เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » เศร้าครูสาวฉีด “ซิโนแวคผสมแอสตราฯ”วันเดียวดับปริศนา ผัวจี้สธ.แจง

เศร้าครูสาวฉีด “ซิโนแวคผสมแอสตราฯ”วันเดียวดับปริศนา ผัวจี้สธ.แจง

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 21 ก.ค. 2564 05:30:35 น. เข้าชม 166389 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
เศร้าครูสาวฉีด “ซิโนแวคผสมแอสตราฯ”วันเดียวดับปริศนา ผัวจี้สธ.แจง
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
เศร้าครูสาวฉีด “ซิโนแวคผสมแอสตราฯ”วันเดียวดับปริศนา ผัวจี้สธ.แจง
ครูสาว วัย 39 เจ้าของโรงเรียนสอนพิเศษ เมืองประจวบคีรีขันธ์ ฉีดวัคซีนผสมวันเดียวดับปริศนา สามี ชี้ เข็มแรก ซิโนแวค เข็มสอง แอสตราเซเนกา รับมีโรคความดัน แต่หมอยันไม่มีผล สุดท้ายตาย จี้ สธ.แจง ..

เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เวลา 22.30 น. วันที่ 20 ก.ค. ที่ผ่านมา พ.ต.ต.พสิษฐ์ จุลทะการ สว.(สอบสวน) สภ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์ รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุในบ้าน ย่านถนนมหาราช 1 เขตเทศบาล เกรงว่าจะเป็นโควิดจึงประสาน แพทย์โรงพยาบาลประจวบคีรีขันธ์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างประจวบฯ ไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น เปิดเป็นโรงเรียนสอนพิเศษ ภายในห้องนอนชั้น 2 พบศพหญิง อายุ 39 ปี เป็นครูสอนพิเศษและเป็นเจ้าของโรงเรียนดังกล่าว สภาพศพตามร่างกายเขียวคล้ำ ไม่พบบาดแผลถูกทำร้าย คาดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่จึงได้นำศพส่งที่โรงพยาบาลเพื่อชันสูตรเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้ง... สอบสวนสามีผู้ตาย อายุ 44 ปี เป็นครูสอนพิเศษ และเจ้าของโรงเรียนร่วมกันเบื้องต้นทราบว่า ก่อนหน้านี้ตนและภรรยาได้รับการฉีดวัคซีนซิโนแวค เข็ม 1 ที่โรงพยาบาลประจวบฯ ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ กระทั่งเมื่อวันที่ 19 ก.ค.ที่ผ่านมา ได้เข้ารับการฉีดวัคซีนเข็ม 2 เป็นแอสตราเซเนกา พอกลับมาบ้านก็มีอาการข้างเคียงปวดศีรษะตัวร้อน หนาวสั่น เพียงเล็กน้อย สอบถามแพทย์ก็แนะนำให้กินยาพาราเซตามอล ต่อมาช่วงเช้าวันที่ 20 ก.ค. ผู้ตายอาเจียน และอ่อนเพลีย จึงให้นอนพักผ่อน ส่วนตนลงมาทำงาน และดูแลบุตรสาว 2 คน ที่ชั้นล่าง ไม่ได้ขึ้นไปดูกระทั่งช่วงหัวค่ำ เห็นยังไม่ลงมาขึ้นไปดูพบว่าเสียชีวิตแล้วลำตัวแข็งมีสีเขียวคล้ำ จึงโทรศัพท์แจ้งโรงพยาบาล ระหว่างนั้นได้พยายามปั๊มหัวใจแต่ก็ไม่เป็นผล ซึ่งตนอยากให้แพทย์ผ่าชันสูตรเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตให้แน่ชัด ว่าเสียชีวิตจากการฉีดวัคซีนต่างยี่ห้อกันหรือไม่ เพราะผู้ตายมีโรคประจำตัวคือความดัน กินยาเป็นประจำ และก่อนฉีดแพทย์ยืนยันว่าไม่มีผลต่อการฉีดวัคซีน จึงทำให้มั่นใจ แต่ภรรยากลับมาเสียชีวิตอย่างนี้ ทำให้ขาดความมั่นใจ อีกทั้งอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องโดยเฉพาะสาธารณสุขออกมาชี้แจงอย่างละเอียดด้วย....อ่านต่อที่ : https://www.dailynews.co.th/news/76655/

☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook