เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » ข่าวการศึกษา » แม่พาลูกชายวัย 7 ขวบ พบจิตแพทย์ หลังถูกครูตี 99 ครั้ง ยังผวา ตัวสั่น

แม่พาลูกชายวัย 7 ขวบ พบจิตแพทย์ หลังถูกครูตี 99 ครั้ง ยังผวา ตัวสั่น

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 28 ธ.ค. 2559 06:48:21 น. เข้าชม 166244 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
แม่พาลูกชายวัย 7 ขวบ พบจิตแพทย์ หลังถูกครูตี 99 ครั้ง ยังผวา ตัวสั่น
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : ข่าวการศึกษา ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แม่พาลูกชายวัย 7 ขวบ พบจิตแพทย์ หลังถูกครูตี 99 ครั้ง ยังผวา ตัวสั่น
แม่พาลูกชายวัย 7 ขวบ พบจิตแพทย์ หลังถูกครูตี 99 ครั้ง ยังผวา ตัวสั่น

เมื่อเวลา 10.20 น. วันที่ 28 ธ.ค. นายธนกร พงษ์ธนากุล ทนายความ พร้อมด้วย นางบุญสืบ ขันทอง อายุ 50 ปี แม่เด็ก พา ด.ช.จั๊มป์ อายุ7ขวบ นักเรียนโรงเรียนสังข์อ่ำวิทยาชั้น ป.1/3 หลังถูกครูใช้ไม้พองตี 99 ที เดินทางเข้าพบแพทย์ด้านจิตแพทย์ที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ ศูนย์รังสิต ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เพื่อตรวจร่างกายและตรวจรักษาสภาพจิตใจ หลังพบว่าเด็กเกิดอาการผวา ตัวสั่น เมื่อมีการพูดถึงเรื่องการถูกตี โดยได้เข้าพบแพทย์แผนกจิตเวช รักษาอาการดังกล่าว

 

ด้านนางบุญสืบ ขันทอง อายุ 50 ปี กล่าวเปิดเผยว่า หลังจากเกิดเหตุมีเพียงผู้เป็นแม่ของครูที่ก่อเหตุเข้ามาเยี่ยมน้อง และพูดยื่นข้อเสนอในการช่วยเหลือเงินเยียวยาจำนวน 50,000 บาท แต่ตนเองจึงพูดสวนกลับไปเพียงว่าคิดการตีครั้งละ 10,000 บาท ได้มั้ยล่ะ ทางแม่ของครูจึงเงียบไป เพราะตนเองคิดว่าการกระทำของครูเป็นการกระทำเกินกว่าเหตุ อย่างไรก็ไม่ยอมเพราะได้แจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจไปแล้ว หลังจากนั้นก็ยังไม่ได้รับการติดต่อหรือการประสานงานจากทางครูผู้ก่อเหตุหรือทางญาติผู้ก่อเหตุแต่อย่างใด มีเพียงคณะกรรมการของเขตการศึกษา เขต 1 ที่เข้ามาสอบสวนพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องการถูกกระทำเพื่อเป็นการสอบสวนฝั่งทางด้านผู้ถูกกระทำ และแจ้งว่าจะมีการสอบครูผู้กระทำต่อจากนี้ เพื่อนำไปประกอบการสอบสวนและพิจารณาโทษกับครู

 

ส่วนทางด้านนายธนกร พงษ์ธนากุล ทนายความ กล่าวเปิดเผยว่า เมื่อช่วงเช้าของวันนี้มีเจ้าหน้าของเขตพื้นที่การศึกษา เขต 1ซึ่งเป็นคณะกรรมการที่ถูกแต่งตั้งมาเพื่อเข้ามาสอบสวนเด็กเพื่อนำไปประกอบเอกสารการสอบสวนเกี่ยวกับคดีการกระทำของครู ในการพิจารณาพฤติการณ์การกระทำของครูผู้ก่อเหตุ ซึ่งเบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งว่าเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสมกับการเป็นครู ส่วนเรื่องอาการของเด็ก พบว่ามีอาการหวาดผวาอย่างหนัก เกิดอาการตัวสั่น ผวาเมื่อพูดถึงครูที่ก่อเหตุและวิ่งหนีเมื่อพูดถึงเรื่องดังกล่าว จนทำให้ต้องพามาพบกับจิตแพทย์เพื่อเยียวยารักษาเรื่องสภาพจิตใจต่อไป และจะเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี อีกครั้งในช่วงสายของวันที่ 29 ธันวาคม 2559 เพื่อทำการสอบสวนเพิ่มเติม โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งว่าจะสอบสวนและดำเนินการออกหมายเรียกครูผู้ก่อเหตุก่อนปีใหม่นี้


☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ ข่าวการศึกษา


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : ข่าวการศึกษา

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook