เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » แม่สงสัยลูกสาวเพิ่ง 9 ขวบ ทำไมมีประจำเดือน รู้ความจริงสุดช็อก ฝีมือครูผู้ชาย

แม่สงสัยลูกสาวเพิ่ง 9 ขวบ ทำไมมีประจำเดือน รู้ความจริงสุดช็อก ฝีมือครูผู้ชาย

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 15 ก.ย. 2566 02:04:39 น. เข้าชม 171578 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
แม่สงสัยลูกสาวเพิ่ง 9 ขวบ ทำไมมีประจำเดือน รู้ความจริงสุดช็อก ฝีมือครูผู้ชาย
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แม่สงสัยลูกสาวเพิ่ง 9 ขวบ ทำไมมีประจำเดือน รู้ความจริงสุดช็อก ฝีมือครูผู้ชาย
วันที่ 13 กันยายน 2566 ที่สถานีตำรวจ สภ.สบปราบ จ.ลำปาง ผู้ปกครองชาวลำปาง ซึ่งเป็นแม่วัย 28 ปี เดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.สบปราบ หลังจากบุตรสาวชั้น ป.4 วัย 9 ขวบ ถูกครูชาย วัย 28 ปี

แม่สงสัย ลูกสาว 9 ขวบ ทำไมมีประจำเดือนแล้ว เค้นถามสุดช็อก ครูจากโรงเรียนอื่นตามมาในห้องน้ำ

วันที่ 13 กันยายน 2566 ที่สถานีตำรวจ สภ.สบปราบ จ.ลำปาง ผู้ปกครองชาวลำปาง ซึ่งเป็นแม่วัย 28 ปี เดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.สบปราบ หลังจากบุตรสาวชั้น ป.4 วัย 9 ขวบ ถูกครูชาย วัย 28 ปีล่วงละเมิดทางเพศ ในห้องน้ำของโรงเรียนแห่งหนึ่ง อ.สบปราบ โดยคุณแม่ได้เปิดใจกับผู้สื่อข่าวว่า ก่อนหน้านี้ประมาณ ช่วงวันที่ 25 สิงหาคม 2566 ที่ผ่านมา บุตรสาวตนเองก็ไปโรงเรียนตามปกติและช่วงนั้นได้ไปเข้าห้องน้ำกับเพื่อนๆ ในห้องเรียน และออกมาจากห้องน้ำเป็นคนสุดท้าย 

ซึ่งระหว่างอยู่ในห้องน้ำนั้น ก็มีครู ชายวัย 28 ปีจากโรงเรียนอีกโรงเรียนหนึ่ง ซึ่งเข้าไปประชุมและไปอบรมที่โรงเรียนของเด็ก ได้เข้าไปในห้องน้ำเด็กนักเรียนหญิง หลังจากนั้นทำการล็อกประตูห้องน้ำและล่วงละเมิดทางเพศเด็กหญิงวัย 9 ขวบ และหลังจากนั้นเด็กก็กลับมาที่บ้าน ผ่านมาหลายวัน โดยผู้ปกครองเห็นความผิดปกติเห็นเลือดไหลออกมาจากช่องคลอด ทีแรกเข้าใจคิดว่าเป็นประจำเดือน แต่มานั่งนึกอีกทีนึง เด็กอายุ 9 ขวบนั้น ยังไม่น่าจะมีประจำเดือน จึงตัดสินใจพยายามสอบถาม ลูกสาวอยู่หลายครั้งแต่ลูกสาวก็ได้แต่ร้องไห้ ก่อนค่อยๆ เปิดปากพูดออกมาว่าถูก ครูคนหนึ่งจำหน้าได้ ซึ่งเป็นครูต่างโรงเรียนเข้ามาล่วงละเมิดตนเอง ในห้องน้ำหญิงที่โรงเรียน

หลังจากนั้นก็เกิดอาการเจ็บปวดที่อวัยวะเพศมีเลือดไหลออกมา และที่ผ่านมาตนเองก็ไม่กล้าบอกคนอื่น เนื่องจากว่าครูชายคนดังกล่าวนั้นบอกไว้ว่า ถ้าหากไปเล่าเรื่องนี้กับใคร จะถูกทำร้ายหรือฆ่าให้ตาย ทำให้เด็กเกิดความกลัว ซึ่งหลังจากที่แม่ทราบข่าวแล้วก็พาไปแจ้งความไว้ที่โรงพัก สภ.สบปราบ 

และหลังจากนั้น ได้นำบุตรสาวไปตรวจร่างกาย ที่โรงพยาบาล โดยทางแพทย์ได้ส่งเข้าไปตรวจภายใน  พบว่าอวัยวะเพศฉีกขาดจริง  ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งความแล้ว  ซึ่งอย่างไรก็ตามก็จะได้ออกหมายเรียกคุณครูชายคนดังกล่าวนั้นมาสอบปากคำ เพื่อจะได้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป 


☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ





ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook