หน้าแรก » ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป » “ฟ้า” รุดเยี่ยม “ครูปรีชา” ถามอยากกินส้มตำมั้ย ด้าน “เจ๊บ้าบิ่น” อ่อนเพลีย-เคร่งเครียด

“ฟ้า” รุดเยี่ยม “ครูปรีชา” ถามอยากกินส้มตำมั้ย ด้าน “เจ๊บ้าบิ่น” อ่อนเพลีย-เคร่งเครียด

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 1 มี.ค. 2561 12:12:32 น. เข้าชม 533 ครั้ง

“ฟ้า” รุดเยี่ยม “ครูปรีชา” ถามอยากกินส้มตำมั้ย ด้าน “เจ๊บ้าบิ่น” อ่อนเพลีย-เคร่งเครียด ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>  
Share on Google+  รับทำเว็บโรงเรียน 3900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 

“ฟ้า” รุดเยี่ยม “ครูปรีชา” ถามอยากกินส้มตำมั้ย ด้าน “เจ๊บ้าบิ่น” อ่อนเพลีย-เคร่งเครียด

หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

“ฟ้า” รุดเยี่ยม “ครูปรีชา” ถามอยากกินส้มตำมั้ย ด้าน “เจ๊บ้าบิ่น” อ่อนเพลีย-เคร่งเครียด


เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 1 มี.ค. ที่ กองปราบปราม พหลโยธิน น.ส.กนกพรรณ หมวกไสว หรือฟ้า คนสนิทของนายปรีชา ใคร่ครวญ เดินทางมาเยี่ยม นายปรีชา ใคร่ครวญ หรือ ครูปรีชา และ นางรัตนาพร สุภาทิพย์ หรือ เจ๊บ้าบิ่น ผู้ต้องหาคดีสลากกินแบ่งรัฐบาลรางวัลที่1 จำนวน 30 ล้านบาท ด้วยสีหน้าที่ยิ้มแย้มแจ่มใส

น.ส.กนกพรรณ กล่าวว่า ในวันนี้ตนเดินทางมาเยี่ยมครูปรีชาและเจ๊บ้าบิ่น และกำลังรอคุยกับทาง นายเกรียงไกร นาควลี ทนายความส่วนตัวของครูปรีชา พร้อมกับเตรียมหลักทรัพย์ไว้ประกันตัว โดยในระหว่างการเยี่ยมทางครูปรีชา ก็มีการพูดคุยกันปกติ ตนก็ถามครูว่า อยากกินส้มตำไหม ซึ่งครูก็มีความกังวลเล็กน้อย เมื่อคืนก็มีนอนไม่หลับบ้าง ส่วนเจ๊บ้าบิ่น ก็มีท่าทีไม่เครียด ยังคงมั่นใจในความบริสุทธิ์ของตนเอง และ พร้อมสู้กันไปตามกระบวนการ ซึ่งต้องรอให้ทนายเป็นคนจัดการ


ขณะที่ทางนายเกรียงไกร ทนายความส่วนตัวของ นายปรีชา ยืนยันเตรียมหลักทรัพย์ประกันตัว เพื่อขอศาลพิจารณาปล่อยตัวชั่วคราว นายปรีชาและนางรัตนาภรณ์ สุภาทิพย์ หรือเจ๊บ้าบิ่นน ในวันพรุ่งนี้ ที่ศาลอาญารัชดา แต่ไม่ระบุจำนวนหลักทรัพย์ที่จะยื่นประกันตัว

ต่อมา เมื่อเวลา 13.30 น. ทางเจ้าหน้าที่กองปราบได้นำตัวนายปรีชา ใคร่ครวญ และ นางรัตนาพร สุภาทิพย์ มาสอบปากคำเพิ่มเติม โดย นายปรีชา ไม่ได้ให้สัมภาษณ์ใดใดกับสื่อมวลชน มีเพียงยิ้มให้เล็กน้อยเท่านั้น ขณะที่นางรัตนาภรณ์มีสีหน้าเคร่งเครียดและดูอ่อนเพลียอย่างเห็นได้ชัด

- ขอบคุณที่มา : ข่าวสด


หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป


ผู้สนับสนุน
loading...
***ถ้าเห็นว่ามีประโยชน์ รบกวน กดไลค์ให้ด้วยนะครับ***

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

สื่อ ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook