หน้าแรก » ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู » สั่งดูแลความปลอดภัย ครูสาวถูกโจรบุกข่มขืน จนต้องแกล้งตายเอาตัวรอด (มีคลิป)

สั่งดูแลความปลอดภัย ครูสาวถูกโจรบุกข่มขืน จนต้องแกล้งตายเอาตัวรอด (มีคลิป)

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 15 มิ.ย. 2562 02:07:34 น. เข้าชม 6268 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
สั่งดูแลความปลอดภัย ครูสาวถูกโจรบุกข่มขืน จนต้องแกล้งตายเอาตัวรอด (มีคลิป)
☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

สั่งดูแลความปลอดภัย ครูสาวถูกโจรบุกข่มขืน จนต้องแกล้งตายเอาตัวรอด (มีคลิป)

นายอำเภอกันทรลักษ์ สั่งเอ๊กซเรย์พื้นที่ตามล่าคนร้าย บุุกข่มขืนครูสาวใหญ่ พร้อมปลอบขวัญเหยื่อ

จากกรณีที่ น.ส.นารี สีสดดี ครูชำนาญการพิเศษ โรงเรียนบ้านสามเส้า อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ได้ถูกคนร้ายบุกเข้าไปในบ้านพักสวนตัวหวังที่จะข่มขืน โดยคนร้ายได้ทำการประตูหน้าบ้านแล้ววิ่งเข้ามาที่ห้องนอน ซึ่งได้ทำการต่อสู้ขัดขืนคนร้ายอย่างเต็มที่ และได้ถูกคนร้ายใช้มือปิดปากและต่อยที่ท้อง 3 ครั้ง จากนั้นใช้ท่อนแขนกดที่หน้าอกและใช้มือปิดปากพยายามที่จะข่มขืน จนต้องแกล้งทำเป็นตายให้คนร้ายตกใจหลบหนีไป  ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด (10 ก.ย. 61) เมื่อเวลา 20.15 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสมเกียรติ ศรีขาว นายอำเภอกันทรลักษ์ ได้เดินทางมาที่บ้านเลขที่ 70 หมู่ 2 บ้านสามเส้า ต.ละลาย อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ซึ่งเป็นบ้านของ น.ส.นารี สีสดดี อายุ 55 ปี ครูชำนาญการพิเศษ โรงเรียนบ้านสามเส้า เหยื่อของคนร้ายที่บุกเข้ามาหวังข่มขืนคาห้องนอน เพื่อเป็นการให้ขวัญกำลังใจ ก่อนตรวจสอบรอบบริเวณบ้าน และดูจุดที่คนร้ายงัดประตูบ้านเข้ามาก่อเหตุ

ขณะเดียวกัน พ.ต.อ.ปรีชา เพ็งเภา ผกก.สภ.บ้านโดนเอาว์ อ.กันทรลักษ์ ได้สั่งการให้ ร.ต.อ.นพดล สมบัติ รองสวป.สภ.บ้านโดนเอาว์ ปฏิบัติหน้าที่งานสืบสวนให้นำกำลังเจ้าหน้าที่ ตร.ชุดสืบสวนจำนวนหนึ่ง มาทำการสืบสวนหาเบาะแสคนร้าย พร้อมทั้งดูแลรักษาความปลอดภัยให้กับครูนารีตลอดคืน ซึ่งครูนารี มีสีหน้าที่แช่มชื่นอบอุ่นใจที่มีนายอำเภอกันทรลักษ์และเจ้าหน้าที่ ตร.และ ชรบ.มาคอยดูแลความปลอดภัยให้อย่างเต็มที่

ทั้งนี้ นายสมเกียรติ ศรีขาว นายอำเภอกันทรลักษ์ กล่าวว่า ตนได้ประสานงานกับ ผกก.สภ.บ้านโดนเอาว์ เพื่อเร่งรัดในการติดตามจับกุมคนร้ายรายนี้ให้ได้โดยด่วนที่สุด เนื่องจากว่าเป็นการก่อเหตุที่อุกอาจมาก อาจจะเป็นพวกแก๊งค์ยาบ้าและพวกที่มารับจ้างกรีดยาง ซึ่งบ้านสามเส้าอยู่ติดชายแดนไทย – กัมพูชา จึงต้องดูแลความปลอดภัยให้กับประชาชนอย่างใกล้ชิด เพื่อป้องกันเหตุร้ายที่อาจจะเกิดขึ้นได้

กดไลค์ กดแชร์ ติดตามข่าวสารและสื่อการสอน


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

เนื้อหาแนะนำ ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

รวมหนังสือเตรียมสอบ


 
แจกสื่อการสอน แผนการสอน ใบงาน ใบความรู้ แบบฝึก เอกสารราชการ
กลุ่มบน Facebook · สมาชิก 14,534 คน
เข้าร่วมกลุ่ม
*เกี่ยวกับ https://www.hongpakkroo.com เว็บไซต์ ห้องพักครูดอทคอม เป็นสื่อกลางในการให้บริการ เรื่องแผนการสอน ใบงาน ใบคามรู้ นวัตกรรม ข่าวสารเกี่ยว...
 ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook