เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » ครูประถมรมควันฆ่าตัวตายภายในเก๋ง หน้าวัดพระพุทธบาท สาเหตุจากความเครียด

ครูประถมรมควันฆ่าตัวตายภายในเก๋ง หน้าวัดพระพุทธบาท สาเหตุจากความเครียด

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 4 ก.ย. 2563 06:54:56 น. เข้าชม 166347 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
ครูประถมรมควันฆ่าตัวตายภายในเก๋ง หน้าวัดพระพุทธบาท สาเหตุจากความเครียด
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
ครูประถมรมควันฆ่าตัวตายภายในเก๋ง หน้าวัดพระพุทธบาท สาเหตุจากความเครียด
ร่างหญิงสาวนอนเสียชีวิตอยู่ในเบาะด้านหลัง 1รายและเตาอังโล่ที่ถ่านมอดหมดแล้ว นำร่างออกมาทราบชื่อ ภายหลังว่า นางกนกภรณ์ มาฆะสกุลเจริญ หรือ(ครูพลอย)อายุ 34ปี ครูสอนโรงเรียนเทศบาลเมืองพระพุทธบาท พักอยู่บ้านเลขที่ 125 หมู่ 7 ต.ธารเกษม


  


เมื่อเวลา 18,40 น.วันที่  2 กันยายน 2563  ร.ต.อ.กัมปนาฐ   ศรีพระลาน รอง สว.สอบสวน  สภ.พระพุทธบา ท จ.สระบุรี  ได้รับแจ้งว่า พบรถเก๋ง  ยี่ห้อฮอนด้า   สีดำ รุ่น ซี.อาร์ วี หมายเลขทะเบียน  7กฎ-4185 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ริมถนนหน้า”มณฑป” วัดพระพุทธบาทราชวรมหาวิหาร หมู่   7 ต.ขุนโขลน อ.พระพุทธบาท ปิดล๊อค ประตูรถทั้ง  4ด้าน เมื่อมองทางกระจกด้านข้างพบหญิงนอนตายอยู่ในรถ เจ้าหน้าที่ ตำรวจ  มูลนิธิร่วมกตัญญู  จุดพระพุทธบาท และเจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์ หลักฐาน แพทย์เวร โรงพยาบาลพระพุทธบาท มาที่รถคันดังกล่าว ท่ามกลางบรรดาไทยมุ่งจำนวนมาก เมื่อเปิดประตูรถเก๋งด้านขวา ออกมาพบ
ร่างหญิงสาวนอนเสียชีวิตอยู่ในเบาะด้านหลัง  1รายและเตาอังโล่ที่ถ่านมอดหมดแล้ว  นำร่างออกมาทราบชื่อ  ภายหลังว่า  นางกนกภรณ์   มาฆะสกุลเจริญ หรือ(ครูพลอย)อายุ  34ปี ครูสอนโรงเรียนเทศบาลเมืองพระพุทธบาท   พักอยู่บ้านเลขที่  125 หมู่ 7 ต.ธารเกษม  องพระพุทธบาทตำรวจสอบสวน นายสุพัฒน์ มาฆะสกุลเจริญ อายุ 37ปี สามี แจ้งว่า ตอนเช้าภรรยาขับรถมาสอนหนังสื่อตามปกติ เมื่อเที่ยงวันเดียวกัน พักเที่ยงได้เดินทางไปกินข้าวที่บ้านพัก แล้วผู้ตายพูดว่าเกิดความเครียด กลุ่มใจ แล้วออกจากบ้านบอกจะเดินทางไปไหว “รอยพระพุทธบาท แล้วจะกลับไปสอนหนังสื่อเด็กที่โรงเรียนเทศบาลเมืองพระพุทธบาทใกล้กัน จนกระทั่งตกตอนเย็นได้เวลาโรงเรียนเลิก ก็ยังไม่กลับบ้านทางบ้านจึงเกิดการแปลกใจ จึงสอบถามไปที่โรงเรียนได้รับแจ้งว่า ตั้งแต่เวลา 12,00น.ไม่กลับเข้าไปที่โรงเรียนอีกเลย ญาติจึงออกตามหามาที่วัดพระพุทธบาท พบรถจอดอยู่ริมถนนหน้ามณฑป วัดพระพุทธบาทจึงไปดูพบนอนเสียชีวิตอยู่ภายในรถเก๋ง ส่วนทางญาติไม่ติดใจเอาความ ส่วนทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะสอบสวนหาสาเหตุการตายที่แน่ชัดเจนอีกครั้งต่อไปสุดสลด! ครูหนุ่มรมควันตัวเองเสียชีวิตในรถ เพื่อนเผยอาจเครียดจาก....อ่านต่อ...☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>


SAR ครู 2563 ไฟล์เวิร์ด เอกสารรายงานการประเมินตนเอง   เกี่ยวกับการปฏิบัติหน้าที่ตามมาตรฐานการประกันคุณภาพภายใน

☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook