หน้าแรก » ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป » ครูสาวใช้ไม้พลองตีเด็ก99ครั้งไม่มาสอน พยานเผยพยายามห้ามแล้ว แต่ไม่ฟัง

ครูสาวใช้ไม้พลองตีเด็ก99ครั้งไม่มาสอน พยานเผยพยายามห้ามแล้ว แต่ไม่ฟัง

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 26 ธ.ค. 2559 06:14:18 น. เข้าชม 7531 ครั้ง

ครูสาวใช้ไม้พลองตีเด็ก99ครั้งไม่มาสอน พยานเผยพยายามห้ามแล้ว แต่ไม่ฟัง ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>  
Share on Google+ GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 

ครูสาวใช้ไม้พลองตีเด็ก99ครั้งไม่มาสอน พยานเผยพยายามห้ามแล้ว แต่ไม่ฟัง

หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 26 ธันวาคม 2559 ผู้สื่อข่าวได้ติดตามความคืบหน้ากรณีผู้ปกครองเด็กชายวัย 7 ขวบร้องเรียนว่าลูกชายโดนครูสาวโรงเรียนแห่งหนึ่งในต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ลงโทษด้วยการตีด้วยไม้พลองจำนวน 99 ครั้ง จนหลังและก้นเป็นรอยบอบช้ำ โดยด.ช.วัย 7 ขวบเล่าให้ฟังว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อ 3 วันที่แล้ว ซึ่งตนอยู่ระหว่างสอบวิชาคณิตศาสตร์ ระหว่างนั้นก็ขอครูคุมสอบซึ่งเป็นผู้หญิงไปเข้าห้องน้ำ แต่ครูไม่ให้ไปและได้ทำโทษตนด้วยการใช้ไม้พลองลูกเสือตีที่ก้นและหลังของตนจำนวน 99 ครั้ง ซึ่งตนรู้สึกเจ็บปวดเป็นอย่างมาก อ่านข่าว ครูสาวใช้ไม้พลองตี ดช.7 ขวบ 99 ที จนก้น-หลังช้ำ แค่ขอไปเข้าห้องน้ำ พ่อแม่โวยเอาเรื่อง

ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อประสานหานางสาวลัดดา อิ่มอกใจ ผู้อำนวยการโรงเรียนดังกล่าว แต่มีเจ้าหน้าที่แจ้งว่า ผอ.ได้ไปราชการ ไม่มาโรงเรียน และอาจารย์คนอื่นๆต่างก็ไม่สามารถให้ข้อมูลได้ ส่วนอาจารย์สาวที่เป็นผู้ตีเด็กนักเรียนนั้นไม่ได้มาโรงเรียนในวันนี้ อาจจะยังทำใจไม่ได้กับภาพเด็กที่ถูกตีจนบอบช้ำไปทั้งหลัง ส่วนบรรยากาศภายในโรงเรียนมีการเรียนการสอนปกติ

ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันนั้นโรงเรียนเลิกแล้ว และเด็กนักเรียนกำลังจะกลับบ้าน แต่ไม่รู้ว่าเกิดสาเหตุใดขึ้น ครูถึงได้ตีเด็กรุนแรงขนาดนั้น ตนพยายามห้ามแล้ว แต่ครูสาวไม่ฟัง ซึ่งในเหตุการณ์วันนั้น ยังมีเด็กนักเรียนจำนวนมากที่เห็นเหตุการณ์ด้วยจำนวนหลายคน


หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป


ผู้สนับสนุน
loading...
***ถ้าเห็นว่ามีประโยชน์ รบกวน กดไลค์ให้ด้วยนะครับ***

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

สื่อ ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook