เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » ตร.เร่งตามคดีผอ.ฉาวล่องหนเบี้ยวรายงานตัวคดีพรากผู้เยาว์ ด.ญ.ก็ไร้วี่แวว (คลิป)

ตร.เร่งตามคดีผอ.ฉาวล่องหนเบี้ยวรายงานตัวคดีพรากผู้เยาว์ ด.ญ.ก็ไร้วี่แวว (คลิป)

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 25 ม.ค. 2561 10:19:05 น. เข้าชม 166505 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
ตร.เร่งตามคดีผอ.ฉาวล่องหนเบี้ยวรายงานตัวคดีพรากผู้เยาว์ ด.ญ.ก็ไร้วี่แวว (คลิป)
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
ตร.เร่งตามคดีผอ.ฉาวล่องหนเบี้ยวรายงานตัวคดีพรากผู้เยาว์ ด.ญ.ก็ไร้วี่แวว (คลิป)
ตร.เร่งตามคดีผอ.ฉาวล่องหนเบี้ยวรายงานตัวคดีพรากผู้เยาว์ ด.ญ.ก็ไร้วี่แวว (คลิป)

ตร.เร่งตามคดีผอ.ฉาวล่องหนเบี้ยวรายงานตัวคดีพรากผู้เยาว์ ด.ญ.ก็ไร้วี่แวว (คลิป)

ผกก.สภ.บัวใหญ่ เรียกประชุมพนักงานสอบสวนเร่งติดตามคดีผอ.ฉาว หลังยังไม่มารายงานตัวกับพนักงานสอบสวน ส่วนเด็กม.2 ก็ยังไม่ไปโรงเรียนไม่มีใครสามารถติดต่อได้

จากกรณีคณะกรรมการสถานศึกษาและคณะครูโรงเรียนแห่งหนึ่งในจ.นครราชสีมา นำหลักฐานร้องเรียนผู้สื่อข่าว พฤติกรรมของผู้อำนวยการโรงเรียนที่เพิ่งย้ายมารับตำแหน่งได้เพียง 3 เดือน มีพฤติกรรมเชิงชู้สาวกับเด็กนักเรียนหญิงชั้นม.2 ลักษณะคบหากันเป็นแฟนอย่างลับๆ มีการพาเด็กหญิงไปเที่ยวแบบ 2 ต่อ 2 โดยมีหลักฐานภาพไลน์ที่แช็ตพูดคุยกันทางไลน์ในเชิงชู้สาว ต่างฝ่ายต่างเรียกชื่อว่า “ที่รัก” และมีภาพถ่ายกอดคอกันอย่างสนิทสนม นอกจากนี้ ผอ.ยังเรียกน้องนักเรียนหญิงว่า “เมีย” ล่าสุดโดนสั่งเด้งตั้งกรรมการสอบแล้ว หลังกรรมการโรงเรียนนำหลักฐานแช็ตหลุดร้องสื่อ สพป.นครราชสีมา แต่ทั้งตัวผอ.และเด็กไม่มาโรงเรียนติดต่อไม่ได้ ชี้เป็นครูไปมีความสัมพันธ์กับลูกศิษย์ โทษไล่ออกสถานเดียว ขณะที่ผู้เสียหายเป็นด.ญ.ก็จะโดนอาญาด้วย ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 25 ม.ค. ที่สภ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา พ.ต.อ.คารม บุญสด ผู้กำกับการ สภ.บัวใหญ่ เรียกประชุมพนักงานสอบสวน 4 นาย นำโดย พ.ต.ท.สุกรี ปลั่งการ รองผู้กำกับการสอบสวน เป็นหัวหน้าทีม ตามคำสั่งการเร่งด่วนของ พล.ต.ท.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 เพื่อสอบสวนเอาผิดในคดีอาญากับ ผอ.โรงเรียนวัย 51 ปี ที่มีพฤติกรรมชู้สาวกับเด็กนักเรียนหญิงม.2 โดยจะเร่งสืบสวนสอบสวนพยานหลักฐานข้อเท็จจริงให้ปรากฏชัด แล้วรายงานผลให้ผู้บังคับบัญชารับทราบภายใน 3 วัน

ทั้งนี้หากมีพยานหลักฐานปรากฏชัดว่าเป็นความผิดในคดีอาญาแผ่นดิน ก็ให้รีบประสานผู้ปกครองหรือของเด็กหญิงเข้าแจ้งความร้องทุกข์ดำเนินคดี หรือถ้าผู้ปกครองไม่ยอมเข้าร้องทุกข์ เจ้าหน้าที่ตำรวจก็สามารถดำเนินการร้องทุกข์กล่าวโทษเองได้ เพื่อดำเนินการให้เป็นไปตามกฎหมายคุ้มครองเด็กและเยาวชน ฐานความผิดข้อหาพรากผู้เยาว์เพื่ออนาจารเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี และกระทำอนาจารเด็กหญิง

ล่าสุดทางด้านผอ.คนดังกล่าว ยังไม่มารายงานตัว ต่อพนักงานสอบสวน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงประชุมเพื่อเตรียมวางแผนการทำงานเร่งติดตามคดี อีกทั้งผอ.ก็ยังไม่ได้เดินทางไปรายงานตัว ต่อสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษานครราชสีมา เขต 6 นครราชสีมา แต่อย่างใด ส่วนเด็กนักเรียนชั้นม.2 เช้านี้ ยังไม่ได้เดินทางไปโรงเรียน และยังไม่มีใครสามารถติดต่อได้ที่มา : https://www.khaosod.co.th/around-thailand/news_723255

ข่าวเด่นประจำวัน

“รองปลัด ยธ.” ชี้ “ผอ.รร.”สัมพันธ์ฉาว นร.ม.2 เป็นคดีอาญายอมความไม่ได้!


 ดาวน์โหลด แผนการสอน

☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook