เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » ข่าวการศึกษา » มาดูหน้าตาเต็มๆ ครูสาวโหด! ใช้ไม้พลองกระหน่ำตีนักเรียน ป.1 99 ที

มาดูหน้าตาเต็มๆ ครูสาวโหด! ใช้ไม้พลองกระหน่ำตีนักเรียน ป.1 99 ที

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 27 ธ.ค. 2559 06:48:24 น. เข้าชม 166312 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
มาดูหน้าตาเต็มๆ ครูสาวโหด! ใช้ไม้พลองกระหน่ำตีนักเรียน ป.1 99 ที
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : ข่าวการศึกษา ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
มาดูหน้าตาเต็มๆ ครูสาวโหด! ใช้ไม้พลองกระหน่ำตีนักเรียน ป.1 99 ที
มาดูหน้าตาเต็มๆ ครูสาวโหด! ใช้ไม้พลองกระหน่ำตีนักเรียน ป.1 99 ที


ครูสาวสุดโหด! ไม้พลองกระหน่ำฟาดเด็ก 99 ครั้ง แค่ขอเข้าห้องน้ำตอนสอบ
        แม่เข้าแจ้งความ ลูกชาย 7 ขวบถูกครูสาวมือใหม่ใช้ไม้พลองลูกเสือกระหน่ำตี 99 ครั้ง จนหลังลายไข้ขึ้นเลือดออกซิบๆ เพียงแค่เด็กขออนุญาตไปเข้าห้องน้ำในเวลาสอบ ผู้เห็นเหตุการณ์เผยครูกระโดดตีอย่างรุนแรง หลายคนพยายามห้ามก็ไม่หยุดแถม บอกจะตีให้ครบ 100 ที
       
       วันที่ 25 ธ.ค. 59 เมื่อเวลา 21.00 น. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่ามีเด็กนักเรียนถูกครูตีได้รับบาดเจ็บ พักอยู่ที่ซอยไอยรา 2 ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุ พบประชาชนและพ่อแม่ของเด็กชายภานุเดช ขันทอง อายุ 7 ขวบ เด็กนักเรียนโรงเรียนชั้น ป.1/3 โรงเรียนสังห์อ่ำวิทยา ที่ถูกครูสาวตีที่ก้นและหลังได้รับบาดเจ็บมีร่องรอยฟกช้ำเขียวช้ำหลายแห่ง
       
       จากการสอบถามเด็กชายภานุเดชได้บอกกับผู้สื่อข่าวว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อ 3 วันที่แล้วขณะตนเองอยู่ระหว่างการสอบวิชาคณิตศาสตร์ โดยขออนุญาตครูที่คุมสอบไปเข้าห้องน้ำ แต่ครูที่คุมสอบไม่ให้ไปและได้ทำโทษด้วยการใช้ไม้พลองลูกเสือตีที่ก้นและหลังจำนวน 99 ครั้ง ตนเองรู้สึกเจ็บปวดเป็นอย่างมาก และช่วงเย็นพ่อของตนได้มารับที่โรงเรียนจึงเล่าเรื่องทั้งหมดให้พ่อฟัง และเมื่อผู้ปกครองเปิดให้ผู้สื่อข่าวดูบาดแผลที่บริเวณแผ่นหลังและก้นก็พบมีรอยเขียวช้ำหลายแห่งไปทั่วบริเวณ บางแห่งมีเลือดออกซิบๆ อย่างเห็นได้ชัด
       

       ด้านนางบุญสืบ ขันทอง ผู้เป็นแม่ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวและน้ำตาคลอเบ้าว่า เมื่อวันที่ 23 ธันวาคมที่ผ่านมาขณะที่สามีไปรับลูกชายกลับบ้าน เมื่อมาถึงบ้านเห็นลูกชายร้องงอแงและยังอยู่ในอาการหวาดผวา จึงเปิดเสื้อออกดูก็ต้องตกใจเมื่อพบว่าที่ก้นและแผ่นหลังของลูกชายมีรอยเขียวช้ำ สอบถามลูกชายบอกว่าถูกคุณครูตีมา โดยใช้ไม้ตีถึง 99 ที ต่อหน้าเด็กๆ จากนั้นจึงได้ไปสอบถามทางครูที่เป็นคนลงโทษลูกชายว่าตีลูกตนด้วยสาเหตุใด และทำไมถึงได้ตีขนาดนั้น ครูอ้างว่าจะตีให้ครบ 100 ที ตนได้สอบถามว่าเด็กทำผิดอะไร ครูอ้างว่าน้องทำผิดโทษฐานที่ออกจากห้องเรียนก่อนเวลา และเมื่อไปสอบถามทางแม่บ้านและเพื่อนๆ ลูกชายก็พบว่าครูใช้ไม้พลองที่พันด้วยกระดาษกาวกระโดดตีอย่างรุนแรง ทั้งๆ ที่เพื่อนครูและแม่บ้านพยายามห้ามปรามแล้วแต่ครูไม่ฟังและไม่ยอมลดละ จนลูกชายร้องไห้ไม่หยุด แถมครูยังบอกว่าจะตีให้ครบ 100 ที
       
       ทั้งนี้ หลังจากได้ปรึกษาญาติและทนายแล้วก็ได้ไปแจ้งความและลงบันทึกประจำวันที่ สภ.คลองหลวง ไว้เป็นหลักฐาน โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ตนพาลูกชายไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ ตรวจร่างกายเก็บไว้เป็นหลักฐาน โดยแพทย์ระบุว่าแผลกดเจ็บช้ำบวม ตามหลัง ก้น และแขนทั้งสองข้าง หลังไปแจ้งความทางครูพุทราทราบข่าวได้ให้มารดาของครูมาพูดคุยกับตน แต่ตนรับไม่ได้ ถึงขั้นตีลูกชายตัวเล็กๆ ได้ถึงขนาดนี้ แถมยังไม่ยอมมาพูดคุยด้วยตนเอง และไม่มาดูอาการลูกชายตนเองอีกด้วย โดยตนเองพร้อมครอบครัวและทนายความจะไปพบพนักงานสอบสวนที่ สภ.คลองหลวงอีกครั้ง เพื่อแจ้งความดำเนินคดีต่อครูให้ถึงที่สุด 

ครูสาวสุดโหด! ไม้พลองกระหน่ำฟาดเด็ก 99 ครั้ง แค่ขอเข้าห้องน้ำตอนสอบ
        

ครูสาวสุดโหด! ไม้พลองกระหน่ำฟาดเด็ก 99 ครั้ง แค่ขอเข้าห้องน้ำตอนสอบ
        

ครูสาวสุดโหด! ไม้พลองกระหน่ำฟาดเด็ก 99 ครั้ง แค่ขอเข้าห้องน้ำตอนสอบ
        

ครูสาวสุดโหด! ไม้พลองกระหน่ำฟาดเด็ก 99 ครั้ง แค่ขอเข้าห้องน้ำตอนสอบ

ที่มา ข่าวแฟนเพจ โคตรห้าวv2

ถถถถ อิครูพุทราที่เอาไม้พลองตีเด็ก วันนี้มันไม่มาสอนนะนักข่าวไปหาก็ไม่เจอ พอนักข่าวถามหา ผอ.โรงเรียน 
ผอ.ก็เสือกเป็นงานอีกไปราชการได้ถูกวันจริงๆ กูเขียม

คิดจะหนีปัญหากันไปถึงไหน ปัญหามันเกิดจากอะไรมึงก็แก้จุดนั้นดิ้ เกิดจากอิครูเหี้ยไร้จิตสำนึกนั่นมึงก็เล่นมัน จะเก็บไว้ทำมะเขืออะไรครูไร้จิตสำนึกแบบนี้

พ่อแม่เค้าอุตส่าห์ไว้ใจหวังฝากเด็กไว้ให้คนที่ได้ขึ้นชื่อว่าครูอบรมสั่งสอน แต่ดูสิ่งที่ครูทำมันสมควรมั้ย แม่งมึงตีไปได้ไง 99 ทีอิสัส กูละอยากกระทืบมึงเท่าจำนวนที่มึงตีเด็กจังอีพุทรา

ฝากถึง ผอ.โรงเรียนนะคะ ทุกคนเขารอดูอยู่นะว่าคุณจะมีมาตรการจัดการครูแบบนี้ยังไง ช่วยออกมาชี้แจงและรับผิดชอบในสิ่งที่บุคลากรของโรงเรียนได้ทำด้วย อย่างน้อยก็ออกมาแสดงความรับผิดชอบอะไรหน่อย ไม่ใช่ติดต่อไปละเงียบ ผอ.ไปราชการ ครูคนอื่นก็ไม่สามารถให้ข่าวได้ รู้สึกจะเงียบกันเหลือเกิน ถถถถถถ

ปล.อิดอกพุทราปิดเฟสแล้ว แต่กูมีหน้าสวยๆงามๆของมันมาฝาก


//ปั้นหยา


☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ ข่าวการศึกษา


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : ข่าวการศึกษา

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook