หน้าแรก » แชร์ด่วนแจ้งเตือน!! » สุดอุกอาจ! โจรร้ายเหิม จี้ครูสาว กลางโรงเรียน เหยื่อฮึดสู้ โดนซ้อมน่วม

สุดอุกอาจ! โจรร้ายเหิม จี้ครูสาว กลางโรงเรียน เหยื่อฮึดสู้ โดนซ้อมน่วม

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 8 มิ.ย. 2561 19:42:10 น. เข้าชม 2257 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
สุดอุกอาจ! โจรร้ายเหิม จี้ครูสาว กลางโรงเรียน เหยื่อฮึดสู้ โดนซ้อมน่วม
☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

หมวดหมู่ : แชร์ด่วนแจ้งเตือน!!

สุดอุกอาจ! โจรร้ายเหิม จี้ครูสาว กลางโรงเรียน เหยื่อฮึดสู้ โดนซ้อมน่วม

สุดอุกอาจ! โจรร้ายเหิม จี้ครูสาว กลางโรงเรียน เหยื่อฮึดสู้ โดนซ้อมน่วม

จี้ครูสาว
ครูสาวถูกคนร้ายบุกจี้กลางโรงเรียน

สุดอุกอาจ! โจรร้ายเหิม จี้ครูสาว ในโรงเรียนกลางวันแสกๆ อ้างตัวเป็นผู้ปกครอง เห็นเหยื่ออยู่คนเดียวก่อนลงมือก่อเหตุ ครูฮึดสู้ โดนซ้อมน่วม ก่อนฉกกระเป๋าหลบหนีไป

จี้ครูสาว – วันที่ 8 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากครูโรงเรียนบ้านบางละมุง ต.บางละมุง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ว่าเมื่อวันที่ 6 มิ.ย.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 17.00 น. ได้มีคนร้ายเป็นชายไทยเข้ามาก่อเหตุจี้ชิงทรัพย์และทำร้ายร่างกายครูผู้หญิงในโรงเรียนจนได้รับบาดเจ็บสาหัสก่อนหลบหนีไป

ภาพวงจรปิดที่คนร้ายกำลังเข้ามาก่อเหตุ
ภาพวงจรปิดที่คนร้ายกำลังเข้ามาก่อเหตุ

จากการเข้าตรวจสอบพบ น.ส.พัชร์รางศ์ ราชประดิษฐ์ อายุ 34 ปี ครูประจำชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 เล่าว่าในวันที่ก่อเหตุเป็นช่วงเย็นซึ่งโรงเรียนเลิกแล้ว แต่ยังมีครูบางคนเคลียร์งานและมีเด็กนักเรียนอยู่พักเล่นกันบ้าง ปรากฏว่าช่วงนั้นมีคนร้ายเป็นชายไทย อายุประมาณ 35-40 ปี ซึ่งทราบต่อมาว่าเป็นคนในพื้นที่ละแวกโรงเรียน ทำทีอ้างเป็นผู้ปกครองเข้ามาถามหาครูประจำชั้น

จากนั้นได้เดินไปยังอาคารเรียนของนักเรียนชั้นอนุบาล ซึ่งเป็นจุดที่เกิดเหตุ ช่วงนั้นไม่มีเจ้าหน้าที่และนักเรียนอยู่แล้ว จะเหลือเพียง น.ส.รุ่งทิวา หลักกระโทก อายุ 39 ปี คุณครูประจำชั้นอนุบาลนั่งเคลียร์งานอยู่เพียงลำพัง พอคนร้ายเห็นว่ามีครูอยู่เพียงคนเดียว จึงบุกเข้าไปใช้มีดจี้ชิงทรัพย์ แต่ น.ส.รุ่งทิวา ต่อสู้ขัดขืนจึงถูกทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส จากนั้นคนร้ายก็ลักเอากระเป๋าสะพายไป ซึ่งภายในมีเงินสด 5,600 บาท และเอกสารสำคัญต่างๆ หลบหนีไป

ทั้งนี้หลังเกิดเหตุทางโรงเรียนได้พาครูที่ได้รับบาดเจ็บไปแจ้งความไว้เป็นหลักฐานแล้วที่ สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี แต่เกรงว่าคดีจะไม่คืบหน้า จึงอยากจะฝากเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยเร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีในเร็ววัน เพราะถือว่าเป็นการก่อเหตุที่อุกอาจอย่างมาก เนื่องจากคนร้ายเข้ามาก่อเหตุในสถานที่ราชการ และเป็นเวลางาน โดยไม่เกรงกลัวต่อกฎหมาย

ด้าน พ.ต.ท.อภิชนัน วัฒนวรางกูร รอง ผกก.สส.สภ.บางละมุง ชี้แจงว่าสำหรับเหตุการณ์ดังกล่าว ในขณะนี้เจ้าหน้าที่รู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้ว อยู่ระหว่างติดตามตัวและรวบรวมพยานหลักฐานผู้ก่อเหตุเพื่อออกหมายจับ ทั้งนี้ตามการข่าวพบว่าเป็นคนบริเวณใกล้เคียงพื้นที่เกิดเหตุ คาดว่าจะได้ตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายในเร็ววันนี้

กดไลค์ กดแชร์ ติดตามข่าวสารและสื่อการสอน


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : แชร์ด่วนแจ้งเตือน!!

เนื้อหาแนะนำ แชร์ด่วนแจ้งเตือน!!

รวมหนังสือเตรียมสอบ


 
แจกสื่อการสอน แผนการสอน ใบงาน ใบความรู้ แบบฝึก เอกสารราชการ
กลุ่มบน Facebook · สมาชิก 14,534 คน
เข้าร่วมกลุ่ม
*เกี่ยวกับ https://www.hongpakkroo.com เว็บไซต์ ห้องพักครูดอทคอม เป็นสื่อกลางในการให้บริการ เรื่องแผนการสอน ใบงาน ใบคามรู้ นวัตกรรม ข่าวสารเกี่ยว...
 ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook