หน้าแรก » ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู » แฉสัมพันธ์ลับ ผอ.บังคับครูสาวให้เป็นทอม – ร่ำไห้ ต้องเปิดตัวแฉ ห่วงหญิงใหม่ไม่ดี(คลิป)

แฉสัมพันธ์ลับ ผอ.บังคับครูสาวให้เป็นทอม – ร่ำไห้ ต้องเปิดตัวแฉ ห่วงหญิงใหม่ไม่ดี(คลิป)

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 24 พ.ค. 2562 08:19:35 น. เข้าชม 7718 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
แฉสัมพันธ์ลับ ผอ.บังคับครูสาวให้เป็นทอม – ร่ำไห้ ต้องเปิดตัวแฉ ห่วงหญิงใหม่ไม่ดี(คลิป)
☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

แฉสัมพันธ์ลับ ผอ.บังคับครูสาวให้เป็นทอม – ร่ำไห้ ต้องเปิดตัวแฉ ห่วงหญิงใหม่ไม่ดี(คลิป)

แฉสัมพันธ์ลับ ผอ.บังคับครูสาวให้เป็นทอม – ร่ำไห้ ต้องเปิดตัวแฉ ห่วงหญิงใหม่ไม่ดี

ครูสาว นักกีฬาทีมชาติ เดินทางไปร้องศูนย์ดำรงธรรม ชุมพร พร้อมร่ำไห้ เปิดใจ เจอผอ. ที่ตัวเองทำงานอยู่ด้วย ผอ.มีเมียแล้ว แต่ผอ.บอกว่าแยกกันอยู่กับเมีย ก่อนจะคบกัน จนคนในโรงเรียนก็รู้ว่า ความสัมพันธ์น่าจะมากกว่าเพื่อนร่วมงาน

ด้วยความที่รัก ผอ. มาก ผอ. บอกว่า กลัวครูสาวจะเสียหาย เวลาไปไหนด้วยกัน เลยให้ครูสาวไปตัดผมสั้น ให้คนคิดว่าครูสาวเป็นทอม เวลาไปไหนด้วยกันสองต่อสอง คนจะได้ไม่สงสัย ครูสาวยังบอกว่า มีเบี้ยนักกีฬานับล้าน ก็ให้ ผอ. หมด วันหนึ่ง ผอ.เบื่อ เลยจะบีบให้ครูสาว ออกจากโรงเรียน

ครูสาว เปิดใจว่า ตัวเอง มีสามี และจดทะเบียนหย่ากับสามี ไปแล้ว แต่สามีมาขอให้จดทะเบียนใหม่ เพราะมีผู้หญิงพยายามจะมาจับเขา ส่วน ผอ. ก็มีเมีย และจดทะเบียนด้วย แต่แยกบ้านกันอยู่ เมื่อถามว่า ไม่รู้สึกผิดหรือที่ไปคบหากับ ผอ. ครูสาว เผยว่า ตอนแรกไม่ได้คิดอะไร ผอ.มาขอให้สอนยิงปืนให้ จนใกล้ชิด แต่ไม่ได้คิดอะไร รู้ว่าท่านมีภรรยาอยู่แล้ว แต่ภรรยาแก่กว่า และมีปัญหาสุขภาพ

“ผอ.จะระบายทุกข์ให้ฟัง จนสงสาร จากความใกล้ชิด คบกันมาตั้งแต่ มี.ค. 54 เมีย ผอ.เหมือนจะรู้ แต่เราบอกว่าไม่คิดจะแย่งใคร ตั้งแต่คบมาจนถึงเมื่อวาน ไม่เคยหลุดจากปากว่ามีอะไรกัน เพราะรักษาหน้าผอ.ไว้ตลอด ถ้าคิดจะแย่งใคร คงจะเอาตั้งแต่ครั้งแรกที่มีสัมพันธ์แล้ว ไม่จำเป็นต้องตัดผม แอบตัวเอง อยากอยู่เป็นเพื่อนกันเฉยๆ วันนี้ยอมรับจากปากว่ามีสัมพันธ์กัน”

ครูสาว เผยว่า ยอมตัดผมที่ยาวถึงก้นให้เลย ปรึกษากันแล้ว กลัวคนจะมอง ผอ. ไม่ดี เพราะเราชื่นชม ผอ. ท่านเป็นคนเก่ง ทำงานเก่ง การใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันเหมือนในฝัน ไม่มีตัวตนในโลกความเป็นจริง เพราะไม่แย่งใคร และไม่บอกออกไปว่าคบกันยังไง เราเป็นเพื่อนกัน เงินหรืออะไรให้ได้ทุกอย่าง แม้แต่ชีวิตก็ให้ได้ รักและเคารพขนาดนั้น เรื่องเงินเราอยู่ด้วยกัน ใช้ด้วยกัน ตอนเรารักกัน เขามีเขาก็ให้เรา

ส่วนที่ต้องออกมาพูดวันนี้ เพราะเราเตรียมจะแข่งกีฬา ไม่มีเวลาเลย เห็นเขาโทรคุยกับคนอื่นถึงเที่ยงคืน ก็มีเรื่องกินแหนงแคลงใจกันมา แกจะมีใหม่ เห็นเราเหมือนหอกข้างแคร่ เมื่อถามว่า เปิดตัวออกมาแบบนี้ คิดไหมว่าจะพังกันทั้งคู่ ครูสาว บอกว่า ไม่คิดว่าจะพัง ที่ทำไปไม่ได้แค้น แต่ห่วง ผอ. เพราะคนที่เขาคบอยู่ตอนนี้ มีปัญหาเรื่องชู้สาว ย้าย 24 ชม. มาหลายครั้งแล้ว เขาไปคบคนไม่ดี ถ้าเป็นผู้หญิงอื่นจะไม่ว่าเลย

 
cr.อมรินทร์ทีวี
- ขอบคุณที่มา : ข่าวสด
กดไลค์ กดแชร์ ติดตามข่าวสารและสื่อการสอน


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

เนื้อหาแนะนำ ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

รวมหนังสือเตรียมสอบ


 
แจกสื่อการสอน แผนการสอน ใบงาน ใบความรู้ แบบฝึก เอกสารราชการ
กลุ่มบน Facebook · สมาชิก 14,534 คน
เข้าร่วมกลุ่ม
*เกี่ยวกับ https://www.hongpakkroo.com เว็บไซต์ ห้องพักครูดอทคอม เป็นสื่อกลางในการให้บริการ เรื่องแผนการสอน ใบงาน ใบคามรู้ นวัตกรรม ข่าวสารเกี่ยว...
 ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook