เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » เซ่นรักขม ผช.ผญบ. จ่อยิงครูสาวดับ ฆ่าตัวตายตาม ทิ้งจดหมายบอกความจริงลูกๆ

เซ่นรักขม ผช.ผญบ. จ่อยิงครูสาวดับ ฆ่าตัวตายตาม ทิ้งจดหมายบอกความจริงลูกๆ

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 22 ก.พ. 2562 04:16:33 น. เข้าชม 166327 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
เซ่นรักขม ผช.ผญบ. จ่อยิงครูสาวดับ ฆ่าตัวตายตาม ทิ้งจดหมายบอกความจริงลูกๆ
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
เซ่นรักขม ผช.ผญบ. จ่อยิงครูสาวดับ ฆ่าตัวตายตาม ทิ้งจดหมายบอกความจริงลูกๆ
เซ่นรักขม ผช.ผญบ. จ่อยิงครูสาวดับ ฆ่าตัวตายตาม ทิ้งจดหมายบอกความจริงลูกๆ

เซ่นรักขม ผช.ผญบ. จ่อยิงครูสาวดับ ฆ่าตัวตายตาม ทิ้งจดหมายบอกความจริงลูกๆ

เซ่นรักขม ผช.ผญบ. จ่อยิงครูสาวดับ ก่อนฆ่าตัวตายตาม ทิ้งจดหมายบอกความจริงลูกๆ หลังระแวงกลัวแอบปันใจ ขับรถตามไปเคลียร์ เรียกไม่ยอมลงจากรถ ยิงผ่านกระจกครูสาว ก่อนหันปืนยิงตัวตาม

จ่อยิงครูสาวดับ วันที่ 21 ก.พ. พ.ต.ท.กมล ศิลปปัญญา สารวัตร (สอบสวน) สภ.ควนขนุน จ.พัทลุง ได้รับแจ้งเหตุยิงกัน บนถนนคอนกรีตในหมู่บ้านสายลำรุน – เขาวัง หมู่ 4 ต.ดอนทราย อ.ควนขนุน จ.พัทลุง มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 ราย จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.สุมิตร ศรีนวล ผกก.สภ.ควนขนุน เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.พัทลุง เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิพัทลุงการกุศล เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเทศบาลตำบลดอนทราย และเจ้าหน้าที่ ร.พ.ควนขนุน

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะมิตซูบิชิ ไทรทัน 4 ประตู สีขาว หมายเลขทะเบียน บฉ 6376 พัทลุง จอดอยู่บนถนน ใกล้กันพบรถเก๋งโตโยต้า ยาริส สีขาว หมายเลขทะเบียน กต 3027 พัทลุง จอดอยู่สภาพกระจกฝั่งคนขับมีรอยกระสุนปืน จำนวน 2 รู ข้างรถเก๋งพบกองเลือด และอาวุธปืนขนาด 9 ม.ม. จำนวน 1 กระบอกตกอยู่ นอกจากนี้ยังพบปลอกกระสุนปืนขนาดเดียวกันอีก 4 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ส่วนผู้บาดเจ็บเจ้าหน้าที่กู้ชีพได้นำตัวส่ง ร.พ.ควนขนุน ไปก่อนหน้านี้แล้ว ทราบชื่อคือ นางพิยพร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 39 ปี ครูศูนย์พัฒนาเด็กเล็กแห่งหนึ่งใน ต.ดอนทราย อ.ควนขนุน จ.พัทลุง มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่ศรีษะและใบหน้ารวม 2 แผล ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา อีกรายทราบชื่อคือ นายแจ้ว (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 41 ปี ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ต.เกาะเต่า อ.ป่าพะยอม จ.พัทลุง มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 ม.ม.เข้าที่ศีรษะบาดเจ็บสาหัส แพทย์ได้ส่งตัวต่อไปที่ ร.พ.พัทลุง ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมาเช่นกัน

นอกจากนี้ภายในรถกระบะ 4 ประตูซึ่งเป็นของ นายแจ้ว เจ้าหน้าที่พบจดหมายลาตาย ระบุข้อความว่า “พ่อขอโทษ พ่อคบน้าสาวมา 3 ปี น้าสาวนอกใจพ่อ ลูกช่วยจัดงานศพให้พ่อด้วย ไม่ต้องใหญ่โตให้จัดเรียบง่าย เงินค่าขายที่ดินป้า ยังติดอยู่ ส่วนรถพ่อให้อายกับโดมเอาไปผ่อนต่อ” เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนทราบว่า นางพิยพร เป็นม่ายสาว ซึ่งสามีเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 6 ปี มีลูกสาว 2 คน และเป็นคนหน้าตาดี โดยก่อนเกิดเหตุได้ขับรถเก๋งคันดังกล่าว เพื่อไปทำงาน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุบริเวณใกล้ร้านขายของชำ นายแจ้ว ซึ่งได้ขับรถกระบะ 4 ประตู ตามมา และเรียกให้ นางพิยพร ให้จอดรถลงมาเพื่อพูดคุยกัน

ซึ่งฝ่ายหญิงได้จอดรถ แต่ไม่ยอมเปิดประตูรถเก๋ง จนอาจจะทำให้นายแจ้ว เกิดบันดาลโทสะ ใช้อาวุธปืนขนาด 9 ม.ม. ยิงเข้าใส่ผ่านกระจกฝั่งคนขับจำนวน 3 นัด ก่อนใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงศีรษะตัวเองดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริง ก่อนประสานญาติมารับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไป


 - ขอบคุณที่มา : ข่าวสด


☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook