หน้าแรก » ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป » ผอ.ร.ร.ยัน‘ครูปรีชา’ยังไม่ใช่คนผิด หากได้ประกันพร้อมให้กลับไปสอนหนังสือตามปกติ (คลิป)

ผอ.ร.ร.ยัน‘ครูปรีชา’ยังไม่ใช่คนผิด หากได้ประกันพร้อมให้กลับไปสอนหนังสือตามปกติ (คลิป)

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 2 มี.ค. 2561 11:42:57 น. เข้าชม 1094 ครั้ง

ผอ.ร.ร.ยัน‘ครูปรีชา’ยังไม่ใช่คนผิด หากได้ประกันพร้อมให้กลับไปสอนหนังสือตามปกติ (คลิป) ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>  
Share on Google+  รับทำเว็บโรงเรียน 3900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 

ผอ.ร.ร.ยัน‘ครูปรีชา’ยังไม่ใช่คนผิด หากได้ประกันพร้อมให้กลับไปสอนหนังสือตามปกติ (คลิป)

หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

ผอ.ร.ร.ยัน‘ครูปรีชา’ยังไม่ใช่คนผิด หากได้ประกันพร้อมให้กลับไปสอนหนังสือตามปกติ (คลิป)

เมื่อวันที่ 2 มี.ค. ที่โรงเรียนเทพมงคลรังสี นายสมพงษ์ เดชรัตนวรกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพมงคลรังสี เปิดเผยว่า กรณีครูปรีชา ใคร่ครวญ ถูกควบคุมตัวไป ตนไม่ขอให้รายละเอียดเรื่องนี้เนื่องจากผู้บริหารระดับสูงสั่งลงมาแล้วห้ามพูดเรื่องนี้ แต่ได้พูดคุยกันตามปกติได้เท่านั้น โดยเมื่อวันที่ 28 ก.พ. ที่ผ่านมาตนเดินทางไปราชการต่างจังหวัด ไม่คิดว่าจะมีหมายจับออกมาทางครูปรีชา ก็ไม่ได้เตรียมอะไรสอนปกติ แต่ได้รับแจ้งจากทางกองปรามปรามโทรไปช่วง 11.00 น. ว่าจะขอเชิญตัวครูปรีชาไป ตนเองก็รับทราบโดยให้ทางรองผอ.ดูแลแทน

ส่วนที่เหตุการณ์เกิดชุลมุนนั้นไม่ใช่นักเรียนแตกตื่น แต่เป็นเพราะสื่อมาทำข่าวเยอะมากภาพจึงออกมาเช่นนั้น เรื่องนี้ตนเร่งเดินทางกลับมาเมื่อวานแล้วทำเอกสารเรื่องการประกันตัวครูปรีชาไปให้แล้วตั้งแต่เมื่อวานนี้


ส่วนในวันนี้จะมีการประชุมครูในโรงเรียนพร้อมคณะกรรมการ เพื่อพูดคุยวางการวางตัวครูเข้าไปดูแลนักเรียน เพราะอยู่ระหว่างการสอบพอดี ส่วนผลกระทบนั้นไม่กระทบใดๆ เพราะเป็นช่วงการสอบของนักเรียนไม่ใช่เวลาสอนนักเรียน มีครูรายอื่นในกลุ่มช่วยดูแลแทนแล้ว หากวันนี้ครูปรีชาได้รับการประกันตัวก็สามารถกลับมาสอนหนังสือปกติ แต่วันนี้ก็จะต้องลากิจ เพราะยังเป็นช่วงเปิดเรียนอยู่ ครูปรีชายังไม่ใช่ผู้กระทำผิดต้องรอผลศาลออกมาก่อนจะชี้ได้ว่าผิดหรือไม่ เวลานี้อยู่ระหว่างผู้ต้องสงสัยเท่านั้น

- ขอบคุณที่มา : ข่าวสด


หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป


ผู้สนับสนุน
loading...
***ถ้าเห็นว่ามีประโยชน์ รบกวน กดไลค์ให้ด้วยนะครับ***

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

สื่อ ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook