หน้าแรก » ข่าวการศึกษา » ‘ครูจอมทรัพย์’สีหน้าเครียดบ่นเหนื่อย ตร.ตร.พิมพ์ลายนิ้วมือก่อนหิ้วตัวสอบ (คลิป)

‘ครูจอมทรัพย์’สีหน้าเครียดบ่นเหนื่อย ตร.ตร.พิมพ์ลายนิ้วมือก่อนหิ้วตัวสอบ (คลิป)

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 25 พ.ย. 2560 08:49:53 น. เข้าชม 1994 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
‘ครูจอมทรัพย์’สีหน้าเครียดบ่นเหนื่อย ตร.ตร.พิมพ์ลายนิ้วมือก่อนหิ้วตัวสอบ (คลิป) ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

หมวดหมู่ : ข่าวการศึกษา

แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

‘ครูจอมทรัพย์’สีหน้าเครียดบ่นเหนื่อย ตร.ตร.พิมพ์ลายนิ้วมือก่อนหิ้วตัวสอบ (คลิป)

‘ครูจอมทรัพย์’สีหน้าเครียดบ่นเหนื่อย ตร.ตร.พิมพ์ลายนิ้วมือก่อนหิ้วตัวสอบ (คลิป)

เมื่อเวลา 12.25 น. วันที่ 25 พ.ย. พ.ต.ท.ศุภกร พันธุ์สุวรรณ รอง ผกก.สืบสวน ภ.จว.นครพนม พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน นำตัวนางจอมทรัพย์ แสนเมืองโคตร ผู้ต้องหาตามหมายจับในข้อหาอั้งยี่ซ่องโจร และเบิกความเท็จต่อศาล เดินทางมาที่ บก.ภ.จว.นครพนม โดยนางจอมทรัพย์มีสีหน้าเคร่งเครียด ก่อนเดินแหวกวงล้อมกองทัพสื่อมวลชนที่มารอปักหลักรายงานข่าว โดยไม่ยอมให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวแต่อย่างใด ระหว่างที่นางจอมทรัพย์เดินขึ้นบันไดชั้น 3 ถึงชั้น 5 ได้แต่บ่นว่าเหนื่อยหอบ เนื่องจากลิฟต์เสีย

อ่านข่าว ด่วนบุกจับ ‘ครูจอมทรัพย์’ คาบ้านพัก โดน 2 ข้อหาหนักอั้งยี่ซ่องโจร-เบิกความเท็จต่อศาล

เจ้าหน้าที่จึงรีบนำตัวนางจอมทรัพย์ เข้าไปห้องเฝ้าระวังชั้น 5 ซึ่งเป็นห้องสอบสวน โดยมีทนายความของครูจอมทรัพย์ เดินทางมารอก่อนหน้านี้ด้วย ระหว่างที่อยู่ในห้องสอบสวนนางจอมทรัพย์ได้โทรศัพท์ติดต่อกับผู้ใกล้ชิดและญาติด้วย ขณะเดียวเจ้าหน้าที่ยังได้พิมพ์ลายนิ้วมือนางจอมทรัพย์หลังตกเป็นผู้ต้องหา โดยมีคณะทำงานชุดคลี่คลายคดีชุดใหญ่จากพื้นที่หลาย สภ.ใน 3 จังหวัด ที่แต่งตั้งโดย รรท.ผบช.ภ.4 และชุดสอบสวนที่แต่งตั้งโดย ผบก.ภ.จว.นครพนม ร่วมสอบปากคำนางจอมทรัพย์ คาดว่าอาจต้องใช้เวลาไม่ต่ำกว่า 5-6 ชั่วโมง

ต่อมาเวลา 15.00 น. นายณรงค์ ไชยตา ตัวแทนทนายความ จ.นครพนม กล่าวว่า หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งข้อกล่าวหา ตนจึงเป็นตัวแทนทนายความ ร่วมเข้าไปรับฟังขณะเจ้าหน้าที่สอบปากคำนางจอมทรัพย์ เบื้องต้นนางจอมทรัพย์ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงพิมพ์ลายนิ้วมือ ส่วนการยื่นหลักทรัพย์ประกันตัวนั้น แต่ขณะนี้การสอบปากคำยังไม่แล้วเทราบเสร็จ แต่ทราบว่านางจอมทรัพย์ได้เตรียมหลักทรัพย์ 2 แสนบาท อาจจะเป็นโฉนดที่ดิน หรือน.ส.3ก เพื่อให้ญาตินำมายื่นประกันตัว

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า ในช่วงที่นางจอมทรัพย์เดินทางมาถึงบก.ภ.จว. มีนายทินศักดิ์ แสนเมืองโคตร วัย 47 ปี กำนันต.ด่านม่วงคำ อ.โคกศรีสุพรรณ จ.สกลนคร เดินทางมากับครูจอมทรัพย์ ซึ่งนายทินศักดิ์ กล่าวว่า ตนมีศักดิ์เป็นหลานของนายนิรันดร์ แสนเมืองโคตร สามีนางจอมทรัพย์ จึงเดินทางมาดูแล


แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : ข่าวการศึกษา

เนื้อหาแนะนำ ข่าวการศึกษา

รวมหนังสือเตรียมสอบ


 
แจกสื่อการสอน แผนการสอน ใบงาน ใบความรู้ แบบฝึก เอกสารราชการ
กลุ่มบน Facebook · สมาชิก 14,534 คน
เข้าร่วมกลุ่ม
*เกี่ยวกับ https://www.hongpakkroo.com เว็บไซต์ ห้องพักครูดอทคอม เป็นสื่อกลางในการให้บริการ เรื่องแผนการสอน ใบงาน ใบคามรู้ นวัตกรรม ข่าวสารเกี่ยว...
 ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook