เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » คลิปยอดฮิต » นศ.สาวโร่แจ้งความจับ”หื่นสาย8″ โชว์คลิปเห็นหน้าชัดๆ ตร.จ่อหมายจับ โดนจับ 2-3 (มีคลิป)

นศ.สาวโร่แจ้งความจับ”หื่นสาย8″ โชว์คลิปเห็นหน้าชัดๆ ตร.จ่อหมายจับ โดนจับ 2-3 (มีคลิป)

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 29 พ.ย. 2560 09:12:19 น. เข้าชม 166334 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
นศ.สาวโร่แจ้งความจับ”หื่นสาย8″ โชว์คลิปเห็นหน้าชัดๆ ตร.จ่อหมายจับ โดนจับ 2-3 (มีคลิป)
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : คลิปยอดฮิต ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
นศ.สาวโร่แจ้งความจับ”หื่นสาย8″ โชว์คลิปเห็นหน้าชัดๆ ตร.จ่อหมายจับ โดนจับ 2-3 (มีคลิป)
นศ.สาวโร่แจ้งความจับ”หื่นสาย8″ โชว์คลิปเห็นหน้าชัดๆ ตร.จ่อหมายจับ โดนจับ 2-3 (มีคลิป)

จากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์คลิปวิดีโอพร้อมข้อความว่า “แฟนผมขึ้นรถไปซื้อของแต่เจอโรคจิต โดนจับ 2-3 ครั้งถึงจะรู้ตัวได้ถ่ายคลิปไว้” ซึ่งในคลิปดังกล่าวเป็นภาพระหว่างที่แฟนสาวผู้โพสต์นั่งอยู่บนรถโดยสารประจำทางสาย 8 วิ่งระหว่างแฮปปี้แลนด์-สะพานพระพุทธยอดฟ้า ก่อนมีมือปริศนาลอดผ่านช่องว่างระหว่างเบาะรถมาพยายามจับหน้าอก ทำให้เหยื่อสาวโวยวาย ทว่าชายคนดังกล่าวอ้างไม่ได้ทำแต่อย่างใด

เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 29 พ.ย.ที่ สน.บางซื่อ น.ส.ปรียา ปราณีตพลกรัง อายุ 24 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะศิลปกรรม มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง เดินทางเข้าแจ้งความกับ พ.ต.อ.เศกสิทธิ์ สุภาอ้วน ผกก.สน.บางซื่อว่า ถูกชายไม่ทราบชื่ออายุประมาณ 32 ปี ลวนลามบนรถเมล์ สาย 8 บริเวณแยกสะพาน***

น.ส.ปรียา กล่าวว่า เหตุการดังกล่าวเกิดขึ้นบนรถเมล์สาย 8 ช่วงเวลาประมาณ 12.30 น.ของวันที่ 18 ส.ค.ที่ผ่านมา ตนได้ขึ้นรถจากซอยมหาดไทย เพื่อที่จะไปลงอนุเสาวรีชัยฯ พอมาถึงช่วงตลาด อตก.ขณะที่นั่งพิงเบาะอยู่บนรถก็มีความรู้สึกว่ามีคนเอามาสกิดที่เอวแต่ตอนแรกก็ไม่ได้สนใจอะไร เนื่องกำลังคุยอยู่กับเพื่อน

แต่พออีกสักพักก็มีความรู้สึกว่าโดนสกิดอีก ตนจึงก้มลงไปดูก็เห็นว่ามีมือล้วงเข้ามาจากด้านหลังจากนั้นตนจึงลุกขึ้นยืนต่อว่าไปหลายคำ แต่ผู้ก่อเหตุกลับตอบมาว่าไม่ได้ทำอะไรเลย เข้าใจผิดหรือป่าว

จากนั้นตนก็เดินไปบอกกับกระเป๋ารถเมล์กับคนขับว่าตนถูกลวนลาม แต่ก็ไม่มีใครสนใจ จากนั้นจึงได้เดินกลับมานั่งอีกฝั่งนึง เพื่อที่จะได้เห็นหน้าผู้ก่อเหตุ แล้วก็ต่อว่าต่อจนผู้ก่อเหตุลุกขึ้นลงจากรถช่วงสะพาน***แล้ว ยังหันมาพูดกับตนอีกว่าเข้าใจผิดป่าวไม่ได้ทำอะไรเลย ตนจึงได้หยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายรูปผู้ก่อเหตุจากด้านหลัง

น.ส.ปรียากล่าวต่อว่า ที่ไม่ได้มาแจ้งความในขณะเพราะว่าไม่รู้จะไปแจ้งที่ไหน แต่พอมาเห็นคลิปที่มีคนลงในโลกโซเชียล และเห็นรูปผู้ก่อเหตุจึงได้ตัดสินใจเข้าแจ้งความ

พ.ต.อ.เศกสิทธิ กล่าวว่า เบื้องต้น วันนี้ต้องทำการสอบปากคำผู้เสียหาย ก่อนที่จะออกหมายจับผู้ก่อเหตุตามภาพ ในข้อกระทำการอนาจารต่อหน้าธารกำนัน โดยใช้กำลังประทุษร้าย มีโทษจำคุกไม่เกิน 10 ปี ปรับไม่เกิน 20,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ


☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ คลิปยอดฮิต


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : คลิปยอดฮิต

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook