เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » ได้หลักฐานคาหนังคาเขา อาจารย์หื่น แอบถ่ายใต้กระโปรง นศ.สาว รุมแฉพฤติกรรม

ได้หลักฐานคาหนังคาเขา อาจารย์หื่น แอบถ่ายใต้กระโปรง นศ.สาว รุมแฉพฤติกรรม

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 3 พ.ย. 2561 13:41:33 น. เข้าชม 166439 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
ได้หลักฐานคาหนังคาเขา อาจารย์หื่น แอบถ่ายใต้กระโปรง นศ.สาว รุมแฉพฤติกรรม
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
ได้หลักฐานคาหนังคาเขา อาจารย์หื่น แอบถ่ายใต้กระโปรง นศ.สาว รุมแฉพฤติกรรม
ได้หลักฐานคาหนังคาเขา อาจารย์หื่น แอบถ่ายใต้กระโปรง นศ.สาว รุมแฉพฤติกรรม
อาจารย์หื่น

ได้หลักฐานคาหนังคาเขา อาจารย์หื่น แอบถ่ายใต้กระโปรง นศ.สาว ทำทีให้มาเซ็นชื่อเข้าเรียนที่โต๊ะ ก่อนวางแท็บเล็ตไว้ที่พื้น กลุ่มเหยื่อเอะใจ วางแผนขโมยแท็บเล็ต เจอรุมแฉพฤติกรรม

อาจารย์หื่น วันที่ 2 พ.ย. น.ส.พลอย (นามสมมติ) อายุ19 ปี, น.ส.เพชร (นามสมมติ) อายุ 19 ปี และ น.ส.ผึ้ง (นามสมมติ) อายุ 18 ปี ซึ่งเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 1 มหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งใน จ.เชียงใหม่ ได้เปิดเผยพฤติกรรมของอาจารย์หนุ่ม ที่สอนวิชาภาษาไทยของคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยดังกล่าว ตั้งกล้องแท็ปเล็ตแอบถ่ายใต้กระโปรงของบรรดานักศึกษาสาวในชั้นเรียน โดยทำทีเป็นวางไว้กับพื้นใกล้โต๊ะที่อาจารย์นั่งสอนในชั้นเรียน แล้วให้นักศึกษามาเขียนลงชื่อเข้าเรียน

ซึ่งนักศึกษาสงสัยในพฤติกรรมมาตั้งแต่เริ่มเข้าชั้นเรียนเมื่อเดือน ส.ค.ที่ผ่านมา จนกระทั่งมีการพูดคุยหารือกันและวางแผนจับผิด จนได้หลักฐานเมื่อวานนี้ (1 พ.ย.) เป็นแท็บเล็ตของอาจารย์คนดังกล่าวที่เปิดกล้องบันทึกวิดีโอ ความยาวประมาณ 12 นาที มอบให้กับผู้บริหารคณะ เพื่อดำเนินการลงโทษตามกฎระเบียบของมหาวิทยาลัย ส่วนนักศึกษาสาวทั้ง 3 คน ที่เป็นผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ที่ สภ.ภูพิงคราชนิเวศน์ จ.เชียงใหม่

อาจารย์หวงแท็บเล็ตผิดสังเกต

น.ส.พลอย เปิดเผยว่า ตนเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ของคณะมนุษยศาสตร์ และลงเรียนวิชาภาษาไทยกับอาจารย์หนุ่มคนดังกล่าว ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาสังเกตเห็นพฤติกรรมน่าสงสัยของอาจารย์ ที่จะวางแท็บเล็ตไว้กับพื้นใกล้โต๊ะที่นั่งสอนแล้วให้นักศึกษาเดินไปลงชื่อเข้าเรียน เชื่อว่าน่าจะเป็นการแอบถ่ายใต้กระโปรงของนักศึกษาผู้หญิง เพราะหากมีใครเคลื่อนย้ายแท็บเล็ตที่วางไว้กับพื้น อาจารย์จะแสดงท่าทีไม่พอใจออกมาทันทีทุกครั้ง จึงได้เก็บรวบรวมหลักฐานเรื่อยมา จนกระทั่งได้พูดคุยปรึกษากับเพื่อนนักศึกษาผู้หญิงที่ลงเรียนกับอาจารย์คนเดียวกันนี้แต่คนละห้อง พบว่าต่างสงสัยในพฤติกรรมเช่นเดียวกัน

วางแผนจับอาจารย์หื่น

จากนั้นจึงได้ร่วมกันวางแผนที่จะเก็บหลักฐานมัดตัวให้ได้ โดยวานนี้ได้เข้าเรียนตามปกติ และพบว่าอาจารย์ยังคงมีพฤติกรรมเช่นเดิม จึงให้เพื่อนบันทึกภาพวีดีโอ และเพื่อนคนหนึ่งหยิบแท็บเล็ตของอาจารย์ที่วางไว้กับพื้น แล้ววิ่งหนีออกจากห้องนำไปมอบให้กับผู้บริหารคณะ เมื่อเปิดดูก็พบหลักฐานชัดเจนเป็นคลิปวิดีโอความยาวประมาณ 12 นาที

เหยื่ออีกคนเผยโดนเหมือนกัน

ขณะที่ น.ส.เพชร นักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเดียวกัน เปิดเผยว่า ตนเรียนวิชาเดียวกันนี้กับอาจารย์คนนี้ แต่เป็นคนละห้องเรียน ซึ่งก็พบเห็นพฤติกรรมดังกล่าวของอาจารย์และเกิดความสงสัยเรื่อยมา กระทั่งได้พบและพูดคุยกับเพื่อนสมัยเป็นเด็กนักเรียนที่เรียนคนละคณะและเรียนกับอาจารย์คนเดียวคนนี้ ทำให้ทราบว่าต่างคนต่างสงสัยเกี่ยวกับพฤติกรรมของอาจารย์เหมือนกัน จึงได้เริ่มปรึกษาหารือกับนักศึกษาคนอื่นๆ และวางแผนเพื่อเก็บหลักฐาน

จนกระทั่งได้หลักฐานในที่สุด ซึ่งยอมรับว่ารู้สึกตกใจมาก และไม่กล้าที่จะเข้าเรียนกับอาจารย์คนนี้อีกอย่างแน่นอน และจากการปรึกษากับทางพ่อแม่ที่อยู่ต่างจังหวัด ต่างตกใจเช่นเดียวกัน และให้เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับอาจารย์หนุ่มคนนี้ด้วย โดยวันนี้ตนพร้อมเพื่อนรวม 3 คน ได้เข้าแจ้งความที่สถานีตำรวจแล้ว คาดว่าหลังจากนี้อาจจะมีผู้เสียหายรายอื่น เข้าแจ้งความเพิ่มด้วย

มหาวิทยาลัยลงโทษแล้ว

รายงานข่าวแจ้งว่า ในส่วนของอาจารย์หนุ่มที่ก่อเหตุดังกล่าวนั้น เบื้องต้นจากการตรวจสอบทราบว่าเป็นอาจารย์พิเศษสอนวิชาภาษาไทย ของคณะมนุษยศาสตร์มหาวิทยาลัยชื่อดังดังกล่าว หลังเกิดเหตุทางคณะได้มีการลงโทษตามกฎระเบียบของมหาวิทยาลัยแล้ว โดยเลิกจ้าง อย่างไรก็ตามทางคณะและมหาวิทยาลัย ปฏิเสธที่จะให้ข้อมูลใดๆ โดยให้เหตุผลว่าเป็นปัญหาภายในคณะและมหาวิทยาลัย.

อย่างไรก็ตาม พ.ต.ท.เอนก ไชยวงค์ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.ภูพิงคราชนิเวศน์ จ.เชียงใหม่ ได้สอบปากคำนักศึกษาทั้ง 3 คนอีกครั้ง และจะทำหนังสือถึงผู้บริหารมหาวิทยาลัยดังกล่าว เพื่อขอหลักฐานแท็บเล็ตของอาจารย์คนดังกล่าว ที่ทางผู้บริหารของมหาวิทยาลัยได้รับจากนักศึกษา เพื่อมาดำเนินคดีกับอาจารย์ดังกล่าวต่อไป โดยตำรวจได้หลักฐานส่วนหนึ่งจากนักศึกษามาแล้วบางส่วน


☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook