เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » เปิดเรียนสยอง นักเรียน ป.4 เจออดีตครูประจำชั้นผูกคอตายหน้าห้องเรียน

เปิดเรียนสยอง นักเรียน ป.4 เจออดีตครูประจำชั้นผูกคอตายหน้าห้องเรียน

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 23 มี.ค. 2564 11:30:02 น. เข้าชม 166311 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
เปิดเรียนสยอง นักเรียน ป.4 เจออดีตครูประจำชั้นผูกคอตายหน้าห้องเรียน
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
เปิดเรียนสยอง นักเรียน ป.4 เจออดีตครูประจำชั้นผูกคอตายหน้าห้องเรียน
ช็อกสุดขีด เด็ก ป.4 เปิดเรียนวันแรกขึ้นชั้นเรียน เจอครูแขวนคอตัวเองหน้าห้องเรียน ครูถูกย้ายไปช่วยราชการได้ปีเดียว ตัดสินใจแอบปีนรั้วโรงเรียนกลับมาแขวนคอตัวเองหน้าห้องที่เคยเป็นครูประจำชั้น


เมื่อวันที่ 22 มี.ค.2564 พ.ต.ต.ศุภชัย กันทะวงค์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองแพร่ รับแจ้งเหตุมีคนแขวนคอตัวเอง ที่โรงเรียนประถมศึกษาแห่งหนึ่งในจังหวัดแพร่ จึงประสาน พ.ต.ท.เทียรชัย เทพอาจ รอง ผกก.สอบสวน สภ.เมืองแพร่ เข้าร่วมตรวจสอบพร้อมชุดสืบสวน สภ.เมืองแพร่ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจังหวัดแพร่ แพทย์จากโรงพยาบาลแพร่ และเจ้าหน้าที่จากสมาคมอาสาสมัครกู้ภัยจังหวัดแพร่
ที่เกิดเหตุเป็นอาคารเรียนสร้างใหม่ 4 ชั้น สีส้ม อยู่ด้านหลังพื้นที่บริเวณโรงเรียน ที่บริเวณชั้น 2 ของอาคาร หน้าห้องเรียนชั้น ป.4/7 พบร่างของชายสวมเสื้อสีแดง สวมกางเกงขาสั้นสีดำ สวมหมวกสีขาว ใส่หน้ากากอนามัย ไม่ใส่รองเท้า ใช้ผ้าพันคอสีเขียวผูกคอตัวเองกับช่องระบายอากาศ มีโต๊ะเรียนล้มอยู่ข้างตัว ทราบชื่อคือ นายญาณวัฒน์ วงศ์ฐานะ อายุ 46 ปี ชาวบ้าน ต.ทุ่งกวาว อ.เมืองแพร่ จ.แพร่


สอบถามญาติของผู้ตาย กล่าวว่า ปกตินายญาณวัฒน์ วงศ์ฐานะ เป็นคนเงียบๆ ไม่สุงสิงกับใคร มีโลกส่วนตัวสูง ไม่มีครอบครัว อยู่กับพ่อ เจอกันครั้งสุดท้ายเมื่อวานเย็นเวลาประมาณ 5 โมงเย็น นั่งเล่นโทรศัพท์และสอนพ่อเล่นอยู่บ้าน ชอบเปิดเพลงร้องเสียงดังอยู่ในห้องพักเพียงคนเดียว ก่อนหน้านี้เคยเป็นครูสอนที่โรงเรียนแห่งนี้ และเป็นครูประจำชั้นห้องนี้ แต่ปัจจุบันได้ย้ายไปช่วยราชการที่สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาเขต 1 ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากโรงเรียนแห่งนี้นานหลายเดือนแล้ว ส่วนตัวผู้ตายไม่มีครอบครัว ไม่มีหนี้สิน แต่เป็นคนชอบหวาดระแวง คิดมาก ซึ่งตนเองก็ยังงว่าเพราะอะไรถึงคิดสั้นและมาก่อเหตุที่นี่

เบื้องต้นทางด้านเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานแพร่ได้ตรวจสอบร่วมกับแพทย์จากโรงพยาบาลแพร่ แล้วคาดว่าเสียชีวิตมาประมาณ 6-8 ชั่วโมง ไม่มีร่องรอยการต่อสู้และบาดแผล ทางญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต สำหรับร่างผู้เสียชีวิตได้บริจาคร่างกายให้กับโรงพยาบาล ซึ่งเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรพลิกศพอีกครั้งที่โรงพยาบาลแพร่ ก่อนส่งมอบให้ดำเนินการต่อไป นอกจากนี้ตรวจสอบโดยรอบบริเวณโรงเรียนพบรถจักรยานยนต์จอดข้างกำแพง ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีเทา-ดำ หมายเลขทะเบียน กมพ 30 แพร่ จอดอยู่ด้านนอกรั้วประตูหลังโรงเรียน.
☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook