หน้าแรก » ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู » อื้อฉาวกลางโรงเรียน ครูหนุ่มกิ๊กศิษย์สาว วัย 14 พาเข้าม่านรูด รับปากจะหย่าเมียให้

อื้อฉาวกลางโรงเรียน ครูหนุ่มกิ๊กศิษย์สาว วัย 14 พาเข้าม่านรูด รับปากจะหย่าเมียให้

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 29 ก.ย. 2562 02:36:45 น. เข้าชม 33052 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
อื้อฉาวกลางโรงเรียน ครูหนุ่มกิ๊กศิษย์สาว วัย 14 พาเข้าม่านรูด รับปากจะหย่าเมียให้
☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

อื้อฉาวกลางโรงเรียน ครูหนุ่มกิ๊กศิษย์สาว วัย 14 พาเข้าม่านรูด รับปากจะหย่าเมียให้

อื้อฉาวกลางโรงเรียน ครูหนุ่มกิ๊กศิษย์สาว วัย 14 พาเข้าม่านรูด เรื่องแดงเพราะหมูย่างเกาหลี หลังผู้ปกครองสงสัยรับไปกินข้างนอก เค้นถามจนยอมบอก เรียกสินสอดให้แต่ง รับปากจะหย่าเมียให้ ผอ.สั่งย้ายแล้ว ตั้งกรรมการสอบ

ครูหนุ่มกิ๊กศิษย์สาว วันที่ 25 ก.ย. เฟซบุ๊กเพจ “ที่นี่แปดริ้ว” ได้โพสต์เรื่องอื้อฉาวของครูสอนคณิตศาสตร์ วัย 38 ปี ของโรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา ซึ่งมีลูกและภรรยาอยู่แล้ว แต่กลับไปลอบมีความสัมพันธ์กับลูกศิษย์สาววัย 14 ปี นักเรียนชั้น ม.3 โรงเรียนเดียวกัน โดยแอบมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งมานาน

จนกระทั่งเรื่องแดงเมื่อผู้ปกครองสังเกตเห็นมีรถกระบะมารับส่งลูกสาวไปกินหมูย่างเกาหลีบ่อยครั้ง จึงสอบถามเค้นความจริงจนทราบเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า ได้ถูกพาเข้าโรงแรมม่านรูดด้วย จากนั้นจึงนำเรื่องไปบอกกับ ผอ.โรงเรียนดังกล่าว แต่หลังทราบว่าถูกร้องเรียน ครูคนดังกล่าว ได้ไปขอไกล่เกลี่ยกับผู้ปกครอง แอบไปขอขมาผูกข้อมือแต่งงาน ด้วยสินสอด 500,000 บาท แต่ก็ยังถูกต่อรองเหลือ 250,000 บาท ทอง 4 บาท รถเก๋ง 1 คัน และรับปากจะไปหย่ากับเมียที่บ้าน


จึงทำให้ผู้ปกครองยินยอม เรื่องจึงเงียบลง แต่บรรดาครูในโรงเรียน และคนที่รู้เห็นเหตุการณ์รับไม่ได้ จึงนำเรื่องราวตีแผ่ออกมา พบมีประวัติเคยถูกจับย้ายจากโรงเรียนแห่งหนึ่งมาแล้ว เนื่องจากถูกร้องเรียนเรื่องในลักษณะเช่นเดียวกันนี้ และมาทำซ้ำอีก


ขณะที่ ผอ.โรงเรียนดังกล่าว เปิดเผยว่า ตนได้ทราบเรื่องจากผู้ปกครองนักเรียน เมื่อวันที่ 9 ก.ย.ที่ผ่านมา จึงได้รายงานให้ นายวิสูตร เจริญวงษ์ ผอ.สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาฉะเชิงเทรา เขต 2 (สพป.) ทราบ


จากนั้นได้มีคำสั่งให้ย้ายครูคนดังกล่าวไปช่วยราชการที่โรงเรียนอีกแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมกับตั้งกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริง หากมีมูลก็จะตั้งกรรมการสอบสวนทางวินัยตามระเบียบต่อไป ส่วนในเรื่องคดีอาญาต้องให้ผู้ปกครองนักเรียนเป็นผู้แจ้งความร้องทุกข์ต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ หรือหน่วยงานที่รับผิดชอบลงตรวจสอบตามกฎหมาย

ขอบคุณที่มา : ข่าวสด


กดไลค์ กดแชร์ ติดตามข่าวสารและสื่อการสอน


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

เนื้อหาแนะนำ ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

รวมหนังสือเตรียมสอบ


 
แจกสื่อการสอน แผนการสอน ใบงาน ใบความรู้ แบบฝึก เอกสารราชการ
กลุ่มบน Facebook · สมาชิก 14,534 คน
เข้าร่วมกลุ่ม
*เกี่ยวกับ https://www.hongpakkroo.com เว็บไซต์ ห้องพักครูดอทคอม เป็นสื่อกลางในการให้บริการ เรื่องแผนการสอน ใบงาน ใบคามรู้ นวัตกรรม ข่าวสารเกี่ยว...
 ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook