เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » ผัวเก่าหึงโหดบุกศูนย์เด็กเล็กภูเก็ต ราดน้ำมันจุดไฟเผาเมียสาหัส หลังมาขอคืนดีไม่เป็นผล

ผัวเก่าหึงโหดบุกศูนย์เด็กเล็กภูเก็ต ราดน้ำมันจุดไฟเผาเมียสาหัส หลังมาขอคืนดีไม่เป็นผล

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 20 ก.พ. 2560 13:33:49 น. เข้าชม 166317 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
ผัวเก่าหึงโหดบุกศูนย์เด็กเล็กภูเก็ต ราดน้ำมันจุดไฟเผาเมียสาหัส หลังมาขอคืนดีไม่เป็นผล
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
ผัวเก่าหึงโหดบุกศูนย์เด็กเล็กภูเก็ต ราดน้ำมันจุดไฟเผาเมียสาหัส หลังมาขอคืนดีไม่เป็นผล
ผัวเก่าหึงโหดบุกศูนย์เด็กเล็กภูเก็ต ราดน้ำมันจุดไฟเผาเมียสาหัส หลังมาขอคืนดีไม่เป็นผล

วันที่ 20 ก.พ. ร.ต.อ.ไกรศร บุญประสพ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ถลาง จ.ภูเก็ต ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายใช้น้ำมันราดก่อนจุดไฟแม่บ้านภายในศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเทศบาลตำบลเทพกระษัตรี อ.ถลาง จ.ภูเก็ต จึงประสานเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพศรีสุนทร และมูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ต เข้าสนับสนุนช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ ก่อนเดินทางเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบนางรุ่งฤดี (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 44 ปี เป็นแม่บ้านของศูนย์พัฒนาเด็กเล็กดังกล่าว มีผิวหนังพุพองและหลุดลอกตามลำตัวหลายจุด โดยเฉพาะที่แขนและหัวไหล่ด้านซ้ายและหลัง เส้นผมหลุดร่วงเนื่องจากถูกไฟคลอก แต่ยังมีสติและเดินได้ จึงรีบนำส่งโรงพยาบาลถลางเพื่อให้แพทย์เร่งให้การช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน ส่วนผู้ก่อเหตุทราบว่าเป็นอดีตสามีของนางรุ่งฤดี ทราบชื่อคือนายสมควร จงสุข อายุ 50 ปี หลังก่อเหตุได้หลบหนีไป เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ขึ้นวิทยุสกัดตามจุดต่างๆ แต่ไร้วีแวว

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ นายปิยวัฒน์ จิรจามร นายกเทศมนตรีตำบลเทพกระษัตรี ได้ตรวจสอบยังจุดเกิดเหตุ บริเวณทางขึ้นตัวอาคารศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก พบร่องรอยไฟไหม้ที่พื้นและมีเศษแก้วจากขวดใส่น้ำมันที่แตกกระจายตกอยู่ จึงบันทึกเป็นหลักฐานก่อนเข้าตรวจสอบภายในห้องน้ำ ห้องพักครู ซึ่งเป็นอีกหนึ่งจุดที่ผู้ได้รับบาดเจ็บวิ่งไปเพื่อดับไฟ พบมีร่องรอยเส้นผมขาดกระจายเต็มพื้นห้อง

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า เมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมา อดีตสามีของนางรุ่งฤดี ได้เดินทางมายังศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก เพื่อพบนางรุ่งฤดี และเกิดมีปากเสียง ถึงขึ้นขึ้นโรงพักกันมาแล้ว 1 ครั้ง ก่อนจะแยกย้ายกันไป โดยฝ่ายอดีตสามี นั้นยังหึงหวงถึงแม้จะเลิกรากันมาแล้วเป็นเวลา 1 ปี

ก่อนเกิดเหตุนางรุ่งฤดี ได้ทำความสะอาดอยู่ภายในศูนย์ตามปกติ กระทั่งอดีตสามีขี่จยย.มาจอดและตะโกนเรียกก่อนจะบุกเข้ามาภายใน และนำขวดแก้วใส่น้ำมันติดตัวเข้ามาด้วย ก่อนจะราดที่ตัวนางนางรุ่งฤดี และจุดไฟเผา นางรุ่งฤดี ตั้งสติได้จึงวิ่งเข้าไปในห้องพักครู เพื่อจะเข้าไปดับไฟในห้องน้ำ แต่อดีตสามีก็วิ่งตามไปทำร้ายติดๆ ซึ่งครูที่อยู่ในเหตุการณ์ประมาณ 5 คน ต่างตกใจ แต่ไม่กล้าเข้าช่วยกระทั่ง อดีตสามีนางรุ่งฤดี วิ่งออกจากห้องน้ำมา จึงรีบเข้าไปช่วยดับไฟ ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือ ซึ่งเคราะห์ดีที่ระหว่างนั้นเด็กๆ กลับบ้านหมดแล้ว

อย่างไรก็ตามขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ถลาง กำลังเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฏหมาย ส่วนอาการนางรุ่งฤดี ยังอยู่ระหว่างการทำแผลเนื่องจากถูกไฟไหม้ตามร่างกายหลายจุด แต่อาการปลอดภัยแล้ว


☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook