เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » ข่าวการศึกษา » สี่โรงเรียนเวียงต้า ! อ.ลอง ผนึกกำลังพร้อมเปิดเรียนสู้โควิด-19 ประชุมขอท้องถิ่น ท้องที่สนับสนุน

สี่โรงเรียนเวียงต้า ! อ.ลอง ผนึกกำลังพร้อมเปิดเรียนสู้โควิด-19 ประชุมขอท้องถิ่น ท้องที่สนับสนุน

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 17 พ.ค. 2563 04:06:49 น. เข้าชม 166301 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
สี่โรงเรียนเวียงต้า ! อ.ลอง ผนึกกำลังพร้อมเปิดเรียนสู้โควิด-19 ประชุมขอท้องถิ่น ท้องที่สนับสนุน
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : ข่าวการศึกษา ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
สี่โรงเรียนเวียงต้า ! อ.ลอง ผนึกกำลังพร้อมเปิดเรียนสู้โควิด-19 ประชุมขอท้องถิ่น ท้องที่สนับสนุน
ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อวานนี้วันที่ 16 พฤษภาคม 2563 ที่ห้องประชุม รร.บ้านเหล่า (รัฐราษฏร์บำรุง) ต.เวียงต้า อ.ลอง จ.แพร่ สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาแพร่ เขต 2 (สพป.แพร่ เขต 2)

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อวานนี้วันที่ 16 พฤษภาคม 2563 ที่ห้องประชุม รร.บ้านเหล่า (รัฐราษฏร์บำรุง) ต.เวียงต้า อ.ลอง จ.แพร่ สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาแพร่ เขต 2 (สพป.แพร่ เขต 2) นายชาญณรงค์ จันทร์ป้อม ผอ.รร.บ้านเหล่า (รัฐราษฏร์บำรุง) และรักษาการในตำแหน่ง ผอ.รร.บ้านม่อน ได้เรียนเชิญที่ปรึกษาด้านศึกษาโรงเรียนในตำบลเวียงต้า ประกอบด้วย ผู้แทนผู้นำท้องที่ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล (เวียงต้า และบ้านเหล่า) ผู้แทน อสม. ผู้แทนโรงเรียนในตำบลเวียงต้า 4 โรงเรียน (บ้านม่อน บ้านแหลง บ้านเหล่า และบ้านแป้น) ผู้แทนครู ร่วมประชุมเพื่อประเมินสถานการณ์โควิด-19 ของตำบลเวียงต้า การเตรียมการทดลองการจัดการเรียนการสอนทางไกลผ่านช่องทางรายการโทรทัศน์มูลนิธิการศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียม วังไกลกังวล (DLTV)
โดยนายชาญณรงค์ จันทร์ป้อม ผอ.รร.บ้านเหล่า (รัฐราษฎร์บำรุง) ได้รายงานผลการสำรวจความพร้อมของผู้ปกครองและนักเรียนให้ที่ประชุมทราบ พร้อมทั้งแจ้งการเตรียมการจัดการเรียนการของโรงเรียนทั้ง 4 โรงเรียน ทั้งนี้ทางผู้นำท้องที่กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน จะประชาสัมพันธ์ให้ผู้ปกครองทราบอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ความร่วมมือการดูแลบุตรหลานขณะเรียน พร้อมทั้งจะอำนวยความสะดวกและดูแลเรื่องความปลอดภัยของนักเรียน โดยขอความร่วมมือสนับสนุนกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเวียงต้าด้วย

ผอ.รร.บ้านเหล่า (รัฐราษฎร์บำรุง) กล่าวว่า จึงขอความร่วมมือผู้ปกครองนักเรียนทั้ง 4 โรงเรียน ในตำบลเวียงต้าทุกคน ได้โปรดให้ความร่วมมือในการดูบุตรหลานและเตรียมอุปกรณ์รับชมการเรียนและการสื่อสารกับทางโรงเรียนและครูอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ถ้ามีปัญหาติดขัดส่วนใดให้แจ้งครูผู้รับผิดชอบทันที การประชุมได้รับความร่วมมือไปในทิศทางที่ดีมาก ทุกท่านเห็นความสำคัญการเรียนรู้ของนักเรียน และเข้าใจสถานการณ์โควิด-19 ทั้งนี้การทดลองการจัดการเรียนการสอนดังกล่าว จัดขึ้นระหว่างวันที่ 18 พฤษภาคม ถึง 30 มิถุนายน 2563 ขอขอบคุณทุกท่านที่เข้าร่วมประชุมและให้ความคิดเห็น ข้อเสนอแนะทีเป็นประโยชน์ยิ่ง ในนามผู้แทนโรงเรียนในตำบลเวียงต้า ขอขอบคุณผู้นำท้องท้องถิ่น ผู้นำท้องที่ หน่วยงานที่เกี่ยวข้องและประชาชนชาวตำบลเวียงต้าทุกคนที่จะได้ช่วยกันดูแลบุตรหลาน โยในวันนี้ครูประจำชั้นของทุกโรงเรียนจะได้มอบใบงานให้นักเรียนไปเรียนกันที่บ้านด้วย

 

 ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ ข่าวการศึกษา


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : ข่าวการศึกษา

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook