เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » แม่ร้อง ลูกสาว ป.5 ถูกครูลวนลาม จับหน้าอก จนซึมเศร้าหนัก ไม่กล้าไปโรงเรียน

แม่ร้อง ลูกสาว ป.5 ถูกครูลวนลาม จับหน้าอก จนซึมเศร้าหนัก ไม่กล้าไปโรงเรียน

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 15 ก.พ. 2562 13:37:35 น. เข้าชม 166345 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
แม่ร้อง ลูกสาว ป.5 ถูกครูลวนลาม จับหน้าอก จนซึมเศร้าหนัก ไม่กล้าไปโรงเรียน
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แม่ร้อง ลูกสาว ป.5 ถูกครูลวนลาม จับหน้าอก จนซึมเศร้าหนัก ไม่กล้าไปโรงเรียน
แม่ร้อง ลูกสาว ป.5 ถูกครูลวนลาม จับหน้าอก จนซึมเศร้าหนัก ไม่กล้าไปโรงเรียน

แม่ร้อง ลูกสาว ป.5 ถูกครูลวนลาม จับหน้าอก จนซึมเศร้าหนัก ไม่กล้าไปโรงเรียน

แม่ร้อง ลูกสาว ป.5 ถูกครูลวนลาม จับหน้าอก จนซึมเศร้าหนัก ไม่กล้าไปโรงเรียน

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 15 ก.พ. ผู้สื่อข่าวได้รับการประสานจาก น.ส.เดือน(นามสมมติ) แม่ของด.ญ.ดาว (นามสมมติ) ผู้เสียหาย ซึ่งเป็นนักเรียนชั้นป.5 ของโรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ถูกครูผู้ชายทำอนาจาร

โดยน.ส.เดือน(นามสมมติ) อายุ 33 ปี อาศัยอยู่ในพื้นที่ต.บ้านเกาะ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า เมื่อวันที่ 8 ก.พ.62 ที่ผ่านมา ตนได้ไปรับลูกสาว ซึ่งพอเพื่อนๆของลูกหลายคนเห็นตน ก็วิ่งเข้ามาบอกว่า ลูกสาวของตนถูกครูจับแก้มและถูกเนื้อต้องตัว ทำให้ตนรู้สึกตกใจ พอกลับมาถึงบ้านก็สอบถามลูกสาวว่าเกิดอะไรขึ้น

โดยลูกสาวก็ได้เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในโรงเรียนให้ฟังว่า ขณะที่ ไปล้างห้องน้ำถูกครูผู้ชายอายุ 50 ปีเศษ ซึ่งเป็นครูผู้สอนวิชาการงานพื้นฐานอาชีพขอหอมแก้ม ขอกอด แล้วก็เอามือมาจับแก้มของลูก ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ทำให้ลูกสาวของตนเปลี่ยนไป

เพราะจากเดิมเคยเป็นเด็กร่าเริง ตั้งใจเรียน มีความกระตือรือร้นที่จะไปโรงเรียน ไม่เคยขาดเรียน กลับกลายเป็นเด็กซึมเศร้า ไม่ค่อยพูดคุย อีกทั้งยังบอกด้วยว่า “หนูกลัวหนูไม่อยากไปโรงเรียนแล้วแม่ ตอนที่ครูทำกับหนู หนูอยากกลับบ้านมาหาแม่มากเลย”

ทั้งนี้พอตนทราบเรื่องทั้งหมดแล้ว ก็ได้โทรศัพท์ไปบอกพ่อของลูก แล้วทางพ่อก็ได้ให้ไปแจ้งความไว้ที่สภ.เมืองสมุทรสาคร เพื่อเอาผิดกับครูคนดังกล่าวให้ถึงที่สุด

ด้านด.ญ.ดาว เล่าว่า ในวันเกิดเหตุคุณครูผู้ชายได้ใช้หนูไปล้างห้องน้ำแล้วหนูก็ไปตามเพื่อนมาเพราะคนไม่พอ แต่ครูก็ใช้ให้เพื่อนไปเอาของ จึงเหลือหนูกับครูเท่านั้น เมื่อเพื่อนๆแยกออกไปแล้ว ครูคนดังกล่าวก็ถามกับหนูว่า “ขอหอมแก้มได้ไหม”

ซึ่งหนูรีบปฏิเสธว่า “ไม่ได้” ครูผู้ชายจึงพูดว่า “ไม่ก็ไม่” จากนั้นก็ใช้มือเกาะที่บ่าและถามอีกว่า “ขอกอดได้ไหม” ซึ่งเป็นจังหวะที่เพื่อนอีกคนหนึ่งเดินมาพอดี คุณครูจึงปล่อยมือลงจากบ่าแล้วเดินหนี

ทั้งนี้ ด.ญ.ดาว ยังเล่าอีกว่า ก่อนหน้านี้ก็ถูกครูคนดังกล่าว ลูบหน้าอกเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่โรงอาหาร ครูเดินมาลูบหน้าอกแล้วก็รีบเดินไป ซ้ำยังถูกใช้ให้นวดขาในเวลาเรียน และมักจะพูดจากับเด็กนักเรียนด้วยถ้อยคำที่ไม่สุภาพ ซึ่งที่ผ่านมาเคยกระทำเช่นนี้กับรุ่นพี่มาแล้ว เพราะรุ่นพี่มาพูดให้ฟัง โดยหลังเกิดเหตุนั้นเด็กหญิงดาวก็ไม่ได้ไปโรงเรียนเพราะรู้สึกกลัว

ขณะที่ผู้อำนวยการโรงเรียนที่เกิดเหตุ ทางผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปแล้วแต่ปรากฎว่าไปราชการต่างจังหวัด แต่ก็ได้บอกกับผู้สื่อข่าวทางโทรศัพท์ว่า ได้รับทราบเรื่องนี้จากผู้ปกครองแล้ว และจะดำเนินการตรวจสอบข้อเท็จจริงก่อนที่จะดำเนินการต่อไป

นอกจากนี้ทางคุณครูประจำชั้นของ ด.ญ.ดาว บอกว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นคุณครูได้เรียกเด็กทั้งหมดที่อยู่ในเหตุการณ์ทำความสะอาดห้องน้ำมาสอบถามแล้ว ในเบื้องต้นเด็กบอกว่า ขณะที่เด็กหญิงและคุณครูชายอยู่ด้วยกันไม่ได้ เป็นที่ลับและไม่ได้อยู่กันแบบประชิดตัว คุณครูผู้ชายเพียงแค่ดึงจมูกเล่นลักษณะเอ็นดู ซึ่งเหมือนอุปนิสัยที่ชอบเล่นกับเด็กๆอยู่แล้ว

ตนก็แนะนำเด็กนักเรียนผู้หญิงให้พยายามเกาะกลุ่มกันไว้ เวลาไปไหนให้ไปด้วยกัน และมีอะไรให้รีบบอกคุณครูทันที ส่วนทางด้านคุณครูชาย ที่ถูกกล่าวหา ปรากฏว่าเพื่อนครูบอกว่ามาโรงเรียนแต่เช้าและออกไปทำธุระ ซึ่งทางผู้สื่อข่าวพยายามติดต่อแต่ก็ไม่สามารถติดต่อได้

ส่วน ร.ต.ท.หญิงเนติมา กลิ่นโฉม รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสาคร เจ้าของคดี บอกว่าหลังรับแจ้งตนได้ลงบันทึกประจำวันไว้ก่อน พร้อมกับให้ผู้เสียหายไปตรวจร่างกายเพื่อยืนยันผลให้ชัดเจน และจะได้เรียกผู้เสียหายมาพบอีกครั้งเพื่อส่งให้ทีมสหวิชาชีพร่วมสอบปากคำ

ซึ่งหลังจากสอบปากคำผู้เสียหายเสร็จก็จะได้เรียกตัวครูมาสอบปากคำ ถ้าพบว่ามีเจตนาทำความผิดจริงก็จะแจ้งข้อกล่าวพร้อมดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป


☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook