หน้าแรก » ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป » เก๋งลงดอยคว่ำพังยับ! ผอ.โรงเรียนปางตาย แม่ยาย-น้องเมียดับสลด 2 ศพ

เก๋งลงดอยคว่ำพังยับ! ผอ.โรงเรียนปางตาย แม่ยาย-น้องเมียดับสลด 2 ศพ

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 5 ก.พ. 2561 11:34:53 น. เข้าชม 1248 ครั้ง

เก๋งลงดอยคว่ำพังยับ! ผอ.โรงเรียนปางตาย แม่ยาย-น้องเมียดับสลด 2 ศพ ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>  
Share on Google+  รับทำเว็บโรงเรียน 3900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 

เก๋งลงดอยคว่ำพังยับ! ผอ.โรงเรียนปางตาย แม่ยาย-น้องเมียดับสลด 2 ศพ

หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

เก๋งลงดอยคว่ำพังยับ! ผอ.โรงเรียนปางตาย แม่ยาย-น้องเมียดับสลด 2 ศพ

วันที่ 5 ก.พ. ร.ต.อ.(หญิง) บัวขาว นาอ่าง รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เวียงต้า จ.แพร่ รับแจ้งเหตุรถเก๋งพลิกคว่ำ ที่บริเวณทางลงเขา ช่วง ก.ม.ที่ 24-25 เส้นทางแพร่-ลอง ทางลงเขาบ้านม่วงเจริญ หมู่ 7 ต.ต้าผามอก อ.ลอง จ.แพร่ มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.สมศักดิ์ อากรสหกุล ผกก.สภ.เวียงต้า เจ้าหน้าที่ตำรวจจุดตรวจต้าผามอก และหน่วยกู้ภัย อบต.ผามอก

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งนิสสัน มาร์ช สีขาว หมายเลขทะเบียน 1กฮ-311 แพร่ จอดอยู่ข้างทาง สภาพพังยับเยินทั้งคัน โดยมีชิ้นส่วนกระจัดกระจายอยู่ทั่วบริเวณ จากการตรวจสอบภายในรถพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย นั่งอยู่เบาะนั่งคนขับ ทราบชื่อคือ นายสุภาพ เขตหล่าย อายุ 66 ปี อยู่บ้านเลขที่ 160 หมู่ 8 บ้านเหล่า ต.เวียงต้า อ.ลอง จ.แพร่ อดีต ผอ.โรงเรียนบ้านม่อน ส่วนที่เบาะนั่งด้านหลังพบผู้เสียชีวิต 2 ราย คือ นางจีน ขันตา อายุ 89 ปี และ น.ส.บุญช่วย ขันตา อายุ 55 ปี อยู่บ้านเลขที่ 160 หมู่ 8 บ้านเหล่า ต.เวียงต้า อ.ลอง จ.แพร่ ซึ่งเป็นแม่ภรรยาและน้องภรรยา ของนายสุภาพ เจ้าหน้าที่กู้ชีพจึงรีบนำตัว นายสุภาพ ส่งรักษาตัวอย่างเร่งด่วนที่ ร.พ.แพร่


จากการสอบสวนทราบว่า นายสุภาพ ได้ขับรถพาแม่ยาย มาหาหมอที่โรงพยาบาลแพร่ ด้วยโรคชรา โดยมี น.ส.บุญช่วย มาเป็นเพื่อน หลังตรวจเสร็จ นายสุภาพ ได้ขับรถพากลับบ้าน กระทั่งมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางลงเขา คาดว่านายสุภาพ อาจจะเกิดอาการวูบทำให้รถพลิกคว่ำหลายตลบ จนมีผู้เสียชีวิตดังกล่าว โดยก่อนหน้านี้ นายสุภาพ ก็เคยเกิดอาการวูบมาแล้ว หลังจากนี้เจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง ก่อนดำเนินการต่อไป

- ขอบคุณที่มา : ข่าวสด


หมวดหมู่ : ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป


ผู้สนับสนุน
loading...
***ถ้าเห็นว่ามีประโยชน์ รบกวน กดไลค์ให้ด้วยนะครับ***

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

สื่อ ข่าวเด่น ข่าวฮอต ข่าวทั่วไป

ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook