หน้าแรก » ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู » หนูน้อยอนุบาล5ขวบดับสลด! รถสองแถวนร.แหกโค้งชนต้นไม้ เจ็บอีกระนาว!!

หนูน้อยอนุบาล5ขวบดับสลด! รถสองแถวนร.แหกโค้งชนต้นไม้ เจ็บอีกระนาว!!

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 22 ก.พ. 2560 14:56:26 น. เข้าชม 1572 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
หนูน้อยอนุบาล5ขวบดับสลด! รถสองแถวนร.แหกโค้งชนต้นไม้ เจ็บอีกระนาว!!
☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

หนูน้อยอนุบาล5ขวบดับสลด! รถสองแถวนร.แหกโค้งชนต้นไม้ เจ็บอีกระนาว!!

เมื่อวันที่ 22 ก.พ. ร.ต.อ.พิทักษ์ ฝั้นสุข รองสว.(สอบสวน) สภ.หล่มเก่า จ.เพชรบูรณ์ รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถสองแถวรับ-ส่งนักเรียนแหกโค้งชนต้นไม้ริมถนนสานแก่งโตน-ห้วยไผ่ หนองเขียว หลักกิโลเมตรที่ 34 หมู่ 2 ต.นาซำ อ.หล่มเก่า จ.เพชรบูรณ์ มีนักเรียนได้รับบาดเจ็บจำนวนมาก จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม แพทย์ร.พ.สมเด็จพระยุพราชหล่มเก่า และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูหล่มสัก

ที่เกิดเหตุพบรถปิกอัพบิ๊กเอ็ม สีเขียว ทะเบียน บน 57136 เพชรบูรณ์ ดัดแปลงเป็นรถรับ-ส่งนักเรียนชนติดอยู่กับต้นมะขามริมถนน สภาพด้านหน้าพังเสียหายยับเยิน มีนักเรียนชั้นอนุบาลและประถมศึกษา รวม 20 คนได้รับบาดเจ็บส่งเสียงร้องไห้ระงม เจ้าหน้าที่จึงรีบลำเลียงส่งรักษาที่ร.พ.สมเด็จพระยุพราชหล่มเก่า แต่ปรากฎว่า ด.ช.ภูวเดช กุนกรม อายุ 5 ปีได้รับบาดเจ็บสาหัสได้เสียชีวิตในเวลาต่อมาทราบความเสียใจของครอบครัว

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายกันหา กันยาประสิทธิ์ อายุ 50 ปีคนขับรถ ได้ขับรถไปรับนักเรียนโรงเรียนบ้านแก่งโตน ซึ่งส่วนใหญ่เป็นเด็กนักเรียนระดับชั้นอนุบาลและประถมศึกษารวม 20 คน ไปส่งที่บ้านห้วยไผ่ ต.อีปุ่ม อ.ด่านซ้าย จ.เลย ซึ่งเป็นพื้นที่ติดต่อกันกับต.นาซำ อ.หล่มเก่า จ.เพชรบูรณ์ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งลงเขาเล็กน้อยรถเกิดเสียหลักพุ่งชนต้นไม้อย่างแรง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่นำตัวนายกันหา ไปเจาะเลือดตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์

ด้านนายสมลักษณ์ ยกน้อยวงษ์ นายอำเภอหล่มเก่า กล่าวว่า หลักเกิดเหตุได้ส่งเจ้าหน้าที่เข้าไปตรวจสอบพบว่าจุดเกิดเหตุไม่มีร่องรอยการเบรก หรือยางแตกแต่อย่างใด ซึ่งทราบว่าจากการตรวจสอบของขนส่งจังหวัดพบว่ารถยนต์คันที่เกิดเหตุขาดการต่อภาษีมาตั้งแต่เดือนธันวาคม 2559 ที่ผ่านมา ซึ่งตำรวจอยู่ระหว่างสอบสวนคนขับรถพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป หากพบว่าเป็นความประมาทของคนขับรถจะได้แจ้งข้อหาส่งตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย

กดไลค์ กดแชร์ ติดตามข่าวสารและสื่อการสอน


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

เนื้อหาแนะนำ ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

รวมหนังสือเตรียมสอบ


 
แจกสื่อการสอน แผนการสอน ใบงาน ใบความรู้ แบบฝึก เอกสารราชการ
กลุ่มบน Facebook · สมาชิก 14,534 คน
เข้าร่วมกลุ่ม
*เกี่ยวกับ https://www.hongpakkroo.com เว็บไซต์ ห้องพักครูดอทคอม เป็นสื่อกลางในการให้บริการ เรื่องแผนการสอน ใบงาน ใบคามรู้ นวัตกรรม ข่าวสารเกี่ยว...
 ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook