เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » มาเยี่ยมเพื่อนโรงเรียนเก่า ตำรวจทำปืนลั่นถูกคนที่เป็นครูเสียชีวิต

มาเยี่ยมเพื่อนโรงเรียนเก่า ตำรวจทำปืนลั่นถูกคนที่เป็นครูเสียชีวิต

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 26 ม.ค. 2564 05:39:54 น. เข้าชม 166261 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
มาเยี่ยมเพื่อนโรงเรียนเก่า ตำรวจทำปืนลั่นถูกคนที่เป็นครูเสียชีวิต
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
มาเยี่ยมเพื่อนโรงเรียนเก่า ตำรวจทำปืนลั่นถูกคนที่เป็นครูเสียชีวิต
เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 25 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าเหตุตำรวจทำปืนลั่นใส่ครูที่เป็นเพื่อนกันบาดเจ็บ ว่าเหยื่อเสียชีวิตแล้ว นายตำรวจผู้ก่อเหตุจึงถูกแจ้งข้อหาผู้ทำปืนลั่น "กระทำการโดยประมาททำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย"

เมื่อเวลา 02.00 . วันที่ 25 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าเหตุตำรวจทำปืนลั่นใส่ครูที่เป็นเพื่อนกันบาดเจ็บ ว่าเหยื่อเสียชีวิตแล้ว นายตำรวจผู้ก่อเหตุจึงถูกแจ้งข้อหาผู้ทำปืนลั่น "กระทำการโดยประมาททำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย"

เหตุดังกล่าวเกิดช่วงค่ำ วันที่ 24 ..64 ...ชนาธิป โอ่งเครือบ สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสงคราม ได้รับแจ้งเวลา 20.00 . ว่าเหตุยิงกันมีผู้บาดเจ็บอาการสาหัส ภายในบ้านเลขที่ 18/2 หมู่ 1 ตำบลแหลมใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสงคราม

 

จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วยมูลนิธิสว่างเบญจธรรมสมุทรสงคราม พบเป็นบ้าน 2 ชั้น ครึ่งตึกครึ่งไม้ บริเวณที่นั่งปากประตูหน้าบ้านชั้นล่าง พบเลือดนองพื้น ส่วนผู้บาดเจ็บ คือนายศุภณัฐ เอมโกษา อายุ 24 ปี เป็นครูโรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดสมุทรสาคร ถูกยิงด้วยปืนขนาด .38 เข้าที่บริเวณท้ายทอยกระสุนทะลุเบ้าตา อาการสาหัส ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระพุทธเลิศหล้าสมุทรสงคราม

ผู้ก่อเหตุคือ สิบตำรวจตรี ณศรินทร์ เกิดคุ้ม อายุ 24 ปี เป็นผู้บังคับหมู่ สถานีตำรวจน้ำ 3 กองกำกับการ 6 กองบังคับการตำรวจน้ำ (สถานีตำรวจน้ำเกาะสมุยยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ชุดสืบสวน จึงควบคุมตัวพร้อมอาวุธปืนไปสอบสวนที่ สภ.เมืองสมุทรสงคราม

  

นายสมศักดิ์ แจ่มแจ้ง อายุ 48 ปี เจ้าของบ้านที่เกิดเหตุเล่าว่า นายศุภณัฐ ผู้บาดเจ็บและสิบตำรวจตรีณศรินทร์ ผู้ก่อเหตุ ต่างมาหาลูกชายของตน ซึ่งเป็นเพื่อนกันตั้งแต่สมัยเรียนหนังสืออยู่ที่โรงเรียนถาวรานุกูล เขตเทศบาลเมืองสมุทรสงคราม

จังหวะที่ทั้งสองมา ตนเหนื่อยล้าจากการทำงานจึงขึ้นบ้านไปนอน กระทั่งได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด จึงรีบลงมาดูก็พบนายศุภณัฐ ถูกยิงลงไปนอนที่พื้นเลือดโทรมกายจึงแจ้ง 1669 มาช่วยนำส่งโรงพยาบาล

จากการสอบสวนเบื้องต้น สันนิษฐานว่า ขณะที่กำลังนั่งพูดคุยกัน สิบตำรวจตรีณศรินทร์ได้หยิบปืนขึ้นมาเช็ดทำความสะอาด แต่นำกระสุนออกไม่หมด จึงเกิดลั่นใส่นายศุภณัฐ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

 - ขอบคุณที่มา : ข่าวสด


☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook