หน้าแรก » ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป » อ้างเด็กกุเรื่อง!! เฒ่ามอบตัวคดีลวงด.ญ. 9 ขวบพยายามขืนใจกลางป่าอ้อย ตร.จับส่งตรวจจิต

อ้างเด็กกุเรื่อง!! เฒ่ามอบตัวคดีลวงด.ญ. 9 ขวบพยายามขืนใจกลางป่าอ้อย ตร.จับส่งตรวจจิต

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 30 ส.ค. 2560 15:19:36 น. เข้าชม 594 ครั้ง

อ้างเด็กกุเรื่อง!! เฒ่ามอบตัวคดีลวงด.ญ. 9 ขวบพยายามขืนใจกลางป่าอ้อย ตร.จับส่งตรวจจิต ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>  
Share on Google+  รับทำเว็บโรงเรียน 3900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 

อ้างเด็กกุเรื่อง!! เฒ่ามอบตัวคดีลวงด.ญ. 9 ขวบพยายามขืนใจกลางป่าอ้อย ตร.จับส่งตรวจจิต

หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป


จากกรณีนางเล็ก (นามสมมุติ) อายุ 29 ปี พาด.ญ.วัย 9 ขวบ ลูกสาวเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ ให้ดำเนินคดีกับ นายพิเชษฐ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 61 ปีคนในหมู่บ้านเดียวกันที่หลอกพาลูกสาวเข้าไปกลางป่าอ้อยแล้วจับถอดกางเกง ใช้มือบีบคอพยายามล่วงละเมิดทางเพศด้วยการ แต่โชคดีเด็กเห็นชาวบ้านผ่านมาเลยร้องตะโกนขอความช่วยเหลือ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 27 ส.ค.ที่ผ่านมา โดยหลังเกิดเหตุเด็กมีอาการหวาดผวาไม่กล้าไปโรงเรียน เพราะกลัวนายพิเชษฐจะดักกลางทาง

ความคืบหน้าคดีนี้เมื่อวันที่ 30 ส.ค. พ.ต.ท.แดน คงพลปาน สารวัตร (สอบสวน) สภ.บ้านด่าน นำตัวนายพิเชษฐ อายุ 61 ปีมาสอบสวน หลังเดินทางเข้ามอบตัวแล้วให้การปฏิเสธว่าไม่ได้พยายามล่วงละเมิดด.ญ.วัย 9 ขวบ แต่ยอมรับว่าพาเด็กไปจริง แค่พาไปกินก๋วยเตี๋ยวและเด็กกุเรื่องขึ้นมาเอง โดยนายพิเชษฐ์นำเเอกสารประวัติเคยป่วยอาการทางจิตมาแสดงให้เจ้าหน้าที่ดูด้วย จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงสอบปากคำไว้อย่างละเอียดก่อนส่งตัวไปให้แพทย์ตรวจสอบอาการทางจิต โดยยังไม่ได้แจ้งข้อกล่าวหา

ขณะที่พ่อและแม่ของด.ญ.9 ขวบ ปิดเผยว่า หากเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่แจ้งข้อกล่าวแล้วปล่อยตัวออกมาพวกตนคงจะยังไม่กล้ากลับไปทำงานที่จ.ชลบุรี เพราะก่อนหน้านี้นายพิเชษฐ ได้เข้าไปขู่ถึงบ้าน ประกอบกับลูกสาวตอนนี้ไม่กล้าไปโรงเรียนเพราะเกรงว่านายพิเชษฐจะตามไปทำร้ายเหมือนที่เคยทำมา จึงอยากจะวอนให้ตำรวจหาแนวทางช่วยเหลือความเดือดร้อนด้วย


หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป


ผู้สนับสนุน
loading...
***ถ้าเห็นว่ามีประโยชน์ รบกวน กดไลค์ให้ด้วยนะครับ***

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

สื่อ ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook