หน้าแรก » ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป » บุกฟันยับในห้องสอบกลางกรุง 3 นักเรียน กศน.สาหัส เผยทะเลาะกันจนถูกไล่ ก่อนกลับมาเอาเรื่อง

บุกฟันยับในห้องสอบกลางกรุง 3 นักเรียน กศน.สาหัส เผยทะเลาะกันจนถูกไล่ ก่อนกลับมาเอาเรื่อง

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 17 ก.ย. 2560 15:32:41 น. เข้าชม 1716 ครั้ง

บุกฟันยับในห้องสอบกลางกรุง 3 นักเรียน กศน.สาหัส เผยทะเลาะกันจนถูกไล่ ก่อนกลับมาเอาเรื่อง ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>  
Share on Google+  รับทำเว็บโรงเรียน 3900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 

บุกฟันยับในห้องสอบกลางกรุง 3 นักเรียน กศน.สาหัส เผยทะเลาะกันจนถูกไล่ ก่อนกลับมาเอาเรื่อง

หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

วันที่ 17 ก.ย. ร.ต.ท.เกรียงไกร ร่มเย็น รอง สวป.สน.บางโพงพาง รับแจ้งเหตุนักเรียนทะเลาะวิวาทมีอาวุธมีด ภายในโรงเรียนวัดดอกไม้ ถนนพระราม 3 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางโพงพาง และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณระเบียงชั้น 2 ของอาคารโรงเรียนดังกล่าว พบนักเรียนได้รับบาดเจ็บ 3 ราย ซึ่งเพื่อนนักเรียนและอาจารย์ช่วยกันนำผู้ได้รับบาดเจ็บลงมาบริเวณลานกีฬา ทราบชื่อคือ นายณัฐพล เมลกุล อายุ 20 ปี ถูกอาวุธมีดแทงเข้าที่ท้อง นำตัวส่ง ร.พ.เจริญกรุง ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 2 ราย ถูกนำตัวส่ง ร.พ.เลิศสิน ทราบชื่อต่อมาคือ นายเอ (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี และนายบี (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี ทั้งหมดเป็นนักเรียน กศน.

จากการสอบถาม นายวิลาศ นวลศรี อายุ 29 ปี นักเรียน กศน.เขตยานนาวา ชั้นมัธยมปลาย กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุเวลาประมาณ 15.00 น. ได้ยินเสียงคนทะเลาะมีการด่าทอกันบริเวณลานกีฬา ก่อนที่ตนจะเข้าห้องสอบชั้น 2 ต่อมาเวลาประมาณ 16.30 น. มีชายแต่งชุดดำ สวมหมวกกันน็อคสีดำ จำนวน 2 คน ถืออาวุธมีดยาวประมาณ 30 ซม. ไล่ฟันนักเรียน กศน.ชั้นมัธยมต้น จนได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่คณะครูจะเข้าห้ามปราบจนผู้ก่อเหตุหลบหนีไป

ร.ต.ท.เกรียงไกร กล่าวว่า จากการสอบถามทราบว่า ในวันนี้เป็นวันที่นักเรียนในหลายเขตยานนาวาเดินทางมาเพื่อสอบ กศน. แล้วเกิดการมองหน้าเขม่นกัน เจ้าหน้าที่ของ กศน.จึงไม่อนุญาตให้กลุ่มนักเรียนที่มีเรื่องทะเลาะกันเข้าหัองสอบ จากนั้นได้ทยอยเดินทางกลับบ้านไปบางส่วน ก่อนมีการทำร้ายร่างกายกันเกิดขึ้นบนอาคารชั้น 2 หลังรับแจ้งตนเข้าไประงับเหตุ ส่วนตัวผู้ก่อเหตุนั้นได้หลบหนีไปก่อนหน้านี้แล้ว จึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้ามาปฐมพยาบาลผู้ได้รับบาดเจ็บ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะสอบปากคำผู้ได้รับบาดเจ็บว่าสาเหตุการทะเลาะวิวาทเกิดจากเรื่องใดเพื่อติดตามจับกลุ่มคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป


ผู้สนับสนุน
loading...
***ถ้าเห็นว่ามีประโยชน์ รบกวน กดไลค์ให้ด้วยนะครับ***

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

สื่อ ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook