หน้าแรก » ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป » หนุ่มแค้นพ่อไม่ค้ำประกันรถ! ส่งรูปปืนบอกดักรอหน้าบ้าน ขู่พาพวกข่มขืนน้องสาวต่างแม่

หนุ่มแค้นพ่อไม่ค้ำประกันรถ! ส่งรูปปืนบอกดักรอหน้าบ้าน ขู่พาพวกข่มขืนน้องสาวต่างแม่

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 27 ก.พ. 2561 05:55:01 น. เข้าชม 807 ครั้ง

หนุ่มแค้นพ่อไม่ค้ำประกันรถ! ส่งรูปปืนบอกดักรอหน้าบ้าน ขู่พาพวกข่มขืนน้องสาวต่างแม่ ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>  
Share on Google+  รับทำเว็บโรงเรียน 3900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 

หนุ่มแค้นพ่อไม่ค้ำประกันรถ! ส่งรูปปืนบอกดักรอหน้าบ้าน ขู่พาพวกข่มขืนน้องสาวต่างแม่

หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

หนุ่มแค้นพ่อไม่ค้ำประกันรถ! ส่งรูปปืนบอกดักรอหน้าบ้าน ขู่พาพวกข่มขืนน้องสาวต่างแม่

เพจ บิ๊กเกรียน ได้รายงานเรื่องราวน่าตื่นตะลึงเกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่ขู่จะลักพาตัวหญิงสาว ซึ่งเป็นน้องสาวต่างมารดา ระบุว่า คือตอนนี้โดนรังควานจากลูกชายของภรรยาเก่าของพ่อ ที่พ้นโทษออกมาจากเรือนจำในคดียาเสพติด ต้องการขู่จะเอาเงิน หรือต้องการปั่นป่วนไม่ทราบจุดประสงค์ที่ชัดเจนคะ ระยะแรกในช่วงต้นๆธันวาคม เขาเข้ามาในข้อความเฟซบุ๊ก ช่วงแรกก็คุยดีว่าจะขอโอกาสกลับเนื้อกลับตัว ซึ่งทางบ้านไม่เคยติดต่ออะไรกับเขามานานแล้ว เริ่มจากขอเงินเล็กๆน้อยๆกับพ่อ

ต่อมาก็ขอให้ค้ำประกันรถ ทางบ้านไม่ได้มีปัญหาขัดข้องอะไรในเรื่องนี้ แต่ผ่านมาระยะนึง เขากลับทักมาบอกตัวคุณพ่อของหนูว่าไม่ต้องค้ำแล้ว เพราะเขาจะลองยื่นจากสลิปเงินเดือนของเขาเอง (เขาทำงานขับรถกระบะรับจ้างคะได้ประมาน3-4เดือน) แต่ผลสรุปคือไม่ผ่าน เพราะติดประวัติและเพิ่งทำงานได้ไม่นาน เขาเลยติดต่อกลับมาทางที่บ้านและต่อรองว่า ให้เอาชื่อของพ่อหนูเนี่ยซื้อรถให้หน่อย พอไปปรึกษากับทางญาติ ทุกคนบอกไม่โอเคเพราะหากนำรถไปใช้ในทางผิด ทางพ่อจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบ ทางบ้านเลยปฏิเสธ


จนคราวนี้เริ่มเกิดการ เริ่มจากขู่ตัวหนูที่เป็นลูกสาวเพราะเขาคงมองว่าเป็นจุดอ่อนของบ้าน ขู่ว่าจะพาเพื่อนมาข่มขืน ส่งข้อความมาว่ารู้ว่าหนูอยู่หอ จะตามไปลักพาตัวหนู รู้ว่าหนูเรียนที่ไหนอะไรยังไง พร้อมส่งรูปปืนและกระสุนมา ขู่ว่าจะมาดักรอที่บ้านบ้าง ทุกคนในบ้านเงียบ ไม่โต้ตอบอะไร จิตผวากันในบ้าน ไปแจ้งความตำรวจ สน.ลาดกระบัง บอกว่าเหตุยังไม่เกิด ไม่รับแจ้งบอกถึงลงบันทึกประจำวันไว้ก็ทำอะไรไม่ได้ ตอนนี้มันหนักขึ้นโดยที่ว่า เขาได้โทรเข้าไปบริษัทแม่ ขู่ว่าจะมาดักทำร้าย ด่าทอแม่ผ่านลูกน้องแบบเสียๆหายๆ โทรมาอาทิตย์นึงไม่หยุดละดูไม่เกรงกลัวอะไรเลยด้วย หนูกลัวมากไม่รู้จะทำอย่างไรดี สภาพจิตใจแย่

- ขอบคุณที่มา : ข่าวสด


หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป


ผู้สนับสนุน
loading...
***ถ้าเห็นว่ามีประโยชน์ รบกวน กดไลค์ให้ด้วยนะครับ***

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

สื่อ ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook