เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » ข่าวการศึกษา » สังคมสลด! ดช.12 ขวบ บุกบ้านจับมัดมือ-เท้า ขืนใจ ดญ.9 ขวบ แถมขู่ฆ่าหากเรื่องแดง

สังคมสลด! ดช.12 ขวบ บุกบ้านจับมัดมือ-เท้า ขืนใจ ดญ.9 ขวบ แถมขู่ฆ่าหากเรื่องแดง

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 11 ม.ค. 2560 15:06:53 น. เข้าชม 166265 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
สังคมสลด! ดช.12 ขวบ บุกบ้านจับมัดมือ-เท้า ขืนใจ ดญ.9 ขวบ แถมขู่ฆ่าหากเรื่องแดง
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : ข่าวการศึกษา ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
สังคมสลด! ดช.12 ขวบ บุกบ้านจับมัดมือ-เท้า ขืนใจ ดญ.9 ขวบ แถมขู่ฆ่าหากเรื่องแดง
สังคมสลด! ดช.12 ขวบ บุกบ้านจับมัดมือ-เท้า ขืนใจ ดญ.9 ขวบ แถมขู่ฆ่าหากเรื่องแดง

วันที่ 11 ม.ค. ที่ สภ.บึงมะลู จ.ศรีสะเกษ น.ส.จันที สมนา หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัว จ.ศรีสะเกษ ได้นำตัว ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 9 ขวบ นักเรียนชั้น ป.3 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ และนางแมว (นามสมมุติ) อายุ 51 ปี ซึ่งเป็นยายของ ด.ญ.เอ เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.บึงมะลู เพื่อให้ดำเนินคคีด.ช.บี (นามสมมุติ) อายุ 12 ปี นักเรียนชั้น ป.6 ของโรงเรียนแห่งหนึ่ง และอยู่ในหมู่บ้านเดียวกัน หลัง ด.ช.บี ได้บุกเข้าไปในบ้านของ ด.ญ.เอ และใช้เชือกมัดมือมัดเท้าของ ก่อนลงมือขืนใจ และได้ข่มขู่ ด.ญ.เอ ว่าหากนำเรื่องไปบอกใคร จะกลับมาเอามีดฆ่าปาดคอให้ตาย

ด.ญ.เอ ให้การกับพนักงานสอบสวนว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้าวันที่ 24 ธ.ค.59 ขณะนั้นกำลังนอนเล่นอยู่ภายในบ้านเพียงคนเดียว ส่วนตาและยายไปกรีดยางพาราตั้งแต่กลางดึกและยังไม่กลับบ้าน ต่อมา ด.ช.บี ได้ปีนหน้าต่างบ้านเข้ามาหาตน ซึ่งตนตกใจมากและได้ถามว่าเข้ามาทำไม แต่ด.ช.บี ไม่ตอบ ก่อนเดินเข้ามาหาตนและได้ใช้เชือกมัดมือและมัดเท้า พร้อมทั้งพยายามถอดกางเกงของตนออก ซึ่งตนพยายามขัดขืนแต่สู้แรงของ ด.ช.บี ไม่ได้ จนถูกขืนใจในที่สุด และก่อนที่ ด.ช.บี จะกลับไปยังได้ข่มขู่ว่าหากนำเอาเรื่องนี้ไปบอกใคร จะกลับมาเอามีดปาดคอให้ตายทันที หลังจากนั้นจึงนำเรื่องไปบอกตากับยายและเพื่อน ตากับยายจึงได้พาตนไปแจ้งให้ผู้ใหญ่บ้านได้ทราบ และได้แจ้งให้บ้านพักเด็กและครอบครัว จ.ศรีสะเกษทราบ ก่อนพามาแจ้งความดังกล่าว

ด้านน.ส.จันที กล่าวว่า หลังจากที่ได้นำตัว ด.ญ.เอ ไปแจ้งความแล้ว ตนได้นำตัว ด.ญ.เอ มาอยู่ในความดูแลที่บ้านพักเด็กและครอบครัว จ.ศรีสะเกษ เนื่องจากว่า ด.ญ.เอ มีสภาพร่างกายที่ผอมเหลือง คล้ายกับขาดสารอาหาร และอยู่ในสภาพที่ยังไม่คลายจากอาการหวาดผวาจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งตนจะได้ให้เจ้าหน้าที่สอบสวน ด.ญ.เอ เพื่อให้ได้ข้อเท็จจริงทั้งหมด จากนั้นจะนำตัว ด.ญ.เอ ไปพบจิตแพทย์ เพื่อให้การเยียวยาด้านจิตใจ รวมทั้งจะให้การช่วยเหลือดูแล ด.ญ.เอ ตามระเบียบของบ้านพักเด็กและครอบครัวอย่างเต็มที่ต่อไป ส่วนด้านคดีความนั้นพนักงานสอบสวนจะต้องดำเนินการตามกฏหมายต่อไป เนื่องจากว่าผู้ก่อเหตุเป็นผู้เยาว์


☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ ข่าวการศึกษา


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : ข่าวการศึกษา

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook