เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » แม่สุดทน! ลูกชาย 4 ขวบโดนครูตีจนช้ำ ผวาไม่กล้าไปโรงเรียน แฉเด็กโดนกันเป็นแถว

แม่สุดทน! ลูกชาย 4 ขวบโดนครูตีจนช้ำ ผวาไม่กล้าไปโรงเรียน แฉเด็กโดนกันเป็นแถว

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 10 ม.ค. 2561 10:55:30 น. เข้าชม 166299 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
แม่สุดทน! ลูกชาย 4 ขวบโดนครูตีจนช้ำ ผวาไม่กล้าไปโรงเรียน แฉเด็กโดนกันเป็นแถว
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แม่สุดทน! ลูกชาย 4 ขวบโดนครูตีจนช้ำ ผวาไม่กล้าไปโรงเรียน แฉเด็กโดนกันเป็นแถว
แม่สุดทน! ลูกชาย 4 ขวบโดนครูตีจนช้ำ ผวาไม่กล้าไปโรงเรียน แฉเด็กโดนกันเป็นแถว

แม่สุดทน! ลูกชาย 4 ขวบโดนครูตีจนช้ำ ผวาไม่กล้าไปโรงเรียน แฉเด็กโดนกันเป็นแถว

วันที่ 10 ม.ค. น.ส.ปนัดดา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 29 ปี ชาว อ.คลองท่อม จ.กระบี่ ได้นำตัว ด.ช.เอ (นามสมมุติ) อายุ 4 ขวบ ลูกชาย ซึ่งเป็นเรียนชั้นอนุบาล 1 พร้อม หลักฐานใบรับรองแพทย์ เข้าแจ้งความที่ สภ.ทรายขาว จ.กระบี่ หลังครูผู้หญิงรายหนึ่ง ที่สอนประจำศูนย์พัฒนาเด็กเล็กแห่งหนึ่ง มีพฤติกรรมรุนแรงต่อเด็ก โดยใช้ไม้เรียวตีลูกชายจนเกิดรอยช้ำ ทำให้ลูกชายเกิดอาการหวาดผวาไม่กล้าไปโรงเรียน จึงได้มาแจ้งความเพื่อให้เจ้าหน้าที่ดำเนินคดีกับครูคนดังกล่าว

เนื่องจากเหตุการณ์ในลักษณะนี้เกิดขึ้นมาแล้วหลายครั้ง เคยแจ้งไปยังเทศบาลให้แก้ปัญหา แต่ก็ยังเกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า เป็นที่เอือมระอาของผู้ปกครอง แต่สุดท้ายเรื่องก็เงียบหายไป จนมาเกิดขึ้นกับลูกชายตนอีกครั้ง เมื่อวันที่ 8 ม.ค.ที่ผ่านมา เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน จาการตรวจสอบตามร่างกายของ ด.ช.เอ พบรอยช้ำคล้ายถูกตีด้วยไม้เรียวที่หลัง ขาขวาประมาณ 3 แผล รอยขีดข่วนที่ใต้รักแร้ขวา 2 แผล

โดย น.ส.ปนัดดา กล่าวว่า เหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 2 ม.ค.ที่ผ่านมา หลังรับลูกชายกลับจากโรงเรียน ลูกก็ร้องให้ ไม่ยอมกินข้าว แล้วบ่นว่าไม่อยากไปโรงเรียนอีกแล้ว เพราะโดนครูตีเจ็บมาก กลัวโดนตีอีก จึงเปิดดูบาดแผล ที่ขาขวาพบว่ามีร้อยช้ำขึ้นมามองเห็นชัดเจน จึงได้ใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายภาพไว้ และพาไปหาหมอ ล่าสุดแผลก็เริ่มจางแล้ว ส่วนสาเหตุที่เข้าแจ้งความเนื่องจากไม่ต้องการให้เกิดเรื่องดังกล่าวขึ้นอีก เป็นไปได้ไม่อยากให้สอนที่ศูนย์อีก เพราะครูคนดังกล่าว มีพฤติกรรมรุนแรงต่อเด็ก และชอบดุด่าถ้อยคำรุนแรง ซึ่งลูกชายตอนอายุเพียง 4 ขวบ ไม่ควรถูกกระทำแบบนี้ จากการสอบถามลูกชาย ทราบว่า สาเหตุที่โดนตีแรงเพราะลูกชายฉี่ใส่ผ้า แต่ไม่ควรตีแรงขนาดนี้

ขณะที่นายจักรกฤษณ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี ผู้ปกครองอีกราย เปิดเผยว่า ที่ผ่านมาหลานสาวของตนอายุ 4 ขวบ ก็ถูกครูคนดังกล่าว ใช้มือตีที่แผ่นหลังจนเกิดรอยช้ำขนาดเท่าฝ่ามือ ซึ่งตนก็ได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน ซึ่งเด็กอายุแค่ 4 ขวบ ไม่ควรทำรุนแรงขนาดนี้ ไม่ควรที่จะเป็นครูสอนศูนย์พัฒนาเด็กเล็กอีกต่อไป ที่ผ่านมาร้องเรียนไปหลายหน่วยงานแต่เรื่องก็เงียบ สุดท้ายก็เกิดขึ้นอีก จึงอยากเรียกร้องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเขามาตรวจสอบด้วย

ด้านนายนุกูล งานดี นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลคลองพน เปิดเผยว่า กรณีดังกล่าวได้รับการร้องเรียนจากผู้ปกครองแล้วหลายครั้ง และได้ว่ากล่าวตักเตือนครูคนดังกล่าวไปแล้วหลายครั้ง รวมถึงคาดโทษไว้ด้วย แต่เมื่อยังเกิดขึ้นอีกก็ต้องปล่อยให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการไปตามกฎหมาย หลังจากนี้ก็จะตั้งกรรมการสอบสวน ซึ่งครั้งนี้ก็ได้ตั้งการกรรมการศูนย์พัฒนาเด็กเล็กพิจาณาลงโทษตามขั้นตอนต่อไป


☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook