กล่าวด้วยว่า สำหรับการกระทำอนาจารลูกศิษย์ ตามประมวลกฎหมายอาญา ปี 2562 ได้เพิ่มโทษผู้กระทำอีก 1 ใน 3 สำหรับโทษนั้นๆ ทั้งนี้ทางตำรวจจะให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่ายโดยไม่เข้าข้างฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook