เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » ฟังความอีกด้าน จากปากนร.ชาย ม.4 หลังตกเป็นผู้ต้องหาลวนลามรุ่นน้อง ม.1 (คลิป)

ฟังความอีกด้าน จากปากนร.ชาย ม.4 หลังตกเป็นผู้ต้องหาลวนลามรุ่นน้อง ม.1 (คลิป)

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 25 ม.ค. 2561 14:47:53 น. เข้าชม 166298 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
ฟังความอีกด้าน จากปากนร.ชาย ม.4 หลังตกเป็นผู้ต้องหาลวนลามรุ่นน้อง ม.1 (คลิป)
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
ฟังความอีกด้าน จากปากนร.ชาย ม.4 หลังตกเป็นผู้ต้องหาลวนลามรุ่นน้อง ม.1 (คลิป)
ฟังความอีกด้าน จากปากนร.ชาย ม.4 หลังตกเป็นผู้ต้องหาลวนลามรุ่นน้อง ม.1 (คลิป)

ฟังความอีกด้าน จากปากนร.ชาย ม.4 หลังตกเป็นผู้ต้องหาลวนลามรุ่นน้อง ม.1 (คลิป)

เมื่อวันที่ 25 ม.ค. ร.ต.อ.ชำนาญ คงทอง รอง สว.สอบสวน สภ.หลังสวน จ.ชุมพร นำนักเรียน จำนวน 6 คน เป็นชาย 5 คนและหญิง 1 คน ที่ถูกผู้ปกครอง น.ร.หญิงชั้น ม.1 โรงเรียนเดียวกัน เข้าแจ้งความเอาผิดฐานล่อลวงลูกสาว ซึ่งเป็นนักเรียนระดับไปลวนลาม ทำอนาจาร ภายในห้องเช่าของรีสอร์ตแห่งหนึ่งใกล้กับโรงเรียนโดยมีบรรดาพ่อแม่และญาติของกลุ่มนักเรียนกลุ่มเดินทางมาพร้อมเอกสารหลักฐานเตรียมยื่นประกันตัวต่อศาลฯ


ขณะที่แม่ของน.ร.ชาย ม.4 ซึ่งต้องเป็นผู้ต้องหาร่วมกันทำอนาจารนักเรียนรุ่นน้อง เผยว่า ลูกเล่าให้ฟังว่าเพียงแค่ไปนอนเล่นเกมเท่านั้น ไม่ได้มีส่วนร่วมในการกระทำต่างๆดังเป็นข่าว แต่ยอมรับลูกอายุมากที่สุด ที่หนีเรียนเพราะมีการตรวจทรงผมนักเรียน ตนเองก็รับฟังที่ลูกเล่ามาเพียงเท่านี้ ซึ่งเรื่องแท้เพียงไหนก็ต้องรอสอบถามลูกชายของตนเอง
ต่อมาเวลา 17.00 น.ของวันเดียวกันน.ร.ชาย ม.4 ได้เปิดเผย หลังจากที่ได้รับการประกันตัวอออกมาว่า ในวันเกิดเหตุ ตนพร้อมเพื่อนรุ่นน้องหนีเรียนเพราะรู้ว่าจะมีการตรวจนักเรียนที่แต่งกายไม่เรียบร้อย และปล่อยให้ผมยาว ซึ่งพวกตนก็เข้าข่ายผมยาวผิดระเบียบ จึงชักชวนกันปีนรั้วโรงเรียนออกมา ก่อนแชร์เงินเช่าห้องพักรีสอร์ต ที่อยู่ใกล้โรงเรียน


จนกระทั่งเที่ยงได้มีน้องนักเรียนหญิงทั้งสามคน ซึ่งหนีเรียนออกมาเช่นกัน เข้ามาหาที่ห้องโดยหนึ่งในนั้นเป็นแฟนของเพื่อนที่หนีเรียนมาด้วยกัน ทั้งสามมาในสภาพเปียกปอน ก่อนจะถอดเสื้อให้แม่บ้านของรีสอร์ต ช่วยเอาไปรีดให้แห้ง ซึ่งก็ไม่ได้โป๊เปลือยแต่อย่างใด เพราะน้องมีเสื้อซับในอยู่ หลังจากนั้น น้องที่เป็นแฟนกับเพื่อนก็นั่งหยอกล้อกันบริเวณพื้นห้อง ซึ่งตนก็เห็นเพียงแว้บเดียวตอนที่จูบกันเท่านั้น ส่วนอื่นก็ไม่ได้ทำอะไรมากกว่านั้นเพราะอยู่กันหลายคน ส่วนน.ร.หญิงอีก 2 คนที่ตามมาด้วยก็แยกมานอนเล่นเกมอยู่กับตัวเองก็เพียงเท่านั้น ไม่ได้มีอะไรเกิดเลยไปกว่านั้น ซึ่งตนเสียความรู้สึกมากที่ทางฝ่ายผู้ปกครองของฝ่ายหญิงมาแจ้งความเอาผิดพวกตน โดยกล่าวหาว่าด้วยข้อหาอันร้ายแรง ทำให้พวกตนต้องเสียอนาคตและครอบครัวตนยังถูกสังคมด่าทอไปด้วยที่มา : https://www.khaosod.co.th/around-thailand/news_724157


☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook