หน้าแรก » ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู » หมดอนาคต!นศ.ใกล้เรียนจบแต่ดันเป็นโจรลักสายไฟ อ้างครอบครัวมีหนี้ไม่อยากขอเงินแม่

หมดอนาคต!นศ.ใกล้เรียนจบแต่ดันเป็นโจรลักสายไฟ อ้างครอบครัวมีหนี้ไม่อยากขอเงินแม่

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 28 มี.ค. 2560 07:25:32 น. เข้าชม 1511 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
หมดอนาคต!นศ.ใกล้เรียนจบแต่ดันเป็นโจรลักสายไฟ อ้างครอบครัวมีหนี้ไม่อยากขอเงินแม่ ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

หมดอนาคต!นศ.ใกล้เรียนจบแต่ดันเป็นโจรลักสายไฟ อ้างครอบครัวมีหนี้ไม่อยากขอเงินแม่

รวบแก๊งนักศึกษาขโมยสายไฟหมู่บ้านจัดสรร 11 หลังรวด มูลค่าความเสียหาย 3 แสนบาท อ้างแม่เป็นหนี้ไม่อยากรบกวนเงิน แม่มาโรงพักแทบใจสลายที่ลูกกลายเป็นโจรลักทรัพย์ เพราะเรียนใกล้จบหมดอนาคตไปในทันที

เมื่อเวลา 08.30 น.วันที่ 28 มี.ค. พ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร ผกก.สภ.หาดใหญ่ พ.ต.ท.เอกรัฐ สวนแสน รองผกก.สส.สภ.หาดใหญ่ พ.ต.ท.ธีรภัทร ปิยะถาวร สว.สส.สภ.หาดใหญ่ ร่วมกับตำรวจชุดสืบสวน สภ.หาดใหญ่ จับกุมนายสรายุทธ ศรีโสภณพันธ์ อายุ 21 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 3 มหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง อ.เมืองสงขลา นายบัญชา เมืองแดง อายุ 23 ปี และเยาวชนอายุ 16 ปี 1 คน ซึ่งกำลังเรียนอยู่ชั้นปวช.1 โรงเรียนพาณิชน์แห่งหนึ่ง ในอ.หาดใหญ่

โดยทั้งหมดร่วมกันก่อเหตุขโมยสายไฟในหมู่บ้านจัดสรรที่กำลังก่อสร้าง ถนนราชดำริ ซอยทุ่งลุง เขตเทศบาลเมืองคอหงส์ อ.หาดใหญ่ 11 หลัง พร้อมของกลางสายไฟที่เจ้าหน้าที่ยึดได้บางส่วนและพัดลม มูลค่าความเสียหายเกือบ 3 แสนบาท และยังยึดรถจักรยานยนต์ 1 คัน โดยทั้งสามคนถูกเจ้าหน้าที่ติดตามจับกุมตัวได้ที่บ้านหลังหนึ่งในหมู่บ้านฉัตรทอง ซึ่งอยู่คนละซอยกับจุดเกิดเหตุ โดยมีผู้รับเหมาเดินสายไฟฟ้ามาชี้ตัวยืนยัน


จากการสอบสวน นายสรายุทธ ให้การว่าสาเหตุที่ร่วมกับเพื่อนไปขโมยสายไฟมาขายเนื่องจากต้องการหาเงินมาใช้จ่าย ไม่อยากขอเงินแม่ เนื่องจากครอบครัวมีหนี้สิน จึงสงสารแม่และรวมกลุ่มกับเพื่อนขโมยสายไฟนำมาลอกเอาทองแดงไปขาย

หลังถูกจับกุมมีแม่ของนายสรายุทธ เดินทางมาที่สถานีตำรวจเพื่อพบกับลูกและแทบใจสลายเมื่อรู้ว่าลูกเป็นโจร พร้อมกับพูดจาตัดพ้อกับลูกชายด้วยความเสียใจว่าไม่น่าขโมยของคนอื่น ไม่คิดถึงอนาคตของตัวเองที่กำลังเรียนและใกล้จะจบแม้จะเป็นหนี้สิน สามารถส่งเสียให้เรียนจนจบ ซึ่งนายสรายุทธก็ก้มหน้ารับฟังด้วยสีหน้าเรียบเฉย

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหาทั้งสามคนร่วมกันลักทรัพย์ในเวลากลางคืนและนำส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย


แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

เนื้อหาแนะนำ ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

รวมหนังสือเตรียมสอบ


 
แจกสื่อการสอน แผนการสอน ใบงาน ใบความรู้ แบบฝึก เอกสารราชการ
กลุ่มบน Facebook · สมาชิก 14,534 คน
เข้าร่วมกลุ่ม
*เกี่ยวกับ https://www.hongpakkroo.com เว็บไซต์ ห้องพักครูดอทคอม เป็นสื่อกลางในการให้บริการ เรื่องแผนการสอน ใบงาน ใบคามรู้ นวัตกรรม ข่าวสารเกี่ยว...
 ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook