เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » ข่าวการศึกษา » นักเรียน ม.3 ไล่แทงอริเสียชีวิต 2 ศพ เคยประกาศไว้ “เจอที่ไหนตายที่นั่น”

นักเรียน ม.3 ไล่แทงอริเสียชีวิต 2 ศพ เคยประกาศไว้ “เจอที่ไหนตายที่นั่น”

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 21 ธ.ค. 2559 08:09:01 น. เข้าชม 166321 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
นักเรียน ม.3 ไล่แทงอริเสียชีวิต 2 ศพ เคยประกาศไว้ “เจอที่ไหนตายที่นั่น”
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : ข่าวการศึกษา ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
นักเรียน ม.3 ไล่แทงอริเสียชีวิต 2 ศพ เคยประกาศไว้ “เจอที่ไหนตายที่นั่น”
นักเรียน ม.3 ไล่แทงอริเสียชีวิต 2 ศพ เคยประกาศไว้ “เจอที่ไหนตายที่นั่น”


     สลดนักเรียน ม.3 โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งในตัวเมืองนครศรีธรรมราช ไล่ฆ่าคู่อริต่างสถาบันกลางเมือง ตำรวจตรวจภาพจากกล้องวงจรปิด พบ 2 เหยื่อถูกแทงแต่พยายามวิ่งหนีเอาตัวรอด แต่สุดท้ายก็เสียชีวิตทั้งคู่ 
        
       วันนี้ (19 ธ.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่าหน่วยกู้ภัยไต้เต๊กเซี่ยงตึ๊ง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครศรีธรรมราช เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุฆาตกรรม เหตุเกิดบนถนนราชดำเนิน เยื้องกับโรงพยาบาลมหาราช นครศรีธรรมราช ต.ศาลามีชัย อ.เมืองนครศรีธรรมราช ในที่เกิดเหตุพบศพของนายชยานนท์ เชาวลิต อายุ 15 ปี นักเรียนชั้น ม.3 โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งในตัวเมืองนครศรีธรรมราช สภาพอยู่ในชุดนักเรียน มีบาดแผลถูกแทงเข้าลำตัว นอกจากนั้นยังมีผู้บาดเจ็บอีก 1 รายคือนายอดิเทพ ธาดาไหวพริบ อายุ 15 ปี ผู้พบเห็นได้ช่วยนำตัวส่ง รพ.มหาราช ซึ่งอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุไปไม่ถึง 100 เมตร อยู่ในอาการสาหัสและได้เสียชีวิตลงในเวลาต่อมา
         
       ขณะที่ พ.ต.อ.อดิศักดิ์ เทพวรรณ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองนครศรีธรรมราช เข้าทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุและได้เร่งสอบถามข้อมูลจากเพื่อนของผู้เสียชีวิตซึ่งต่างอยู่ในชุดนักเรียนได้ความว่าหลังจากเลิกเรียนต่างได้รีบกลับบ้านโดยมีทั้งขับขี่และซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์มาด้วยกัน และขับตามกันมา 2 คันรวม 6 คน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุพบว่าได้มีนักเรียนต่างสถาบัน 2 คน โดยสารรถสองแถวและมาเจอกันบนถนน แต่ปรากฏว่านักเรียนทั้งคู่ซึ่งเรียนในโรงเรียนมัธยมเอกชน ได้กระโดดลงมาจากรถและใช้มีดไล่แทง หลังจากนั้นต่างคนต่างก็วิ่งกระจัดกระจายอย่างไม่คิดชีวิตเพราะคู่กรณีมีมีดเล่มใหญ่ไล่ทำร้าย
         
       อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในบริเวณใกล้เคียงต้องพบกับภาพที่น่าสลดโดยกล้องสามารถบันทึกเหตุการณ์ในขณะที่นักเรียนเคราะห์ร้ายขับรถจักรยานยนต์ผ่านไป 2 คันก่อนที่จะมีรถสองแถวตามหลังมาได้เพียงครู่เดียวผู้เสียชีวิตทั้ง 2 รายได้วิ่งมาในสภาพโชกเลือดโดยนายอดิเทพอยู่ในชุดพละของโรงเรียนมีเลือดไหลเต็มเสื้อ และพยายามจะหันกลับไปช่วยเพื่อน และกล้องตัวเดียวกันยังจับภาพในขณะที่คู่กรณีต่างสถาบันไล่แทงนายชญานนท์ ซึ่งพยายามวิ่งหลบหนี ก่อนที่จะวิ่งผ่านกล้องในสภาพเลือดเต็มหน้าอกก่อนที่จะหลุดเฟรมไป โดยไปเสียชีวิตอยู่ในบริเวณใกล้กัน
               
       พ.ต.อ.อดิศักดิ์ เทพวรรณ์ ผกก.สภ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ระบุด้วยว่าขณะนี้ทราบตัวคู่กรณีแล้วและเจ้าหน้าที่กำลังติดตามไปที่บ้านของผู้ก่อเหตุทั้ง 2 ราย เจ้าหน้าที่ได้นำภาพคนร้ายที่ก่อเหตุมาให้เพื่อนของผู้ตายทั้ง 2 ดู และได้ยืนยันอย่างชัดเจนว่าเป็นผู้ก่อเหตุ ส่วนสาเหตุมาจากผู้ตายและเพื่อนนักเรียนทั้ง 6 คนนั้นเคยมีเรื่องทะเลาะวาทกันมาก่อน และต่างฝ่ายต่างได้อาฆาตไว้ว่า “เจอที่ไหนตายที่นั่น” กระทั่งมาเจอกันกลางถนนขณะกลับบ้านหลังเลิกเรียนจึงเข้าทำร้ายกันจนเสียชีวิตถึง 2 ราย

Credit  manager.co.th


Read more at http://www.unigang.com/Article/41051#WWAyGu8lxCXHuLAq.99

☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ ข่าวการศึกษา


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : ข่าวการศึกษา

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook