หน้าแรก » ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู » เปิดคลิปสลด! นาที ดช.11 ขวบ โดดเล่นบนฝาบ่อ เกิดแตกพลัดตกลึก 30 เมตรจมดับ

เปิดคลิปสลด! นาที ดช.11 ขวบ โดดเล่นบนฝาบ่อ เกิดแตกพลัดตกลึก 30 เมตรจมดับ

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 9 มี.ค. 2560 12:40:01 น. เข้าชม 3499 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
เปิดคลิปสลด! นาที ดช.11 ขวบ โดดเล่นบนฝาบ่อ เกิดแตกพลัดตกลึก 30 เมตรจมดับ
☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

เปิดคลิปสลด! นาที ดช.11 ขวบ โดดเล่นบนฝาบ่อ เกิดแตกพลัดตกลึก 30 เมตรจมดับ

วันที่ 9 มี.ค. พ.ต.ท.พูนศักดิ์ นานันท์ สารวัตร (สอบสวน) สภ.บ้านค่าย จ.ระยอง ได้รับแจ้งเหตุเด็กนักเรียนพลัดตกลงไปในบ่อน้ำเก่า ภายในโรงเรียนบ้านหนองตะพาน ต.หนองตะพาน อ.บ้านค่าย จ.ระยอง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างพรกุศล ระยอง

ที่เกิดเหตุพบเด็กนักเรียนและครูจำนวนหนึ่งกำลังยืนมุงกันอยู่ที่ลานภายในโรงเรียน จึงเข้าไปตรวจสอบพบเป็นบ่อน้ำเก่า ฝาปิดปูนแตกทั้งแผ่นถูกยกออกมาด้านข้าง โดยบ่อมีความลึกประมาณ 30 เมตร เมื่อลองมองลงไปพบว่าไม่เห็นก้นบ่อ จึงหย่อนเชือกลงไปพร้อมทั้งตะโกนเรียกด.ช.เอ (นามสมมุติ) อายุ 11 ปี นักเรียกชั้น ป.5 โรงเรียนดังกล่าว ซึ่งตกลงไปภายในบ่อ แต่ไม่มีเสียงตอบรับ

จากนั้นเจ้าหน้าที่นักประดาน้ำจึงนำอุปกรณ์ลงไปช่วยเหลือ แต่เป็นไปด้วยความยากลำบากเนื่องจากบ่อลึกและมืดมาก ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงจึงสามารถนำร่างของด.ช.เอ ขึ้นมาได้ แต่เด็กเสียชีวิตแล้ว ท่ามกลางความโศกเศร้าของผู้ปกครอง ครู และเพื่อนๆ ต่างพากันร้องไห้กันระงม

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุหลังพักเที่ยง ด.ช.เอ พร้อมด้วยเพื่อน ไปวิ่งเล่นและกระโดดยางรถยนต์เก่าที่ทำเป็นแนวกั้นบ่อ ขณะนั้น ด.ช.เอ ก็วิ่งกระโดดขึ้นไปบนฝาบ่อ แต่ปรากฎว่าฝาได้แตก ร่างของ ด.ช.เอ หล่นไปลงก้นบ่อทันที ท่ามกลางความตกตะลึงของเพื่อนนักเรียน เพื่อนๆ จึงรีบวิ่งไปบอกครู แต่ก็ไม่ทันการณ์ จนเกิดเหตุสลดขึ้น

นางภาวดี วีรพันธุ์ ผอ.โรงเรียนบ้านหนองตะพาน กล่าวว่า รู้สึกเสียใจต่อครอบครัวผู้สูญเสีย ตนเพิ่งมารับตำแหน่งเพียง 2 เดือน สำหรับบ่อดังกล่าวเป็นบ่อน้ำเก่า ไม่ได้ใช้งานมานานแล้ว จึงได้ปิดฝาบ่อไว้และกำชับไม่ให้นักเรียนเข้าไปเล่นใกล้บ่อ กระทั่งมาเกิดเหตุดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้กั้นพื้นที่โดยรอบไว้เพื่อไม่ให้ใครเข้าไปใกล้ และเตรียมเรียกผู้บริหารเข้าสอบสวนอีกครั้ง ก่อนดำเนินการต่อไป


ที่มา : https://www.khaosod.co.th/breaking-news/news_246341

Loading the player...

กดไลค์ กดแชร์ ติดตามข่าวสารและสื่อการสอน


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

เนื้อหาแนะนำ ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

รวมหนังสือเตรียมสอบ


 
แจกสื่อการสอน แผนการสอน ใบงาน ใบความรู้ แบบฝึก เอกสารราชการ
กลุ่มบน Facebook · สมาชิก 14,534 คน
เข้าร่วมกลุ่ม
*เกี่ยวกับ https://www.hongpakkroo.com เว็บไซต์ ห้องพักครูดอทคอม เป็นสื่อกลางในการให้บริการ เรื่องแผนการสอน ใบงาน ใบคามรู้ นวัตกรรม ข่าวสารเกี่ยว...
 ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook