เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » คลิปยอดฮิต » เปิดใจ”น้องไอซ์” เจ้าของเพลง “อวสานมื้อสอบ” หนุ่มน้อยร้องเพลงในห้องสอบ หลังโซเชียลแห่แชร์ (คลิป)

เปิดใจ”น้องไอซ์” เจ้าของเพลง “อวสานมื้อสอบ” หนุ่มน้อยร้องเพลงในห้องสอบ หลังโซเชียลแห่แชร์ (คลิป)

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 3 ต.ค. 2560 06:12:22 น. เข้าชม 134078 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
เปิดใจ”น้องไอซ์” เจ้าของเพลง “อวสานมื้อสอบ” หนุ่มน้อยร้องเพลงในห้องสอบ หลังโซเชียลแห่แชร์ (คลิป) ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

หมวดหมู่ : คลิปยอดฮิต

แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เปิดใจ”น้องไอซ์” เจ้าของเพลง “อวสานมื้อสอบ” หนุ่มน้อยร้องเพลงในห้องสอบ หลังโซเชียลแห่แชร์ (คลิป)

เปิดใจ”น้องไอซ์” เจ้าของเพลง “อวสานมื้อสอบ” หนุ่มน้อยร้องเพลงในห้องสอบ หลังโซเชียลแห่แชร์ (คลิป)

 

เมื่อวันที่ 3 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีโซเชียลมีเดียแห่แช่คลิปที่นักเรียนรวม 3 คน ร้องเพลงภายในห้องเรียนหลังจากสอบเสร็จ จนมีคนเข้ามาดูกว่า 5 ล้านวิว ซึ่งเพลงดังกล่าวชื่อว่า “อวสานมื้อสอบ” ทำให้มีคนเข้าไปชื่นชมผลงานดังกล่าวเป็นจำนวนมาก เนื่องจากขณะนี้อยู่ในช่วงการสอบหรือบางโรงเรียนก็สอบเสร็จแล้ว

จากการลงพื้นที่ที่บ้านเลขที่ 169 ม.8 บ้านโนนศรทอง ต.นามะเขือ อ.สหัสขันธ์ จ.กาฬสินธุ์ ซึ่งเป็นบ้านของนายกีรติ น้องไอซ์ พรมน้อย เจ้าของบทเพลงอวสานมื้อสอบ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนสมเด็จพิทยาคม จ.กาฬสินธุ์ ซึ่งครอบครัวของน้องไอซ์มีปั้มน้ำมันขนาดเล็ก และทันที่ที่ลูกค้าเติมน้ำมันเสร็จก็สอบถามน้องไอซ์ทันทีว่า ใช่น้องไอซ์หรือไม่ ทำให้เรียกเสียงฮือฮาได้เป็นอย่างมาก


น้องไอซ์ กล่าวว่า ตนแต่งเพลงนี้ขึ้นเองและร่วมกันร้องเพื่อน เพราะปกติก็เป็นคนชอบร้องและแต่งเพลงอยู่แล้ว อีกทั้งยังมีค่ายเพลงเป็นของตัวเองด้วยชื่อ “หลวงพเนตร เล็คคอด” ซึ่งเป็นค่ายเพลงที่ตั้งขึ้นกันเองภายในบ้านเมื่อ 2-3 เดือน โดยได้แรงบันดาลใจจากธรรมชาติของที่บ้าน ก็จะนำมาแต่งเพลง ส่วนเพลงอวสานมื้อสอบเป็นความรู้สึกของตนล้วน ๆ ที่ต้องการจะสื่อให้เห็นว่า การเรียนทุกวันนี้ นักเรียนหรือตนคิดอย่างไร แต่ก็ไม่ได้คิดอะไรมาก โดยบันทึกคลิปวีดีโอและโพสต์ลงในเฟสบุ๊คเมื่อเวลาประมาณ 15.13 น.ของวันที่ 28 ก.ย.ที่ผ่านมา ทั้งนี้ ตนอยากฝากบทเพลงให้เพื่อนติดตาม รวมถึงกลุ่มคนที่ชอบเสียงเพลงมาติดตามด้วย

ด้าน นางเอราวรรณ พรมน้อย แม่ของน้องไอซ์ กล่าวว่า ตนดีใจที่มีลูกชายชอบร้องเพลง ดีกว่าไปทำอย่างอื่น ซึ่งการเรียนก็ไม่ได้เสียหายอะไร และก็พร้อมที่จะสนับสนุนในทุกทาง

ขอบคุณคลิปจากเฟสบุ๊ค ไอซ์ หลวงพระเนตร

Loading the player...

แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี
ADS-AMP

เนื้อหาแนะนำ คลิปยอดฮิต


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : คลิปยอดฮิต

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

facebook

รายการที่น่าสนใจ

รายการข่าวฮอต

กีฬาสีโรงเรียนดังขอนแก่นทำเก๋! สแตนเชียร์จอ LED รับ Thailand 4.0 (ชมคลิป)  เสียวแค่ไหนถามใจดู! เมื่อพ่อถอนฟันให้ลูก โดยใช้หน้าไม้ สุดท้ายจะเป็นยังไง?! มิติใหม่แห่งการท่องสูตรคูณ! ไม่มีอีกแล้วนั่งท่องที่โต๊ะ ต้องลุกมาสวมแว่นเต้นให้ครูดู (คลิป) ฝูงลิงตัวแสบนับร้อย มารอโรงเรียนเลิกทุกเย็น ก่อนพากันบุกลงเล่นน้ำในสระอย่างสบายใจ แห่แชร์คลิป น้องลาวา สุดยอดนักเจรจา ช่วยครูกล่อมเพื่อนจนหายกลัว!