เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » เปิดคำรับสารภาพ เด็ก ป.3 ป.5 ผู้ตกเป็นจำเลยล่วงละเมิดทางเพศ ดญ.ป.1

เปิดคำรับสารภาพ เด็ก ป.3 ป.5 ผู้ตกเป็นจำเลยล่วงละเมิดทางเพศ ดญ.ป.1

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 28 พ.ค. 2561 19:10:39 น. เข้าชม 166284 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
เปิดคำรับสารภาพ เด็ก ป.3 ป.5 ผู้ตกเป็นจำเลยล่วงละเมิดทางเพศ ดญ.ป.1
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
เปิดคำรับสารภาพ เด็ก ป.3 ป.5 ผู้ตกเป็นจำเลยล่วงละเมิดทางเพศ ดญ.ป.1
เปิดคำรับสารภาพ เด็ก ป.3 ป.5 ผู้ตกเป็นจำเลยล่วงละเมิดทางเพศ ดญ.ป.1

เปิดคำรับสารภาพ เด็ก ป.3 ป.5 ผู้ตกเป็นจำเลยล่วงละเมิดทางเพศ ดญ.ป.1

จากกรณีผู้ปกครองเข้าแจ้งความร้องทุกข์ กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ ว่ามีกลุ่ม ด.ช. ชั้น ป.1 ป.3 และ ป.5 ร่วมกันพยายามล่วงละเมิดทางเพศ ด.ญ.ชั้น ป.1 ริมสระน้ำในหมู่บ้าน เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

ล่าสุด พ.ต.อ. สุชาติ ละลี ผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรกระสัง จังหวัดบุรีรัมย์ ได้ออกมาเปิดเผยว่า คดีดังกล่าวมีเหตุการณ์เกิดขึ้นจริง แต่เป็นการเล่นกันของเด็กซึ่งก็ไม่ได้รุนแรงตามที่เป็นข่าว ซึ่งจากผลการสอบปากคำพบว่ามีเด็กที่เล่นน้ำอยู่ด้วยกันในวันเกิดเหตุทั้งหมด 5 คน เป็นเด็กผู้ชาย 4 คน คือ ชั้นอนุบาล 2 , ป.1 , ป.3 ,ป.5 และ ด.ญ.ชั้น ป.1 ที่เป็นผู้เสียหาย ได้มีการถอดเสื้อผ้าเล่นน้ำกันตามประสาเด็ก จากนั้นมี ด.ช.ชั้น ป.3 ก็พูดในลักษณะหยอกล้อกันเล่นว่า จะให้เงิน 35 บาท หาก ด.ญ.ชั้น ป.1 และ ด.ช.ชั้น อนุบาล 2 ซึ่งก็เป็นหลานของยายผู้เสียหายเองทั้งสอง ยอมทำเลียนแบบตามคลิปที่ดูในโทรศัพท์ให้ดู จากนั้นทั้งสองก็ทำตาม

โดยที่ ด.ช.อีก 3 คนก็ยืนดู แต่ไม่ได้ร่วมกระทำด้วย ซึ่งในทางกฎหมายคดีนี้ถือเป็นคดีทางอาญา ที่ต้องดำเนินการตามคดีทั่วไป แต่มีกฎหมายเฉพาะในเรื่องการสอบสวน และการพิจารณาคดีความ เพราะผู้กระทำผิดเป็นเด็ก  ขณะนี้ได้ทำการสอบสวนเด็กทั้งหมด ผ่านนักสังคมสงเคราะห์ และนักจิตวิทยาแล้วการสอบสวน เด็กทั้งหมดให้การสอดคล้องกันว่าเด็กชายชั้น ป.3 พูดหยอกล้อ ว่าจ้างให้เด็กชายชั้นอนุบาลสอง ซึ่งเป็นหลานของยายผู้เสียหายเองเป็นผู้กระทำอนาจารเด็กหญิงชั้น ป.1 และมีเด็กชายชั้น ป.5 และ ป.3 อีกคนอยู่ในเหตุการณ์ด้วย

ส่วนกระแสข่าวเรื่องการข่มขืนหรือพยายามฆ่าเด็กหญิงด้วยกดหัวลงน้ำก่อนหน้านี้ ในทางสอบสวนไม่พบว่ามีการกระทำดังกล่าวเกิดขึ้น เบื้องต้นตำรวจ เตรียมตั้งข้อหาอนาจาร กับกลุ่มเด็กชาย ส่วนข้อหาล่วงละเมิด จะต้องรอผลตรวจจากโรงพยาบาลยืนยันอีกครั้งว่ามีการล่วงละเมิดหรือไม่

ผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรกระสัง ย้ำว่าคดีนี้เป็นคดีที่มีผู้กระทำและผู้ถูกกระทำเป็นเด็กทั้งคู่ แม้จะมีความผิดเกิดขึ้น แต่ทางกฎหมายเด็กจะไม่ต้องรับโทษและศาลจะเป็นผู้พิจารณาชี้ขาดถึงแนวทางการดูแลและเยียวยาเด็กทั้งหมด

 ขอบคุณที่มา : ข่าวสด


☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook