หน้าแรก » ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู » แม่ขังลูก2คนในห้อง ไม่ให้ไปสอบปลายภาค หลอนยาหนัก กลัวมีคนมาทำร้ายลูก

แม่ขังลูก2คนในห้อง ไม่ให้ไปสอบปลายภาค หลอนยาหนัก กลัวมีคนมาทำร้ายลูก

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 16 มี.ค. 2562 14:16:45 น. เข้าชม 784 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
แม่ขังลูก2คนในห้อง ไม่ให้ไปสอบปลายภาค หลอนยาหนัก กลัวมีคนมาทำร้ายลูก
☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

แม่ขังลูก2คนในห้อง ไม่ให้ไปสอบปลายภาค หลอนยาหนัก กลัวมีคนมาทำร้ายลูก

แม่ขังลูก2คนในห้อง ไม่ให้ไปสอบปลายภาค หลอนยาหนัก กลัวมีคนมาทำร้ายลูก

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 16 มี.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แสนสุข จ.ชลบุรี พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ทหาร ฝ่ายปกครองอำเภอเมืองชลบุรี ผู้นำชุมชน เข้าช่วยเหลือเด็กนักเรียน 2 คน ที่แม่ขังให้อยู่แต่ในบ้าน ไม่ยอมให้ลูกไปสอบปลายภาค ในบ้านพัก พื้นที่ ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี

เมื่อไปถึงที่บ้านหลังดังกล่าว พบปิดประตูเงียบ เจ้าหน้าที่จึงเรียกก็ไม่ยอมเปิดประตู จนกระทั่งให้คุณครูที่ไปด้วยเรียกอยู่พักใหญ่ ก็มีคนเปิดประตูออกมา ซึ่งเป็นแม่ของเด็ก ทราบชื่อคือ น.ส.สลัดได (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 37 ปี และพบลูก 2 คน เป็นเด็กชาย อายุ 11 ปี อยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่6 และเด็กหญิง อายุ 9 ขวบ อยู่ในบ้าน โดยนายวินัย พ้นภัยพาล กำนันตำบลเสม็ด ได้สอบถามสาเหตุที่ไม่ให้ลูกทั้ง 2 คนไปโรงเรียน

น.ส.สลัดได บอกว่า กลัวลูกจะมีคนมาทำร้าย และได้ยินมีคนมาพยายามลากลูกชาย ลูกสาวไปทำร้าย จึงไม่ยอมให้ออกห้อง และยอมรับว่าช่วงเดือน สองเดือนที่ผ่านมา ถูกไล่ออกจากงาน จนเกิดความเครียด หันไปเสพยาเสพติด จนเกิดอาการหลอนตลอด

ด้านผู้อำนวยการโรงเรียน เผยว่า ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ครูประจำชั้นรายงานว่า มีเด็ก ชั้น ป.3 กับ ป.6 ขาดเรียนไปหลายวัน ไม่มาสอบ จึงออกติดตามถึงบ้าน โดยไปร้องขอกับทางกำนันวินัย พ้นภัยพาล ให้ช่วยกันออกตามหา กระทั่งพบว่าครอบครัวของเด็กอาศัยอยู่ห้องเช่า สภาพห้องและครอบครัวมีปัญหา ช่วงแรกแม่ก็ให้ลูกไป ระยะหลังก็หายไป จึงอยากให้ทุกฝ่ายเข้าไปช่วยเหลือเด็กและครอบครัวนี้

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้นำตัว น.ส.สลัดได ไปบำบัด ส่วนลูก 2 คน ทางกำนันวินัย ให้การอุปการะ ช่วยเหลือจนกว่าครอบครัวจะเข่าสู่ภาวะปกติ สำหรับน.ส.สลัดได ได้เข้ามาทำงานที่โรงงานแห่งหนึ่งในตำบลอ่างศิลา ทางโรงงานได้ตรวจปัสสวะเจอสีม่วง จึงสั่งพักงานมาได้ประมาณ 2 เดือน ช่วงตกงานเกิดอาการเครียด หางานทำไม่ได้ จึงหันไปเสพยาเสพติด จนเกิดอาการหลอน


 ขอบคุณที่มา : ข่าวสด

กดไลค์ กดแชร์ ติดตามข่าวสารและสื่อการสอน


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

เนื้อหาแนะนำ ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

รวมหนังสือเตรียมสอบ


 
แจกสื่อการสอน แผนการสอน ใบงาน ใบความรู้ แบบฝึก เอกสารราชการ
กลุ่มบน Facebook · สมาชิก 14,534 คน
เข้าร่วมกลุ่ม
*เกี่ยวกับ https://www.hongpakkroo.com เว็บไซต์ ห้องพักครูดอทคอม เป็นสื่อกลางในการให้บริการ เรื่องแผนการสอน ใบงาน ใบคามรู้ นวัตกรรม ข่าวสารเกี่ยว...
 ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook