เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » เลี้ยวตัดหน้า! รถบัสขน รด.ไปเขาชนไก่เบรกกะทันหันชนกัน 4คันซ้อน นร.เจ็บระนาว

เลี้ยวตัดหน้า! รถบัสขน รด.ไปเขาชนไก่เบรกกะทันหันชนกัน 4คันซ้อน นร.เจ็บระนาว

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 12 ม.ค. 2561 08:14:50 น. เข้าชม 166340 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
เลี้ยวตัดหน้า! รถบัสขน รด.ไปเขาชนไก่เบรกกะทันหันชนกัน 4คันซ้อน นร.เจ็บระนาว
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
เลี้ยวตัดหน้า! รถบัสขน รด.ไปเขาชนไก่เบรกกะทันหันชนกัน 4คันซ้อน นร.เจ็บระนาว
เลี้ยวตัดหน้า! รถบัสขน รด.ไปเขาชนไก่เบรกกะทันหันชนกัน 4คันซ้อน นร.เจ็บระนาว

เลี้ยวตัดหน้า! รถบัสขน รด.ไปเขาชนไก่เบรกกะทันหันชนกัน 4คันซ้อน นร.เจ็บระนาว

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 12 ม.ค. ร.ต.อ.ญาณภัทร บัวจำรัส รองสว.(สอบสวน) เวรสอบสวน สภ.สามพราน จ.นครปฐม รับแจ้งเหตุรถบัสโดยสารไม่ประจำทางบรทุกนักเรียนนักศึกษาวิชาทหาร (รด.) โดยสารมาชนท้ายกันเอง และมีรถเก๋งชนซ้ำอีกคันรวม 4 คัน บนถ.บรมราชชนนี (ขาออก) ม.1 ต.ทรงคนอง ก่อนขึ้นสะพานข้ามแม่น้ำท่าจีน อ.สามพราน จ.นครปฐม หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ชีพ อาสาสมัครกู้ภัย พื้นที่

ที่เกิดเหตุพบรถบัสโดยสารไม่ประจำทาง คันแรก ทะเบียน 30-0325 สิงห์บุรี มีนายไสว บุญโต เป็นคนขับ ที่ด้านท้ายมีรถบัสโดยสารไม่ประจำทาง ทะเบียน 30-0404 สิงห์บุรี มีนายเกษียร แก่นเพชร เป็นคนขับ ชนท้าย ถัดออกไป พบรถบัส โดยสารไม่ประจำทาง ทะเบียน 30-0258 สิงห์บุรี มีนายอำนาจ คล้ายมุข เป็นคนขับ ชนท้ายอีกคัน และที่ท้ายรถบัสโดยสารมีรถเก๋ง ยี่ห้อมาสด้า ทะเบียน ฌม-3309 กรุงเทพฯ มีนายสุนทร ฮะสูน เป็นคนขับ สภาพชนติดอยู่ท้ายรถ

จากการตรวจสอบพบว่า มีผู้บาดเจ็บเป็นนักเรียน รด.ที่โดยสารมากับรถบัสทั้ง 3 คัน ได้รับบาดเจ็บ 26 คน อาการไม่สาหัส เจ้าหน้าที่จึงเร่งนำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียงนำส่งโรงพยาบาลที่อยู่ใกล้ ส่วนใหญ่บาดเจ็บเล็กน้อย ทำแผล ตรวจร่างกาย และให้กลับได้

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายไสวซึ่งเป็นคนขับรถบัสคันแรกนำหน้าได้เบรกกระทันหัน เนื่องจากมีรถอื่นที่ขับอยู่ด้านหน้าเปลี่ยนช่องทางกระชั้นชิด ทำให้รถบัสคันที่ 2 และ 3 และรถเก๋งที่ขับตามมาในระยะกระชั้นชิด ชนท้ายกันเป็นทอดๆได้รับความเสียหาย เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้ แจ้งข้อกล่าวหาคนขับรถบัสคันที่ 2-3 และคนขับรถเก๋ง ความผิดฐานขับรถประมาทฯ

หลังตรวจสอบ ถ่ายภาพทำแผนที่เกิดเหตุ พนักงานสอบสวน ได้ประสานรถยก มาทำการเคลื่อนย้ายรถออกจากที่เกิดเหตุให้พ้นช่องทางการจราจร ขณะเดียวกันทางนักเรียน รด.ที่ได้รับบาดเจ็บและไม่ได้รับบาดเจ็บ ทางส่วนเกี่ยวข้องได้ประสานรถสำรองมารับตัวเพื่อเดินทางต่อไปยัง สนามฝึกเขาชนไก่ต่อไป

จากเหตุการณ์อุบัติเหตุดังกล่าว ทำให้การจราจรบนถ.บรมราชชนนีช่วงขาออกติดขัดเป็นระยะทางยาวหลายกิโลเป็นเวลานานที่มา https://www.khaosod.co.th/around-thailand/news_704076


☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook