หน้าแรก » ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู » คลิปลุ้นระทึก ครูสาวปีนต้นไผ่หนี "เสือโคร่งทุ่งใหญ่ฯ" เดินป้วนเปี้ยน นอนเล่นสบายใจเฉิบ

คลิปลุ้นระทึก ครูสาวปีนต้นไผ่หนี "เสือโคร่งทุ่งใหญ่ฯ" เดินป้วนเปี้ยน นอนเล่นสบายใจเฉิบ

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 15 พ.ค. 2562 14:48:56 น. เข้าชม 4185 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
คลิปลุ้นระทึก ครูสาวปีนต้นไผ่หนี "เสือโคร่งทุ่งใหญ่ฯ" เดินป้วนเปี้ยน นอนเล่นสบายใจเฉิบ ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

คลิปลุ้นระทึก ครูสาวปีนต้นไผ่หนี "เสือโคร่งทุ่งใหญ่ฯ" เดินป้วนเปี้ยน นอนเล่นสบายใจเฉิบ

คลิปลุ้นระทึก ครูสาวปีนต้นไผ่หนี "เสือโคร่งทุ่งใหญ่ฯ" เดินป้วนเปี้ยน นอนเล่นสบายใจเฉิบ

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เฟซบุ๊ก Book Za Sooksun ซึ่งเป็นครูโรงเรียนบ้านหินตั้ง อ.สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี โพสต์คลิปที่ตัวเองหลบซ่อนตัวบนต้นไผ่เพื่อหนีเสือโคร่ง บริเวณทางเข้า-ออกหมู่บ้าน ซึ่งตั้งอยู่ในป่าลึกติดกับเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร จ.ตาก 

โดยข้อความในเฟซบุ๊กระบุไว้ว่า "การเอาตัวรอดจากเสือทุ่งใหญ่คือปีนต้นไม้ไผ่ให้สูงเข้าไว้เพราะเชื่อว่าเสือปีนไม้ไผ่ไม่ได้ [จริงหรือเปล่าไม่แน่ใจ] เสือจะไม่ทำอะไรเราถ้าเราไม่ทำเสือก่อน เพราะเสือเป็นมิตรกับคนทุกคนและเป็นพี่น้องกับลูกเสืออื่นทั่วโลก โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม ให้เสียงภาษาโดยพันธมิตร"


ซึ่งดูจากในคลิปจะเห็นว่า หญิงสาวเกาะอยู่บนต้นไผ่สูงจากพื้นหลายเมตร โดยมีเสือโคร่งตัวใหญ่เดินวนเวียนป้วนเปี้ยน สักพักก็นอนลงอย่างใจเย็นไม่ยอมไปไหน ครูสาวซึ่งอัดคลิปอยู่พูดกับเสือเป็นภาษากะเหรี่ยงประมาณว่า ขอให้ต่างคนต่างไป ซึ่งก็ต้องหลบอยู่บนต้นไผ่นานกว่าครึ่งชั่วโมง 

อย่างไรก็ตาม ครูสาวไม่ได้เผชิญหน้ากับเสือเพียงลำพัง แต่มีผู้ชายอีกคนหนึ่งที่ขี่จักรยานยนต์มาพร้อมกัน เมื่อบังเอิญเจอเสือจึงพากันหนีขึ้นต้นไผ่ดังกล่าว ก่อนที่ผู้ชายจะลงจากต้นไผ่ไปก่อนเมื่อเสือเดินห่างออกไป แต่ครูสาวยังยืนกรานที่จะอยู่บนต้นไผ่จนว่าจะปลอดภัย 

คลิปดังกล่าวถูกแชร์ไปในโลกออนไลน์เป็นจำนวนมาก โดยชาวเน็ตต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมที่ทั้งคู่มีสติเอาตัวรอดได้อย่างดี แต่ก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ปีนต้นไผ่ขึ้นไปได้อย่างไร หากเป็นตัวเองคงไม่รอดเพราะปีนต้นไผ่ไม่เป็น ขอบคุณที่มา : ข่าวสด

Loading the player...


แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

เนื้อหาแนะนำ ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

รวมหนังสือเตรียมสอบ


 
แจกสื่อการสอน แผนการสอน ใบงาน ใบความรู้ แบบฝึก เอกสารราชการ
กลุ่มบน Facebook · สมาชิก 14,534 คน
เข้าร่วมกลุ่ม
*เกี่ยวกับ https://www.hongpakkroo.com เว็บไซต์ ห้องพักครูดอทคอม เป็นสื่อกลางในการให้บริการ เรื่องแผนการสอน ใบงาน ใบคามรู้ นวัตกรรม ข่าวสารเกี่ยว...
 ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook