เครื่องมือค้นหา

ปวดเข่า เข่าเสื่อม เกิดจากอะไร อาการเป็นอย่างไร

อัพเดทล่าสุด 26 ธ.ค. 2564 08:37:19 น. เข้าชม 48 ครั้ง

ราคา 1,990 บาท

 • แจ้งให้ทราบ ก่อนชำระเงิน หรือกระทำการใดๆ:


  1. หลีกเลี่ยงการ ฉ้อโกงโดยเลือกการพบปะเพื่อทำการซื้อ ขาย หรือทำการชำระเงินผ่านทางระบบ Paypal
  2. ไม่ควรทำการชำระเงินโดย Western Union, Moneygram หรือการชำระเงินอื่น ๆ ที่ไม่มีความน่าเชื่อถือ
  3. กรุณาอย่าทำการขายนอกพื้นที่ จังหวัดหรือประเทศไทย. และอย่ารับเช็คจากนอกประเทศของคุณ
  4. เว็บไซต์ hongpakkroo.com ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้าและบริการใดทั้งหมดที่ลงประกาศฟรีในหน้านี้
  5. เว็บไซต์นี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการทำรายการ และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการชำระเงินใด ๆ ,การขนส่ง,
  การทำธุรกรรมหรือการรับประกันบริการรับฝากทรัพย์สินหรือข้อเสนอใน "การคุ้มครองผู้ซื้อ " หรือ "การรับรองผู้ขาย "

  รายละเอียดประกาศ

   โรคข้อเข่าเสื่อมเกิดจากภาวะที่กระดูกอ่อนผิวข้อเข่าเกิดอาการสึกหรอ ฉีกขาด และเสื่อมสภาพตามช่วงอายุและปัจจัยหลายๆ ด้าน เมื่อกระดูกอ่อนผิวข้อมีการสึกหรอมากขึ้น จึงก่อให้เกิดอาการปวดเข่าขึ้น และยังไปกระตุ้นให้เกิดการอักเสบในข้อเข่าอีกด้วย ซึ่งหากปล่อยให้มีอาการรุนแรง ผิวข้อมีความเสียหายมากขึ้นเรื่อยๆ กระดูกข้อเข่าจะเสียดสีกันมากขึ้น

  ลักษณะที่พบ
  1.- ข้อเข่าเสื่อมมักพบในเพศหญิงมากกว่าเพศชาย เนื่องจากปัจจัยด้านฮอร์โมน แต่ปัจจุบันพบโรคข้อเข่าเสื่อมนคนที่อายุน้อยลง ซึ่งคนกลุ่มนี้มีความเสี่ยงที่จะเป็นโรคข้อเข่าเสื่อมก่อนวัยได้

  2.- มีอาการปวดในข้อเข่า ข้อเข่าติดหรือฝืดตึง มีเสียงดังในข้อเข่า มีจุดกดเจ็บบริเวณเข่า ข้อเข่าบวมผิดรูป ซึ่งในแต่ละคนอาการอาจจะแตกต่างกันไป

  อาการเบื้องต้น

  เมื่อต้องเคลื่อนไหวหรือทำกิจกรรมบางอย่าง จะทำให้มีอาการเจ็บปวดและรู้สึกฝืดที่ข้อเข่า ทำให้เคลื่อนไหวได้ไม่สะดวก รวมไปถึงเมื่อไม่ได้เคลื่อนไหวนาน ๆ ก็อาจทำให้เจ็บปวดและรู้สึกฝืดขัดที่ข้อเข้าได้เช่นกัน อาการอื่น ๆ ของเข่าเสื่อม ได้แก่ 1.- เมื่อต้องเคลื่อนไหวจะมีเสียงเสียงลั่นในข้อ 2.- มีอาการกดเจ็บ 3.- เข่าอ่อนแรงและเสียมวลกล้ามเนื้อ 4.- ข้อเข่าไม่สามารถเคลื่อนไหวได้เต็มที่ เสียความยืดหยุ่น ข้อติดหรือขยับได้ยาก มักจะเกิดขึ้นเวลาเช้าหรือต้องนั่งเป็นเวลานาน ทำให้เกิดความยากลำบากเวลาเดิน ขึ้นบันได หรือลุกจากเก้าอี้

  เบญจออยล์ ซีเคอร์มิน

  อาหารเสริมบำรุงกระดูก และป้องกันข้อเข่าเสื่อม สกัดจากวัตถุดิบธรรมชาติ 10 ชนิด คัดสรรวัตถุดิบจากแหล่งเฉพาะ อุดมไปด้วยคุณประโยชน์ที่จำเป็นต่อร่างกาย

  คุณสมบัติสารสกัด

  1.- น้ำมันงาดำ จากโครงการหลวงภาคเหนือ สารเซซามินในงาดำ มีประสิทธิภาพในการ * ช่วยลดอาการปวดและการอักเสบต่างๆ ของร่างกาย * ลดการสลายตัวของผิวกระดูกข้อเข่า * ฟื้นฟูข้อเข่า ให้ข้อเข่าสามารถซ่อมแซมตัวเองได้เร็วขึ้น * สารเซซามินในน้ำมันงา ช่วยกระตุ้นเซลล์สร้างกระดูกและฟันให้แข็งแรง * ช่วยเพิ่มมวลกระดูก ทำให้ลดโอกาสสภาวะกระดูกพรุน
  2.- น้ำมันงาม่อน จากโครงการหลวงภาคเหนือ อุดมไปด้วยโอเมก้า 3 (ALA) สูงใกล้เคียงปลาทะเลน้ำลึก ที่เป็นโครงสร้างไขมันสำคัญในสมองและจอประสาทตา รวมถึงช่วยส่งเสริมพัฒนาการสมอง และลดความเสี่ยงของโรคความจำเสื่อม น้ำมันงาม่อน ยังอุดมไปด้วยวิตามินบี ฟอสฟอรัส และแคลเซียม ที่มีส่วนช่วย * บำรุงกระดูกและฟัน * ป้องกันโรคกระดูกพรุน * ป้องกันการอุดตันของหลอดเลือด * ลดอาการปวดข้อและอาการอักเสบ
  3.- น้ำมันปลา จากประเทศนอร์เวย์ ประกอบด้วยกรดไขมันโอเมก้า-3 EPA และ DHA ที่มีส่วนช่วย * ควบคุมระดับไตรกลีเซอไรด์ คอเลสเตอรอลในเลือดให้อยู่ในระดับปกติ * ช่วยขยายหลอดเลือดแดง ทำให้เลือดไปเลี้ยงหัวใจได้เพิ่มขึ้น * ช่วยบำรุงหัวใจ * บำรุงสมอง * บำรุงสายตา * บำรุงข้อต่อ และลดการอักเสบข้อต่อ * ลดความเสี่ยงภาวะหลอดเลือดตีบ อุดตันจากไขมัน
  4.- น้ำมันถั่วดาวอินคา อุดมไปด้วยกรดไขมันจำเป็นแก่ร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น โอเมก้า-3 และโอเมก้า-6 ที่มีคุณสมบัติ * ชะลอความเสื่อมและบำรุงสมอง * ลดการอักเสบที่เกิดขึ้นที่ผิวหนัง ข้อต่อ * ลดไขมันไตรกลีเซอร์ไรด์ * ลดการเกาะตัวของเกล็ดเลือด ทำให้การไหลเวียนเลือดดีขึ้น * ลดความเสื่อมของโรคหัวใจ
  5.- น้ำมันมะพร้าว * ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเผาผลาญ (Metabolism) ให้แก่ร่างกาย * ช่วยลดปริมาณไขมันสะสมในร่างกาย * มีส่วนช่วยเพิ่มไขมันดี (HDL) ลดไขมันเลว (LDL)
  6.- น้ำมันรำข้าว อุดมด้วยสารแกรมมา ออไรซานอล (Gamma Oryzanol) สูงกว่า 20,000 ppm. มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงกว่าวิตามิน ซี 6 เท่า ส่งผลให้สามารถ * ช่วยปรับสมดุลให้ร่างกาย * ลดระดับคอเลสเตอรอล และไตรกรีเซอไรด์ * เพิ่มประสิทธิภาพของระบบไหลเวียนโลหิต * ปรับสมดุลของระบบฮอร์โมน
  7.- น้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ จากประเทศเยอรมัน อุดมไปด้วยกรดไขมันที่ดี (ไม่อิ่มตัว) หลายชนิด มีโอเมก้า-3 ที่จำเป็นต่อร่างกาย มีคุณสมบบัติ * ปรับระดับคอเรสเตอรอลในเลือด * ลดความเสี่ยงโรคหลอดเลือดต่างๆ อาทิ ภาวะอุดตันของหลอดเลือด, โรคหัวใจ, โรคความดันโลหิตสูง เป็นต้น * บำรุงสมอง และลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคต่างๆ ทั้งมะเร็ง อัลไซเมอร์ ชะลอความแก่
  8.- น้ำมันกระเทียม จากศรีสะเกษ มีคุณสมบัติพิเศษ อาทิ * ต้านการอักเสบ เพิ่มภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกาย * มีส่วนช่วยกระตุ้นการทำงานของสมองและร่างกาย * เพิ่มออกซิเจนในสมอง ให้สมองสามารถทำงานได้อย่างเต็มที่ * ลดการสะสมสารพิษ และกำจัดสิ่งแปลกปลอมออกจากร่างกาย เช่น โลหะหนัก ฯลฯ * ปรับสมดุลความดันในเลือด ไม่ว่าจะเป็น การลดโอกาสเกิดภาวะเลือดจับตัวเป็นลิ่ม หรืออุดตันตามผนังหลอดเลือด ลดโอกาสการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด เป็นต้น
  9.- สารสกัดจากขมิ้นชัน จากประเทศอินเดีย อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุหลายชนิดที่จำเป็นต่อร่างกาย และมีสารสำคัญ 3 ชนิด คือ curcumin, desmethoxycurcumin และ bisdemethoxycurcumin ซึ่งเป็นสารที่มีคุณสมบัติ * ต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง * ต้านการอักเสบ อาทิ อาการปวดข้อ การอักเสบของผนังหลอดเลือด * ปรับระดับคลอเลสเตอรอล * ลดภาวะเสี่ยงต่อการเกิดโรคสมองเสื่อม
  10.- สารสกัดจากพริกไทยดำ สารพิเพอร์รีน (Piperine) ในพริกไทยดำ มีคุณสมบัติ * ช่วยลดไข้ * ลดอาการเจ็บปวด * ลดการอักเสบ * อาการปวดกล้ามเนื้อ * ช่วยขับสารพิษในร่างกาย * ต้านเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา * ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพระบบย่อยอาหาร ลดอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ * ลดภาวะเสี่ยงการเกิดโรคอัลไซเมอร์ * ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการไหลเวียนของเลือด * ช่วยเพิ่มการเผาผลาญให้แก่ร่างกาย

  วิธีรับประทาน 

  ทานครั้งละ 2 แคปซูล วันละ 2 ครั้ง  ก่อนอาหารเช้า และเย็น

  โปรโมชั่นพิเศษสุด 

  ซื้อทันที 4 กระปุก จากราคา  7,200  บาท  เหลือเพียง 1,990 บาท แถมเพิ่มฟรีให้อีก 4 กระปุก
  เท่ากับว่าจ่ายเพียง 1,990 บาท ได้ถึง 8 กระปุก กันเลยทีเดียว โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ม.ค. 2565 (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด) รอช้าไม่ได้แล้ว >>> กดสั่งซื้อได้ที่ <<<


  ประกาศที่เกี่ยวข้อง

  Super P Force มีส่วนผสมของไวอากร้า ซิลเดนาฟิล ซิเตรตและดาโพกซิทีนที่เป็นเอกลักษณ์ รักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศและการหลั่งเร็วด้วยการผสมผสานคุณสมบัติของยาทั้งสองชนิด

  (ขอนแก่น) - เสริมสวย สุขภาพ » อื่นๆ 3 ก.พ. 2565

  ราคา ไม่ระบุ

  เข้าชม 68 ครั้ง

  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

  (กรุงเทพมหานคร) - เสริมสวย สุขภาพ » ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ 29 ม.ค. 2565

  ราคา ไม่ระบุ

  เข้าชม 56 ครั้ง

  โรคข้อเข่าเสื่อมเกิดจากภาวะที่กระดูกอ่อนผิวข้อเข่าเกิดอาการสึกหรอ ฉีกขาด และเสื่อมสภาพตามช่วงอายุและปัจจัยหลายๆ ด้าน

  (กรุงเทพมหานคร) - เสริมสวย สุขภาพ » ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ 26 ธ.ค. 2564

  ราคา 1,990 บาท

  เข้าชม 49 ครั้ง

  โรคข้อเข่าเสื่อมเกิดจากภาวะที่กระดูกอ่อนผิวข้อเข่าเกิดอาการสึกหรอ ฉีกขาด และเสื่อมสภาพตามช่วงอายุและปัจจัยหลายๆ ด้าน

  (สมุทรปราการ) - เสริมสวย สุขภาพ » ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ 26 ธ.ค. 2564

  ราคา 1,990 บาท

  เข้าชม 60 ครั้ง

  ซื้อ Skincare epiduo gel ในราคาถูกที่สุด

  (ชลบุรี) - เสริมสวย สุขภาพ » ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ 22 ธ.ค. 2564

  ราคา ไม่ระบุ

  เข้าชม 60 ครั้ง

ลงประกาศฟรี ทั่วไทย

facebook