เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » (มีคลิป) องค์กรครู 17 องค์กร จัดเสวนาเรื่องการปฎิรูปการศึกษา และ แนวทางการแก้ไขปัญหาในการจัดการศึกษา

(มีคลิป) องค์กรครู 17 องค์กร จัดเสวนาเรื่องการปฎิรูปการศึกษา และ แนวทางการแก้ไขปัญหาในการจัดการศึกษา

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 18 ก.ค. 2563 12:13:41 น. เข้าชม 134393 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
(มีคลิป) องค์กรครู 17 องค์กร จัดเสวนาเรื่องการปฎิรูปการศึกษา และ แนวทางการแก้ไขปัญหาในการจัดการศึกษา ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

(มีคลิป) องค์กรครู 17 องค์กร จัดเสวนาเรื่องการปฎิรูปการศึกษา และ แนวทางการแก้ไขปัญหาในการจัดการศึกษา

กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา 2563 สมาคม สค.ชพค. โดยการนำของ นายประชัน จันระวังยศ นายก สค.ชพค.ได้ร่วมกับองค์กรครูกว่า 17 องค์กร จัดการประชุมเสวนาเรื่องการปฎิรูปการศึกษา และ แนวทางการแก้ไขปัญหา


เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา 2563 สมาคม สค.ชพค. โดยการนำของ นายประชัน จันระวังยศ นายก สค.ชพค.ได้ร่วมกับองค์กรครูกว่า 17 องค์กร จัดการประชุมเสวนาเรื่องการปฎิรูปการศึกษา และ แนวทางการแก้ไขปัญหาในการจัดการศึกษา ณ ห้องประชุมรัฐสภา ห้อง 409 โดยมีรองประธานสภา คนที่ 2 นายศุภชัย โพธิ์สุ เป็นประธาน ร่วมด้วย ส.ส. ที่เป็นครูกว่า 20 ท่าน ทั้ง ที่เป็น ส.ส.ฝ่ายค้าน และฝ่ายรัฐบาล


โดยในที่ประชุมได้มีการนำเสนอการแก้ไขปัญหาการศึกษาในหลาย ๆ ด้าน เช่น การกระจายอำนาจ ลงสู่โรงเรียน, การปรับปรุงวิธีการขอวิทยฐานะ, ใบประกอบวิชาชีพครู และ ที่สำคัญการแก้ไขปัญหาหนี้สินครูซึ่งการประชุมดำเนินไปได้ด้วยดี ส.ส. ในที่ประชุม เห็นด้วยและพร้อมจะสนับสนุนตามแนวทางที่เสนอ

หลังจากนั้น คณะกรรมการสมาคมได้ประชุมหารือแนวทางการติดตาม ทวงคืน เงินกองทุนของครู กองทุนครู วางแผนการแก้ไขปัญหาหนี้สินครู โดยนำสถาบันการเงินเข้ามาดูแล อย่างใกล้ชิด หารายได้เสริมเพื่อแก้ปัญหาอย่างยั่งยืน

โดยในวาระที่ 1 เสวนาในเรื่อง กองทุนครูฯ ซึ่งขณะนี้มีการเบิกจ่าย เป็นจำนวนหลายล้านบาท ทางสมาคมจึงแต่งตั้งทีมงานเพื่อขอตรวจสอบการใช้จ่ายของกองทุน ดังกล่าว ในครั้งนี้ ต้องขอขอบพระคุณ คณะกรรมการสมาคม และผู้นำองค์กรครูในกิจกรรมนี้ : ส.ส. ปรีดา บุญเพลิง นายก ประชัน จัน ระวังยศ นายก สค.ชพค.ที่ปรึกษานองประธานสภาผู้แทนราษฎรคนที่ 2 นายศุภชัย โพธิ์สุ พร้อมคณะเพื่อนครูอีกหลายคน

ขอขอบคุณ : ประทีป แสนแก้วทอง นายก สค.ชพค.จ.แพร่

กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี
ADS-AMP

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

facebook

รายการที่น่าสนใจ

รายการที่น่าสนใจ