หน้าแรก » ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป » นร.เปิดศึกโหดอีก! เคลียร์กันไม่ลงรุ่นพี่ม.6 ชักมีดหัวตัดไล่ฟันม.5 เหวอะคาโรงเรียน

นร.เปิดศึกโหดอีก! เคลียร์กันไม่ลงรุ่นพี่ม.6 ชักมีดหัวตัดไล่ฟันม.5 เหวอะคาโรงเรียน

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 21 ก.พ. 2561 16:15:02 น. เข้าชม 515 ครั้ง

นร.เปิดศึกโหดอีก! เคลียร์กันไม่ลงรุ่นพี่ม.6 ชักมีดหัวตัดไล่ฟันม.5 เหวอะคาโรงเรียน ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>  
Share on Google+  รับทำเว็บโรงเรียน 3900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 

นร.เปิดศึกโหดอีก! เคลียร์กันไม่ลงรุ่นพี่ม.6 ชักมีดหัวตัดไล่ฟันม.5 เหวอะคาโรงเรียน

หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

นร.เปิดศึกโหดอีก! เคลียร์กันไม่ลงรุ่นพี่ม.6 ชักมีดหัวตัดไล่ฟันม.5 เหวอะคาโรงเรียน

เมื่อวันที่ 21 ก.พ. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สำโรงเหนือ จ.สมุทรปราการ รับแจ้งเกิดเหตุเด็กนักเรียนทะเลาะวิวาทแล้วใช้อาวุธมีดฟันกันได้รับบาดเจ็บภายในโรงเรียนในพื้นที่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

เมื่อไปถึงพบร่างนายเอ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี เรียนอยู่ชั้นม.5 นอนบาดเจ็บอยู่ภายในสนามกีฬาของโรงเรียน มีบาดแผลถูกมีดฟันเข้าที่แผ่นหลัง สีข้าง แขนขวา อาการสาหัส โดยมีเพื่อนนักเรียนหลายตนยืนตกใจอยู่ใกล้กัน หน่วยกู้ภัยรีบปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลสมุทรปราการ


สอบถามเบื้องต้นทราบว่า นายเอกับรุ่นพี่ชั้นม.6 เกิดเขม่นกันจนถึงเวลาเลิกเรียนเกิดการท้าทายให้ออกไปเคลียร์ปัญหากันหน้าโรงเรียน แต่ยังไม่ทันเคลียร์รุ่นพี่ม.6 ก็ชักมีดดาบหัวตัดออกมา ทำให้นายเอวิ่งหนีกบับเข้าโรงเรียน แต่ก็ถูกวิ่งตามมาฟันเข้าที่กลางหลังจนล้มลงก่อนจะถูกฟันซ้ำอีกหลายครั้ง จากนั้นรุ่นพี่ผู้ก่อเหตุก็วิ่งหลบหนีไปท่ามกลางสายตาของนักเรียนจำนวนมากที่เลิกเรียนแล้วกำลังกลับบ้าน

ต่อมาเจ้าหน้าที่เข้าตรวจค้นภายในบ้านพัก ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากโรงเรียนก็พบอาวุธมีดที่ใช้ก่อเหตุ 1 เล่ม โดยมีพยานระบุเด็กที่ก่อเหตุหลบซ่อนตัวอยู่ในบ้านและกำลังเปลี่ยนชุดนักเรียนที่สวมใส่ออกเพื่อหลบหนี เจ้าหน้าที่จึงเข้าไปควบคุมตัวออกมาก็ยอมรับว่าเป็นผู้ก่อเหตุจริง โดยสาเหตุเกิดจากโมโหที่ถูกกลุ่มนายเอ เอาขวดไปปาบ้าน จากนั้นเจ้าหน้าที่นำตัวไปที่โรงพักเพื่อสอบสวนร่วมกับเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพต่อไป

- ขอบคุณที่มา : ข่าวสด


หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป


ผู้สนับสนุน
loading...
***ถ้าเห็นว่ามีประโยชน์ รบกวน กดไลค์ให้ด้วยนะครับ***

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

สื่อ ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook