หน้าแรก » ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป » โซเชียลโพสต์รูปคู่รัก ตำรวจกับครูสาว หยอดหวานชื่น จุดพีคเมื่อแฟนเก่าตำรวจมาคอมเมนต์

โซเชียลโพสต์รูปคู่รัก ตำรวจกับครูสาว หยอดหวานชื่น จุดพีคเมื่อแฟนเก่าตำรวจมาคอมเมนต์

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 15 ก.พ. 2561 01:51:00 น. เข้าชม 2019 ครั้ง

โซเชียลโพสต์รูปคู่รัก ตำรวจกับครูสาว หยอดหวานชื่น จุดพีคเมื่อแฟนเก่าตำรวจมาคอมเมนต์ ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>  
Share on Google+ GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 

โซเชียลโพสต์รูปคู่รัก ตำรวจกับครูสาว หยอดหวานชื่น จุดพีคเมื่อแฟนเก่าตำรวจมาคอมเมนต์

หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

มีเรื่องดราม่าวันวาเลนไทน์ซะแบบนั้น เมื่อ แฟนตำรวจของไทย “แฟนนายสิบทุกรุ่น” ได้โพสต์เรื่องราวของคู่รักนายตำรวจกับครูสาว ที่ได้นำรูปยืนคู่กันพร้อมข้อความลักษณะ ว่า วันหนึ่งได้รู้จักกับแฟนที่เป็นนักเรียนตำรวจภาค7 เราไม่เคยอยากมีแฟนเป็นตำรวจเลย เพราะมีแต่คนบอกว่าเจ้าชู้ ตำรวจมาจีบก็ไม่สนใจ จนได้เจอกับแฟนคนนี้ เขาทำให้เรามั่นใจทุกอย่าง อายุน้อยกว่าเรา 6 ปี เขา 20 เรา 26

ตอนแรกคิดว่าเขาคงมาคุยเล่นๆ ความที่เราเป็นครูเวลาก็ไม่ค่อยมี แต่เขาก็ยังอยู่ ถึงเวลาที่รู้จักกันมันจะน้อย แต่ความรักที่เขามีให้เรามันนับเป็นชั่วโมง เป็นนาที เป็นวินาทีเลยค่ะ จริงๆตำรวจก็ไม่ได้เจ้าชู้หรือเลวร้ายไปซะทุกคน อยากบอกเขาว่าขอบคุณที่เข้ามาเติมเต็มความโสดที่หายไป 2 ปี

เรื่องดราม่าบังเกิดขึ้นเมื่อท็อปคอมเมนต์ของโพสต์นี้เป็นสาวคนหนึ่งอ้างตัวว่าเป็นแฟนเก่าของนายตำรวจในภาพ พร้อมกับต่อว่าว่ามาบอกว่ารักกันมากได้อย่างไร ในเมื่อแย่งของคนอื่นมา ทำเอามีคนเข้ามาให้ความสนใจจำนวนมาก แต่ล่าสุดคอมเมนต์ดังกล่าวได้ถูกลบออกไปแล้วเนื่องจากเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์จำนวนมาก


 - ขอบคุณที่มา : ข่าวสด


หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป


ผู้สนับสนุน
loading...
***ถ้าเห็นว่ามีประโยชน์ รบกวน กดไลค์ให้ด้วยนะครับ***

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

สื่อ ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook