เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » ข่าวการศึกษา » โจรหื่นขึ้นบ้านครูสาว ขโมยเงิน-มือถือ แล้วโพสต์ภาพอนาจาร แถมยังแท็กไปหาเพื่อนอีก

โจรหื่นขึ้นบ้านครูสาว ขโมยเงิน-มือถือ แล้วโพสต์ภาพอนาจาร แถมยังแท็กไปหาเพื่อนอีก

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 20 ธ.ค. 2559 11:52:29 น. เข้าชม 134079 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
โจรหื่นขึ้นบ้านครูสาว ขโมยเงิน-มือถือ แล้วโพสต์ภาพอนาจาร แถมยังแท็กไปหาเพื่อนอีก ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

หมวดหมู่ : ข่าวการศึกษา

แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

โจรหื่นขึ้นบ้านครูสาว ขโมยเงิน-มือถือ แล้วโพสต์ภาพอนาจาร แถมยังแท็กไปหาเพื่อนอีก

โจรหื่นขึ้นบ้านครูสาว ขโมยเงิน-มือถือ แล้วโพสต์ภาพอนาจาร แถมยังแท็กไปหาเพื่อนอีก

วันที่ 20 ธ.ค. ร.ต.ท.ประเสริฐ ทองสุข รอง สวป.สภ.ย่านตาขาว จ.ตรัง ได้รับแจ้งมีเหตุคนร้ายลักทรัพย์ภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง เขตเทศบาลตำบลย่านตาขาว อ.ย่านตาขาว จ.ตรัง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยพิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.ตรัง ตำรวจสายตรวจ และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านสูง 2 ชั้น พบนายศีลวัต (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 32 ปี ครูอัตราจ้างโรงเรียนแห่งหนึ่งในอ.ปะเหลียน จ.ตรัง เจ้าของบ้าน ยืนรอเจ้าหน้าที่อยู่ ก่อนพาเข้าไปตรวจสอบภายในบ้าน พบบริเวณประตูไม้หลังบ้าน มีร่องรอยถูกงัดแงะ โดยได้ทรัพย์สินไปเป็นโทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง ราคาประมาณ 6,000 บาท และเงินสด 3,300 บาท

นายศีลวัต กล่าวว่า ขณะเกิดเหตุตนได้นอนหลับอยู่กับภรรยาและลูกๆ สองคน บริเวณชั้นล่างของบ้าน ซึ่งทรัพย์สินที่คนร้ายได้ไปอยู่ใกล้กับตัวเองทั้งหมด แต่ไม่ได้รู้สึกตัวแม้แต่นิดเดียว และคนร้ายยังได้ขโมยนาฬิกาติดผนังไปด้วย แต่ได้ไปทิ้งไว้หน้าบ้านที่อยู่ใกล้กัน และยังได้ขโมยเงินสด 700 บาท ของบ้านหลังดังกล่าวไปด้วย ส่วนโทรศัพท์มือถือที่ได้ไปเป็นของภรรยา ซึ่งทำงานเป็นครูพี่เลี้ยงเด็ก ใน อ.ย่านตาขาว จากนั้นคนร้ายได้นำไปโพสต์ภาพอวัยยะเพศผู้ชายและเขียนในโพสต์ทำนองว่าภรรยาของตนได้มีเพศสัมพันธ์กับคนร้าย และยังมีการแท๊กไปยังเพื่อนๆ ของภรรยาตนอีกหลายคน ทำให้ภรรยาเกิดความอับอาย จึงอยากวิงวอนให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะได้รวบรวมรายละเอียดและพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ เพื่อใช้เป็นเบาะแสในการติดตามจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปที่มา : https://www.khaosod.co.th/around-thailand/news_153053

แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี
ADS-AMP

เนื้อหาแนะนำ ข่าวการศึกษา


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : ข่าวการศึกษา

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

facebook

รายการที่น่าสนใจ

รายการข่าวฮอต

ห่วงการพัฒนาครูไทย  แนะใช้มาตรฐานการพัฒนาครูของสิงคโปร์ บังคับ ม.3 ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ครม.ไฟเขียว ศธ.ยกร่างกฎ ก.ค.ศ. เลื่อนเงินเดือนครูใหม่ ให้ได้ขึ้นตามผลงาน สอศ.จัดสอบชิงรองผอ.สถานศึกษาไร้ปัญหา ตำแหน่งว่าง 166 อัตรา ฮาลั่นค่าย! ลูกเสือกระโดดหอ 34 ฟุต ขอโพสท่าทำใจก่อน ลุ้นอะไรเบอร์นั้นคุณลูกสาว นโยบายและแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการรับนักเรียน สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ปีการศึกษา 2562