หน้าแรก » ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู » แม่เปิดแชทแฉ 10 เด็กชายขอโทษลูกสาว หลังลวงไปอนาจาร-อัดคลิปขู่

แม่เปิดแชทแฉ 10 เด็กชายขอโทษลูกสาว หลังลวงไปอนาจาร-อัดคลิปขู่

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 24 พ.ค. 2561 22:01:58 น. เข้าชม 1028 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
แม่เปิดแชทแฉ 10 เด็กชายขอโทษลูกสาว หลังลวงไปอนาจาร-อัดคลิปขู่ ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

แม่เปิดแชทแฉ 10 เด็กชายขอโทษลูกสาว หลังลวงไปอนาจาร-อัดคลิปขู่

แม่เปิดแชทแฉ 10 เด็กชายขอโทษลูกสาว หลังลวงไปอนาจาร-อัดคลิปขู่Amarintvสนับสนุนเนื้อหา
สถานีโทรทัศน์ข่าวอมรินทร์ ทีวี ได้รับแจ้งร้องทุกข์จาก นางโอ (นามสมมติ) แม่ของเด็กหญิงวัย 15 ปี หลังจากลูกสาวถูกเพื่อนสนิทชักชวนออกจากบ้านไปให้เด็กชาย 10 คน ร่วมกระทำทำอนาจาร และถ่ายคลิปวีดีโอเอาไว้ เนื่องจากคดีไม่มีความคืบหน้า
นางโอ เล่าว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ลูกสาวนอนป่วยอยู่ที่บ้าน แต่มีเพื่อนสาวทำทีว่าอยากจะให้ น้องมุม (นามสมมติ) อายุ 15 ปี ที่ถูกทำอนาจาร พาไปส่งที่ตลาดปลา แต่ทันทีที่ไปถึง ได้มีเพื่อนผู้ชายต่างโรงเรียน 10 คน รออยู่ก่อนแล้ว พร้อมกับบังคับให้ถอดเสื้อและลวนลามด้วยการจับหน้าอกและถ่ายคลิปเอาไว้ พร้อมขู่ว่าหากนำเรื่องไปบอกใคร ไม่เช่นนั้นจะแพร่คลิปดังกล่าวทันที
หลังจากนั้นในวันถัดมา ซึ่งเป็นครั้งที่ 2 ที่เด็กชายกลุ่มดังกล่าวได้ติดต่อกลับมาหาน้องมุมอีกครั้ง เพื่อต่อรองว่าให้ออกไปเจอ ซึ่งหากออกมาเจอจะลบคลิปแรกที่ถ่ายไว้ทั้งหมด โดยน้องมุมจึงตัดสินใจออกไปเจอกับเพื่อนชายกลุ่มดังกล่าว เพราะอยากให้ลบคลิป
แต่ทันทีที่ไปถึงบ้านของหนึ่งในเด็กชาย ก็ถูกชาย 10 คนจับล็อกแขนและขา ถอดเสื้อผ้าและกางเกงออก และทำอนาจารส่วนที่หน้าอก โดยครั้งนี้ไม่มีการถ่ายคลิป แต่มีอัดเสียงและนำไปเผยแพร่ให้กับเพื่อนในโรงเรียนได้ฟัง จนสร้างความอับอาย
นางโอ แม่เด็กหญิง 15 ปี ยังบอกว่า หลังจากนั้นวันที่ 8 กุมภาพันธ์ จึงได้เข้าแจ้งความที่ สภ.บ้างโป่ง จ.ราชบุรี แต่จนถึงขณะนี้ยังไม่มีความคืบหน้าใดๆ และเมื่อเข้าไปสอบถามก็ได้รับคำตอบเพียงว่ากำลังดำเนินการเรียกสอบปากคำเพิ่มเติม เพราะผู้กระทำมีหลายคน
ทั้งนี้ แม่ของเด็กหญิงยังบอกอีกว่า ทุกครั้งที่นึกเหตุการณ์ก็ยังรู้สึกเสียใจและยังทำใจไม่ได้กับสิ่งที่เกิดขึ้น ส่วนลูกก็ถูกเพื่อนล้อจนต้องย้ายโรงเรียน และตอนนี้ก็เริ่มมีเพื่อนพูดกันจนหนาหู จนบางครั้งน้องก็รู้สึกอายเพื่อน อย่างไรก็ตาม ทางครอบครัวจึงอยากขอความเป็นธรรมให้เจ้าหน้าที่เร่งรัดคดี ให้จับกุมเด็กชายทั้ง 10 คน มาดำเนินการตามกฎหมาย
ขณะเดียวกัน ทีมข่าวได้รับภาพข้อความสนทนาที่เด็กชาย 10 คน ได้พยายามแชทเข้ามาขอโทษน้องมุม โดยระบุข้อความในลักษณะว่า ครอบครัวจะเอาเรื่องพวกเราหรืออย่างไร พวกเราขอโทษ ไม่ได้ตั้งใจ เห็นว่าเข้าโรงพยาบาลเป็นอะไรมากไหม เจ็บหน้าอกไหม จะไปแจ้งความไหม และวันนั้นเราแค่หอมไม่ได้ดูดคอนะ ส่วนแก้ผ้าเราก็ไม่ได้ทำ เป็นต้น
ขอขอบคุณ
ข้อมูล :AmarinTV


แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

เนื้อหาแนะนำ ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

รวมหนังสือเตรียมสอบ


 
แจกสื่อการสอน แผนการสอน ใบงาน ใบความรู้ แบบฝึก เอกสารราชการ
กลุ่มบน Facebook · สมาชิก 14,534 คน
เข้าร่วมกลุ่ม
*เกี่ยวกับ https://www.hongpakkroo.com เว็บไซต์ ห้องพักครูดอทคอม เป็นสื่อกลางในการให้บริการ เรื่องแผนการสอน ใบงาน ใบคามรู้ นวัตกรรม ข่าวสารเกี่ยว...
 ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook