หน้าแรก » ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู » จับไอ้หื่น บุก รร. ฉุด ป.6 ต่อยท้องลากเข้าห้องเรียนข่มขืน ประวัติโฉดข่มขืนคนแก่!

จับไอ้หื่น บุก รร. ฉุด ป.6 ต่อยท้องลากเข้าห้องเรียนข่มขืน ประวัติโฉดข่มขืนคนแก่!

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 21 ก.ย. 2561 21:36:14 น. เข้าชม 3085 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
จับไอ้หื่น บุก รร. ฉุด ป.6 ต่อยท้องลากเข้าห้องเรียนข่มขืน ประวัติโฉดข่มขืนคนแก่!
☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

จับไอ้หื่น บุก รร. ฉุด ป.6 ต่อยท้องลากเข้าห้องเรียนข่มขืน ประวัติโฉดข่มขืนคนแก่!

จับไอ้หื่น บุก รร. ฉุด ป.6 ต่อยท้องลากเข้าห้องเรียนข่มขืน ประวัติโฉดข่มขืนคนแก่!

จับไอ้หื่น บุก รร. ฉุด ป.6 ต่อยท้องลากเข้าห้องเรียนข่มขืน ประวัติโฉดข่มขืนคนแก่!

พ.ต.อ.พงษ์ศักดิ์ ชูนาค รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม โฆษกตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม เผยว่า จากรายงานผลการจับกุมของ พ.ต.อ.เอก สีหเดช สระกอบแก้ว ผู้กำกับการ สถานีตำรวจภูธรนครชัยศรี ว่า จากกรณีเมื่อวันที่ 10 ก.ย. 2561 เวลาประมาณ 07.00 น.ขณะเด็กหญิง ออม (นามสมมุติ) อายุ 11 ปี ผู้เสียหาย กำลังเดินเอากระเป๋าหนังสือไปไว้ที่ห้องเรียนชั้นป.6 โรงเรียนวัดลานแหลม ต.วัดละมุด อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม

เมื่อผู้เสียหาย เอากระเป๋าเข้าไปวางบนเก้าอี้แล้วเห็นว่ามีผู้ชายคนหนึ่ง เดินตามมาที่ห้องเรียน และถามผู้เสียหายว่า ที่ห้องเรียนนี้มีกล้องวงจรปิดหรือไม่ ผู้เสียหายตอบว่าไม่แน่ใจ จากนั้นผู้เสียหาย ก็เดินมาจากห้องเรียนชั้น ป.6 เพื่อจะเดินลงมาทำเวรทำความสะอาดที่ห้องธุรการด้านล่าง

ชี้ที่เกิดเหตุ

จนเมื่อขณะเดินผ่านห้องเรียนชั้น ป.3 ติดกับบันไดทางลง ชายดังกล่าวได้เดินตามมาถึงหน้าห้อง ป.3 แล้วได้ถามผู้เสียหาย ว่ากระโปรงเปื้อน พร้อมใช้มือไปปัดกระโปรงของนักเรียนผู้เสียหายจากนั้นใช้มือจับต้นแขนซ้ายแล้วดึงผู้เสียหายเข้าไปในห้องเรียนชั้น ป.3 ซึ่งไม่มีคนอยู่

ผู้เสียหาย พยายามต่อสู้ดิ้นรนจะวิ่งหนี คนร้ายได้ก้มลงมาใช้มือทั้ง 2 ข้างล๊อกขาของผู้เสียหาย ไว้เพื่อไม่ให้หนี จากนั้นผู้เสียหาย ได้ใช้มือดึงผมคนร้ายขึ้นมายืนขึ้น และใช้มือซ้ายต่อยไปที่ลำตัว คนร้าย คนร้ายจึงใช้มือทั้งสองข้างถลกกระโปรงผู้เสียหาย พยายามใช้มือถอดกางเกงชั้นในของผู้เสียหายออก ซึ่งผู้เสียหาย ได้พยายามดิ้นรนต่อสู้ไม่ยินยอม

ขณะนั้นน้องนักเรียนชั้น ป.3 ผ่าน มาเห็น คนร้ายตกใจ ผู้เสียหายจึงได้โอกาสผลักคนร้ายให้พ้นออกไปจากตัว แล้ววิ่งออกมาจากห้องเรียนชั้น ป.3 ที่เกิดเหตุ ลงมาชั้นล่าง น้ำเรื่องไปบอกเหตุการณ์ให้ครูในบ้านพักครูที่อยู่ติดกับโรงเรียน ทราบและได้โทรศัพท์เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้กับมารดาทราบ มารดาได้พาเด็กหญิงฯ ผู้เสียหายมาร้องทุกข์ กับพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรนครชัยศรี เพื่อดำเนินคดีกับคนร้าย


  • จับได้ในที่สุด

ต่อมาวันนี้ (21 ก.ย.61) เวลาประมาณ 11.00 น.หลัง เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นครชัยศรี โดยการอำนวยการของ พันตำรวจเอก สีหเดช สระกอบแก้ว ผู้กำกับการ สถานีตำรวจภูธรนครชัยศรี ได้สั่งการให้ชุดสืบสวน ออกทำการสืบสวนจนทราบว่าคนร้าย ที่บุกเข้าไปก่อเหตุดังกล่าว คือ นายสุรพล พินทอง อายุ 39 ปี

ฉุดป.6
ที่เกิดเหตุกลางโรงเรียน

สามารถติดตามตัวจนพบตัว เชิญตัวมาสอบถาม นายสุรพล ยอมรับว่า ได้ก่อเหตุดังกล่าวจริง กับเด็กหญิงดังกล่าวในโรงเรียนตามกล่าวข้างต้น จึงแจ้งข้อหาให้ทราบฐานความผิดว่า “กระทำอนาจารแก่เด็กอายุไม่เกิน 15 ปี โดยเด็กจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม โดยใช้กำลังประทุษร้าย” จากนั้นนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่เกิดเหตุ ก่อนนำตัวนายสุรพลขออำนาจศาลผลัดฟ้องฝากขัง

ขณะที่ พันตำรวจเอก สีหเดช สระกอบแก้ว เผยว่า จากการตรวจสอบประวัติ นายสุรพล พินทอง พบข้อมูลว่า เคยก่อเหตุฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน เมื่อประมาณปี พ.ศ.2556 ศาลตัดสินจำคุก 7 ปี โดยนายสุรพล ต่อสู้ว่า ป่วยมีอาการทางจิต และเพิ่งพ้นโทษออกจากคุกมาเมื่อปี 2560

ขณะเดียวกันหลังแจ้งข้อกล่าวหา และได้ควบคุมตตัว นายสุรพล ไปเก็บ DNA ที่ พฐ.7 เพื่อตรวจพิสูจน์เปรียบเทียบกับ DNA ของคนร้ายที่เคยก่อเหตุข่มขืนคนแก่ ก่อนหน้านี้ ทั้งในจังหวัดนครปฐมและพื้นที่อื่น ซึ่งยังจับกุมตัวไม่ได้ ตามคำสั่ง พล.ต.ต.คำรณ บุญเลิศ

ขอบคุณที่มา : ข่าวสด

กดไลค์ กดแชร์ ติดตามข่าวสารและสื่อการสอน


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

เนื้อหาแนะนำ ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

รวมหนังสือเตรียมสอบ


 
แจกสื่อการสอน แผนการสอน ใบงาน ใบความรู้ แบบฝึก เอกสารราชการ
กลุ่มบน Facebook · สมาชิก 14,534 คน
เข้าร่วมกลุ่ม
*เกี่ยวกับ https://www.hongpakkroo.com เว็บไซต์ ห้องพักครูดอทคอม เป็นสื่อกลางในการให้บริการ เรื่องแผนการสอน ใบงาน ใบคามรู้ นวัตกรรม ข่าวสารเกี่ยว...
 ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook