เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » จี้ย้ายด่วน! ครู-นร.ไม่ทน‘ผอ.’หื่น ลวนลาม-จะจับของสงวน กินเหล้าซิ่งรถในรร.(คลิป)

จี้ย้ายด่วน! ครู-นร.ไม่ทน‘ผอ.’หื่น ลวนลาม-จะจับของสงวน กินเหล้าซิ่งรถในรร.(คลิป)

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 21 พ.ค. 2562 14:34:53 น. เข้าชม 134083 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
จี้ย้ายด่วน! ครู-นร.ไม่ทน‘ผอ.’หื่น ลวนลาม-จะจับของสงวน กินเหล้าซิ่งรถในรร.(คลิป) ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

จี้ย้ายด่วน! ครู-นร.ไม่ทน‘ผอ.’หื่น ลวนลาม-จะจับของสงวน กินเหล้าซิ่งรถในรร.(คลิป)

จี้ย้ายด่วน! ครู-นร.ไม่ทน‘ผอ.’หื่น ลวนลาม-จะจับของสงวน กินเหล้าซิ่งรถในรร.(คลิป)

วันที่ 21 พ.ค. ที่ศาลากลางจังหวัดอำนาจเจริญ ครูและนักเรียน พร้อมผู้ปกครองโรงเรียนใน จ.อำนาจเจริญ  เดินทางเข้ายื่นหนังสือร้องเรียนกับ นายสุริยะ อมรโรจน์วรวุฒิ ผวจ.อำนาจเจริญ เพื่อขอให้มีคำสั่งย้ายด่วนผอ.โรงเรียน เนื่องจากมีพฤติกรรมไม่เหมาะสม พูดจาสองแง่สองง่าม ลวนลามทางเพศครู และพนักงานราชการสาวๆ อีกทั้งยังชอบดื่มสุราในห้องทำงานภายในเวลาราชการเป็นประจำ โดยมีนายธนูสินธิ์ ไชยสิริ รองผวจ.อำนาจเจริญ เข้ารับฟังสอบถาม

ตัวแทนครู ระบุว่า ผอ.มักชอบหาโอกาสมาสัมผัสถูกเนื้อต้องตัวครู ทั้งจับข้อมือและจับเอวอยู่เป็นประจำ นอกจากนั้นยังมีครูพนักงานราชการสาวๆอีกหลายคนที่ถูกกระทำ ด้วยการลวนลาม พูดจาสองแง่สองง่าม พูดเกี่ยวกับเรื่องอวัยวะเพศ และมีท่าที่จะใช้มือยื่นมาจับที่อวัยวะเพศของครูพนักงานราชการสาวๆด้วย อีกทั้งอย่างที่ประพฤติตัวไม่เหมาะสม ไม่เป็นทำตัวเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับนักเรียน และครูท่านอื่นๆ มีพฤติกรรมคล้ายกับคนเมาสุราเป็นประจำ รวมทั้งยังขับรถเร็วในโรงเรียนขณะนักเรียนเดินไปมาระหว่างเปลี่ยนคาบเรียน

ขณะที่ผู้ปกครองรายหนึ่ง กล่าวว่า มีบ้านพักอยู่ใกล้โรงเรียน เห็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของผอ.คนนี้เป็นประจำ ชอบมานั่งดื่มสุราที่ร้านค้าหน้าโรงเรียนทั้งที่เป็นเวลาราชการ อีกทั้งยังชอบขับรถเสียงดังและเร็วโดยไม่คำนึกว่าจะเกิดอุบัติเหตุกับนักเรียนที่เดินไปเดินมา หรือนักเรียนที่กำลังจะเดินทางกลับบ้าน


นายธนูสินธิ์ กล่าวว่า ได้รับคำสั่งจากผู้ว่าฯ ให้เข้ามารับฟังเรื่องร้องเรียน เบื้องต้นต้องตรวจสอบข้อเท็จจริงเรื่องนี้ก่อน โดยตั้งคณะกรรมการสอบสวน และประสานเรื่องนี้ไปยัง สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา ที่ 29 ให้ทราบและจัดการตั้งคณะกรรมการสอบสวนเรื่องนี้อย่างชัดเจนอีกครั้ง

 ขอบคุณที่มา : ข่าวสด

แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี
ADS-AMP

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

facebook

รายการที่น่าสนใจ

รายการข่าวฮอต

งงทั้งโรงเรียน! จู่ๆ เจอน้ำผุดจากใต้อาคาร 3 วันยังไม่ยอมหยุด ทั้งที่ลองปิดวาล์วน้ำหมดแล้ว ช่วย13ชีวิต ทีมหมูป่า น.ร.-ครู รร.บ้านยะพอ สวดมนต์ ส่งกำลังใจ สั่งพักราชการ “ผอ.ฉาว” จนกว่าจะสอบวินัยร้ายแรงเสร็จ ด้านตร.เรียก”นร.ม.2″ สอบปากคำ 5ก.พ.นี้ แม่ขอโทษแทนลูกชาย ม.1 จูงมือแฟนกระโดดน้ำ หวังตายเพราะรักถูกกีดกัน แห่ชื่นชม! หนูน้อยวัย8ขวบ เก็บเงินเกือบครึ่งแสนกลางห้างดังเมืองตรัง ส่งคืนเจ้าของ